Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhân màn tỏ tình sân cỏ 'gây bão' nhận về 90.000 thả tim tiết lộ sự thật sau 'hậu trường'

Được người yêu thể hiện tình cảm trước mặt bao nhiêu người thế này bảo sao cô gái không 'ngã xụi' vào lòng chàng được cơ chứ.

Mới đây, trên mạng xã hội, một clip tỏ tình đang trở thành 'hiện tượng' với gần 90.000 lượt tim và hơn 300 bình luận. Đặc biệt, đây không phải là clip của các dân mạng Trung Quốc 'gây sốt' như trước đây mà là của một cặp đôi Việt Nam.

Màn tỏ tình diễn ra tại sân bóng Tân Bình, thị trấn Cổ Lễ (Nam Định), trước sự chứng kiến của các anh em trên sân cỏ, chàng trai đã quỳ gối và chờ đợi sự đồng ý từ bạn gái.

Màn cầu hôn trên sân bóng gây bão MXH

Theo 'điều tra' từ cộng đồng mạng, hai nhân vật chính trong clip là Đình Quyết (sinh năm 1996) và Thu Quỳnh (sinh năm 1998), đang sinh sống tại Nam Định. Được biết, cặp đôi đã yêu nhau được 3 năm, chiếc nhẫn được trao trong clip chính là vật đính ước cho chuyện tình của họ.

Thu Quỳnh khoe nhẫn sau khi được bạn trai tỏ tình lãng mạn trên sân bóng

Thu Quỳnh khoe nhẫn sau khi được bạn trai tỏ tình lãng mạn trên sân bóng

Nữ chính trong màn tỏ tình chia sẻ, bạn trai của cô rất thích chơi bóng, còn Thu Quỳnh lại thường xuyên đến để cổ vũ người yêu. Trước hôm tỏ tình vài ngày, cô nàng có giận dỗi người yêu và tháo chiếc nhẫn này trả lại.

Không ngờ vài ngày sau, khi Đình Quyết kéo mình đến sân bóng cùng thì lại nhận được bất ngờ lớn như vậy, chiếc nhẫn mà anh chàng trao cho bạn gái cũng chính là chiếc nhẫn mà Thu Quỳnh đã tháo đi vì giận dỗi.

Trong 3 năm yêu nhau, chuyện tình cảm của Đình Quyết và Thu Quỳnh được gia đình hai bên và bạn bè ủng hộ. Tình cảm của hai người không có nhiều biến cố bởi cả hai luôn tin tưởng và đồng hành cùng nhau trong cuộc sống.

Chủ nhân màn tỏ tình sân cỏ 'gây bão' nhận về 90.000 thả tim tiết lộ sự thật sau 'hậu trường' 1

Thu Quỳnh sở hữu ngoại hình cao ráo, xinh xắn, còn Đình Quyết khá nam tính, ưa nhìn. Khi clip tỏ tình của Thu Quỳnh và Đình Quyết được chia sẻ rầm rộ trên mạng, rất nhiều người đã nhận xét hai người rất xứng đôi với nhau. Chàng trai Đình Quyết còn khá được lòng các chị em phái nữ bởi hành động dỗ dành khi bạn gái giận dỗi rất chính xác và lãng mạn, thậm chí các anh người yêu khác cũng phải công nhận và học tập chiêu này. 

Chủ nhân màn tỏ tình sân cỏ 'gây bão' nhận về 90.000 thả tim tiết lộ sự thật sau 'hậu trường' 2

Tuy đã ở bên nhau khá lâu và còn có màn trao nhẫn lãng mạn nhưng cặp đôi cho biết vẫn chưa có ý định kết hôn bởi cả hai còn trẻ và muốn xây dựng sự nghiệp vững chắc rồi mới tính đến chuyện lập gia đình.

>>>XEM THÊM:  'Soái ca ngôn tình' đi tỏ tình và cái kết đắng do... hát quá dở

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi