#Câu chuyện tình yêu

Chủ động follow crush trên mạng xã hội, cô nàng bất ngờ có được bạn trai cực phẩm

'Thời điểm đó, tôi đang ở thư viện học bài, nhận được tin nhắn của anh, tôi cứ ngỡ mình đang nằm mơ, chân tay lấm tấm mồ hôi, tôi cảm giác mình như là nữ chính của bộ phim tình cảm Hàn Quốc'

03/08/2020 06:39

Cô nàng có tên Trương Khả Lạc, sống tại Trung Quốc, đã đăng đàn tâm sự về việc chủ động follow crush trên mạng xã hội và kết quả vượt xa ngoài mong đợi như sau: 

'Anh ấy là đàn anh khóa trên của tôi, cao 1m85, ngay từ năm nhất vào trường, tôi đã để ý anh ấy. Trong suốt 3 năm sau đó, tôi vẫn lặng lẽ dõi theo anh từ xa.

Chủ động follow crush trên mạng xã hội, cô nàng bất ngờ có được bạn trai cực phẩm 0Chủ động follow crush trên mạng xã hội, cô nàng bất ngờ có được bạn trai cực phẩm 1

Đến khi anh là sinh viên năm cuối, tôi mạnh dạn follow weibo của anh ấy, bởi tôi sợ không còn nhìn thấy hình bóng thân quen sau khi anh tốt nghiệp. Điều không ngờ là, ngay khi tôi follow weibo của anh, anh cũng follow weibo của tôi. Ngày hôm sau, anh chủ động chào hỏi và kết bạn với tôi trên ứng dụng chat chit WeChat. 

Chủ động follow crush trên mạng xã hội, cô nàng bất ngờ có được bạn trai cực phẩm 2

Thời điểm đó, tôi đang ở thư viện học bài, nhận được tin nhắn của anh, tôi cứ ngỡ mình đang nằm mơ, chân tay lấm tấm mồ hôi, tôi cảm giác mình như là nữ chính của bộ phim tình cảm Hàn Quốc. 

Khi đó, cả hai làm quen nhau rơi vào giai đoạn thi cuối kỳ, ban ngày, anh đợi dưới ký túc xá cùng tôi đến thư viện học bài, ban đêm, chúng tôi đi dạo trong sân trường, thỉnh thoảng, khoảnh khắc cả hai sánh bước bên nhau nhiều lần được bạn học vô tình chụp lại. 

Chủ động follow crush trên mạng xã hội, cô nàng bất ngờ có được bạn trai cực phẩm 3Chủ động follow crush trên mạng xã hội, cô nàng bất ngờ có được bạn trai cực phẩm 4
Chủ động follow crush trên mạng xã hội, cô nàng bất ngờ có được bạn trai cực phẩm 5

Một hôm, khi cả hai đi dạo trong sân trường, anh cầm điện thoại chụp lén tôi vài bức ảnh. Theo phản xạ, tôi lấy tay che mặt vì không muốn anh lưu những khoảnh khắc không đẹp. Khi tôi giành điện thoại với mong muốn xóa hình, màn hình điện thoại của anh đã khóa và tôi hỏi mật mã. Anh đáp: 'Mật mã là ngày sinh của em'. Câu trả lời của anh khiến trái tim tôi đập rộn ràng. Tôi ngại ngùng hỏi: 'Anh cài mật mã là ngày sinh của em, tại sao anh chưa tỏ tình với em?'

Câu hỏi của tôi chẳng khác nào vẽ đường cho hươu chạy, anh hỏi: 'Em sẵn sàng làm bạn gái của anh chưa?'. Trong lòng tôi muốn gào thét đồng ý hàng vạn lần, nhưng muốn giữ giá trước anh chàng đẹp trai, tôi đáp gọn lỏn: 'Được ạ'. Thế là chúng tôi chính thức trở thành người yêu của nhau. 

Chủ động follow crush trên mạng xã hội, cô nàng bất ngờ có được bạn trai cực phẩm 6

Chủ động follow crush trên mạng xã hội, cô nàng bất ngờ có được bạn trai cực phẩm 7

Chủ động follow crush trên mạng xã hội, cô nàng bất ngờ có được bạn trai cực phẩm 8

Chủ động follow crush trên mạng xã hội, cô nàng bất ngờ có được bạn trai cực phẩm 9

Lần đầu tiên hẹn hò là đi xem phim. Sau khi xem xong, anh cầm vé xem phim của tôi, tôi cứ nghĩ anh vứt vào thùng rác. Cho đến một hôm, khi đến nhà anh chơi, tôi phát hiện trong ngăn kéo có một túi nhỏ chứa vé xem phim của cả hai, hóa đơn tôi đặt thức ăn online cho anh, thậm chí là mẩu giấy nhỏ tôi viết cho anh, tất cả đều lưu giữ rất cẩn thận.

Tôi xúc động nghĩ mình có tài đức gì mà gặp được một người bạn trai tận tâm và chu đáo như anh. 

Chủ động follow crush trên mạng xã hội, cô nàng bất ngờ có được bạn trai cực phẩm 10Chủ động follow crush trên mạng xã hội, cô nàng bất ngờ có được bạn trai cực phẩm 11

Đối với tôi, sự dịu dàng và ấm áp mà anh dành cho tôi đáng quý hơn mọi điều trên đời. Vào sinh nhật năm tôi 21 tuổi, anh âm thầm tổ chức sinh nhật khiến tôi kinh ngạc.

Vài ngày trước đó, tôi đã bấm like một video trên TikTok về việc một cô gái được bạn trai tổ chức tiệc sinh nhật, không ngờ hành động nhỏ bé của tôi trên TikTok không qua được mắt anh, và anh đã khiến tôi mừng phát khóc trong sinh nhật 21 tuổi. 

Chủ động follow crush trên mạng xã hội, cô nàng bất ngờ có được bạn trai cực phẩm 12

Anh là chàng trai có biệt tài chọc ghẹo khiến tôi cười ngặt nghẽo, và tôi chẳng thể nào hờn dỗi mỗi khi ngắm nhìn khuôn mặt của anh, càng ngắm nhìn vẻ đẹp trai của anh, tôi lại càng đỏ mặt.

Khi chúng tôi ở bên nhau, cả hai sẽ trao nhau những nụ hôn ngọt ngào. Khi nghĩ người tuyệt vời như anh thuộc về tôi, tôi cảm thấy mình là cô gái hạnh phúc nhất trên đời.

Cả hai chúng tôi may mắn nhận được chúc phúc tình yêu từ bạn bè và bố mẹ, và tôi mong đợi tương lai chúng tôi vẫn sẽ có nhau'. 

Chủ động follow crush trên mạng xã hội, cô nàng xinh đẹp bất ngờ có được bạn trai cực phẩm.

Chủ động follow crush trên mạng xã hội, cô nàng xinh đẹp bất ngờ có được bạn trai cực phẩm.

Dưới tâm sự của Khả Lạc, mọi người đều bày tỏ ngưỡng mộ về tình cảm ngọt ngào của cặp đôi: 

'Hai bạn đẹp đôi quá, hãy ở bên nhau thật lâu dài nhé'. 

'Bạn nữ có vẻ đẹp ngọt ngào như thần tiên tỷ tỷ, lẽ ra bạn nữ không nên lãng phí 3 năm lặng lẽ dõi theo anh ấy, bạn phải chặn đường và đề nghị kết bạn, anh ấy nhất định đồng ý ngay'. 

'Lúc đầu, tôi nghĩ đây là câu chuyện giữa hoàng tử và lọ lem, sau khi nhìn ảnh của hai bạn thì phát hiện là câu chuyện giữa hoàng tử và công chúa, vô cùng xứng đôi'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều