Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chú rể 26 tuổi ăn mặc bảnh bao đón cô dâu 61 tuổi về dinh

Hôm nay (ngày 20/9), đám cưới giữa cô dâu Thu Sao 61 tuổi và chú rể Hoa Cương 26 tuổi đã diễn ra ở Cao Bằng trong sự chúc phúc của bà con họ hàng.

Thời gian vừa qua, dân tình xôn xao trước cặp đôi cô dâu 61 tuổi Thu Sao lấy chú rể 26 tuổi Triệu Hoa Cương ở Cao Bằng. Câu chuyện tình yêu của họ nhận nhiều bình luận, tranh cãi trái chiều từ phía cư dân mạng bởi cặp đôi chênh lệch nhau đến 35 tuổi. Tuy nhiên, đám cưới diễn ra vào hôm nay (ngày 20/9) sẽ là minh chứng cho một tình yêu bất chấp tuổi tác.

Từ sáng nay, nhà chị Thu Sao (phường Sông Bằng, TP. Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) đã tấp nập người ra vào để chuẩn bị cho ngày trọng đại. Ảnh cưới, bàn ghế, phông rạp… tất cả đã sẵn sàng.

Cô dâu, chú rể hạnh phúc trong ngày cưới.

Chú rể Triệu Hoa Cương mặc một chiếc vest màu xanh đậm, thắt nơ, đầu tóc chỉn chu cầm bó hoa tươi thắm tiến vào nhà cô dâu. Cô dâu mặc một chiếc áo dài đỏ, thêu hình kỳ công, khuôn mặt tươi vui nở nụ cười. Hai người dành cho nhau những cử chỉ âu yếm, tình tứ nói chuyện rồi cùng nhau bước ra ngoài trong tiếng vỗ tay, hò reo của mọi người.

Chú rể 26 tuổi ăn mặc bảnh bao đón cô dâu 61 tuổi về dinh 0

Chú rể, cô dâu rót rượu, cắt bánh gato.

Chú rể, cô dâu rót rượu, cắt bánh gato.

Cặp đôi thực hiện nghi thức rót rượu cưới, cắt bánh gato cùng nhau, đến từng bàn để chúc rượu, trà và mời thuốc. Đi đến đâu, cô dâu và chú rể đều nhận được sự chúc mừng của bà con hàng xóm và họ hàng gần xa.

Cặp đôi chụp ảnh cùng bạn bè, người thân.

Cặp đôi chụp ảnh cùng bạn bè, người thân.

Cả chị Sao và anh Cương đã chờ mong ngày này từ lâu. Chia sẻ về cảm xúc lúc này, chị Sao cho biết: 'Bây giờ không phải là trong mơ nữa mà là sự thật, tôi rất xúc động và không thể nghĩ được rằng mình lại có đám cưới như ngày hôm nay. Tình yêu của chúng tôi giờ chỉ mới bắt đầu thôi, nhưng tôi tin rằng có lòng tin thì tình yêu của mình sẽ mãi bền chặt'.

Đến đầu giờ chiều, cô dâu Thu Sao khoác lên mình bộ váy cưới trắng tinh, bồng bềnh. Hai vợ chồng khoác tay nhau, cười tươi chào mọi người xung quanh trước khi lên xe hoa về nhà anh Cương (cách nhà cô dâu 40km).

Cô dâu trong trang phục váy cưới.

Cô dâu trong trang phục váy cưới.

Chú rể 26 tuổi ăn mặc bảnh bao đón cô dâu 61 tuổi về dinh 4

Chú rể, cô dâu nắm tay nhau tình tứ.

Chú rể, cô dâu nắm tay nhau tình tứ.

Nhìn cử chỉ, hành động, nụ cười của cặp đôi dành cho nhau, mọi người tin rằng, có lẽ câu chuyện cổ tích, tình yêu chênh lệch, bất chấp mọi tuổi tác là có thật. Cùng chúc mừng hạnh phúc cho cô dâu Thu Sao và chú rể Hoa Cương nhé.

>>>XEM THÊM:  Cô dâu 61 tuổi và chú rể 26 tuổi bật mí trong ngày cưới: Không thể sinh con được sẽ nhận con nuôi

Góp ý cho Tiin