Tiin.vn trên Facebook

Chủ động theo đuổi, cô gái thành công khi có bạn trai chu đáo thắt dây giày suốt 2 năm

hẹn hò

Chàng trai chia sẻ: 'Ban đầu, cô ấy chủ động tiếp cận tôi, cô ấy luôn giành điện thoại của tôi và hỏi mật mã điện thoại là gì? Sau đó, chúng tôi trở nên thân thiết hơn mức bạn bè bình thường'.

Khi được một blogger phỏng vấn dạo trên phố, một cặp tình nhân sống tại Trung Quốc đã chia sẻ câu chuyện tình yêu thú vị của mình.

Được biết, cặp đôi là bạn học chung một lớp và đã hẹn hò suốt 2 năm nay. Trong khoảng thời gian yêu nhau, chàng trai luôn là người chu đáo thắt dây giày cho bạn gái.

Nhớ về thời điểm trước khi bắt đầu mối quan hệ, chàng trai chia sẻ: 'Ban đầu, cô ấy chủ động tiếp cận tôi, cô ấy luôn giành điện thoại của tôi và hỏi mật mã điện thoại là gì? Sau đó, chúng tôi trở nên thân thiết hơn mức bạn bè bình thường'.

Chàng trai luôn là người chu đáo thắt dây giày cho bạn gái

Chàng trai luôn là người chu đáo thắt dây giày cho bạn gái

Đến một buổi tối nọ, cô gái nhắn tin cho chàng trai và cả hai đã say sưa trò chuyện đến 4h sáng. Kể từ thời điểm đó, chàng và nàng chính thức trở thành người yêu của nhau.

Nói về điểm đáng yêu của bạn trai, cô gái cho biết: 'Anh ấy có vẻ ngoài trầm tính và không biết biểu lộ cảm xúc trên nét mặt'. Chàng trai thì bật cười khi nói về bạn gái: 'Vẻ đáng yêu và hoạt bát của cô ấy khiến tôi mê mệt'.

Chủ động theo đuổi, cô gái thành công khi có bạn trai chu đáo thắt dây giày suốt 2 năm 1

Trong suốt 2 năm yêu nhau, kỷ niệm để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng chàng trai là việc cô gái tự tay viết thư tình cho anh.

Anh kể: 'Cách viết thư tình của cô ấy đặc biệt hơn so với người bình thường. Cô ấy đưa cho tôi 2 quyển sổ, một quyển sổ là album tập hợp những bức ảnh đời thường khi cả hai bên nhau và đi du lịch. Quyển sổ thứ hai rất dày bao gồm những lời lẽ mật ngọt mà cô ấy muốn nhắn nhủ đến tôi'.

Để hoàn thành 2 quyển sổ đưa tận tay bạn trai, cô gái đã dành hẳn 1 tháng để nắn nót viết từng dòng cảm xúc chân thật ngay tại thư viện và không để bạn trai phát hiện.

Cô gái dành ra thời gian là 1 tháng để nắn nót viết từng dòng cảm xúc chân thật.

Cô gái dành ra thời gian là 1 tháng để nắn nót viết từng dòng cảm xúc chân thật.

Nhắc đến mâu thuẫn trong tình yêu, chàng trai cho biết: 'Nếu chúng tôi không cãi nhau, làm sao có thể gọi là tình nhân?'.

Về điểm khác biệt sau khi yêu, chàng và nàng nhận định cả hai đã thay đổi rất nhiều. 'Anh ấy luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để trở thành người bạn trai tuyệt vời. Riêng tôi, kể từ khi yêu anh ấy, tôi bắt đầu hờn dỗi vô cớ, anh ấy không miễn cưỡng tôi phải thay đổi bản thân, thay vào đó, anh sẵn lòng cam chịu và nhường nhịn tôi' - cô gái tâm sự.

Sau cùng, chàng trai say đắm nhìn vào mắt bạn gái, anh bày tỏ cảm xúc: 'Chúng ta đã ở bên nhau 2 năm, sau này sẽ là 20 năm, 30 năm, anh hy vọng đến cuối cùng vẫn luôn là người ở bên cạnh em'. Nghe lời tỏ tình chân thành từ bạn trai, cô gái nghẹn ngào, xúc động.

Chủ động theo đuổi, cô gái thành công khi có bạn trai chu đáo thắt dây giày suốt 2 năm 3

Sau khi câu chuyện của cặp đôi được chia sẻ trên mạng xã hội, cộng đồng mạng nhanh chóng để lại bình luận ngay dưới bài đăng của blogger: 

'Giá như bạn nữ chia sẻ nội dung thư tình để tôi còn biết áp dụng với bạn trai'.

'Anh chàng này đúng kiểu bạn trai trong mộng của nhiều nàng, vừa tâm lý vừa chủ động thắt dây giày cho bạn gái'.

'Bạn nữ thật lãng mạn, ước gì có cô nào viết thư tình cho tôi'.

 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Góp ý cho Tiin