Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chú rể 26 lấy vợ 62 tuổi: 'Nếu lấy vì tiền, quán café, spa, căn nhà 6 tầng thì đó là sự đánh đổi quá lớn'

Anh Hoa Cương khẳng định chắc nịch, anh lấy chị Thu Sao là vì tình yêu chứ không phải vì vật chất.

Vào đầu tháng 7 vừa qua, mạng xã hội Việt xôn xao trước hình ảnh giấy đăng ký kết hôn của một cặp đôi ở Cao Bằng, khi chú rể 26 tuổi còn cô dâu lên đến tận 62 tuổi. Cặp đôi vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận, khẳng định chú rể chỉ vì ham giàu mà đánh đổi tuổi trẻ, cô dâu lại muốn 'cưa sừng làm nghé' để hồi xuân…

'5 người 10 ý' nhưng vào ngày 20/9 vừa qua, cặp đôi đã về chung một nhà bằng đám cưới hạnh phúc.

Chú rể 26 lấy vợ 62 tuổi: 'Nếu lấy vì tiền, quán café, spa, căn nhà 6 tầng thì đó là sự đánh đổi quá lớn' 0

Trong buổi giao lưu trực tuyến với Tiin.vn, khi được hỏi 'Liệu anh Cương có đến với chị Sao vì tiền, vì quán café, spa, căn nhà 6 tầng như nhiều người đồn thổi', chàng trai 26 tuổi không hề lúng túng mà dõng dạc trả lời: 'Vợ tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn, vợ tôi để có được như này thì không phải là người bình thường. Vợ tôi đủ tinh tường để biết tôi là người thế nào. Tôi sẽ để thời gian trả lời. Chúng tôi phải hiểu được nhau mới đến được nhau'.

Chú rể 26 lấy vợ 62 tuổi: 'Nếu lấy vì tiền, quán café, spa, căn nhà 6 tầng thì đó là sự đánh đổi quá lớn' 1

Chú rể 26 lấy vợ 62 tuổi: 'Nếu lấy vì tiền, quán café, spa, căn nhà 6 tầng thì đó là sự đánh đổi quá lớn' 2

Theo anh Cương, quyết định đám cưới, nếu chỉ vì tài sản, tiền bạc thì đó là sự đánh đổi quá lớn: 'Nhiều người thích tiền mà, vậy ai có đủ can đảm để đánh đổi như vậy, nếu không có tình cảm thì không sống với nhau dù chỉ 1 ngày được'.

Còn chị Thu Sao khẳng định chồng mình không phải là người ham mê vật chất để đến với chị. 'Con người thật hay giả là tôi nắm được, tôi sống từng này tuổi rồi. Tôi dám khẳng định chồng sẽ không bao giờ thay đổi kể cả gái đẹp, tài ba đi nữa. Tôi đã chọn thì không bao giờ sai. Tôi tin rằng chồng tôi đến với tôi bằng tình thương thật sự, từ cái tình thương thì dẫn đến tình yêu'.

Chú rể 26 lấy vợ 62 tuổi: 'Nếu lấy vì tiền, quán café, spa, căn nhà 6 tầng thì đó là sự đánh đổi quá lớn' 3

Chú rể 26 lấy vợ 62 tuổi: 'Nếu lấy vì tiền, quán café, spa, căn nhà 6 tầng thì đó là sự đánh đổi quá lớn' 4

Câu chuyện tình yêu của chị Thu Sao – anh Hoa Cương vẫn gây ra nhiều bàn tán, tranh cãi, nhưng có vẻ bỏ mặc mọi lời dị nghị, cả hai người vẫn đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc của đôi vợ chồng son mới cưới.

>>>XEM THÊM: Chàng trai 26 lấy vợ 62 tuổi ở Cao Bằng khẳng định: 'Tôi sẽ nắm tay vợ đi đến cuối con đường'

Giúp Tiin sửa lỗi