Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đằng sau bức ảnh chú rể bế 'boss' trong ngày cưới, để mẹ đeo nữ trang cho cô dâu gây tranh cãi

Hình ảnh cô dâu đang được mẹ chồng đeo nữ trang, chú rể đứng bên cạnh ôm chó khiến nhiều người khó hiểu.

Trong ngày trọng đại nhất cuộc đời con gái, ai cũng mong bạn bè người thân đến chung vui đầy đủ và cùng nhau chụp bức hình kỷ niệm. Với những ai yêu thích động vật thì mới hiểu, đôi khi những thú cưng còn quan trọng như 1 thành viên trong gia đình.

Sau khoảnh khắc cô dâu sang đường 'túm cổ' thú cưng về để chụp ảnh cưới, mới đây mạng xã hội tích cực lan truyền khoảnh khắc 'nhức não' không kém.

Theo như bức ảnh trong khi người mẹ đang trao trang sức cho cô dâu thì ở bên cạnh, chú rể lại đứng bế cún cưng.

Đằng sau bức ảnh chú rể bế 'boss' trong ngày cưới, để mẹ đeo nữ trang cho cô dâu gây tranh cãi 0 

Chú rể đứng bế cún cưng để mẹ đẻ đeo nữ trang cho cô dâu. 

Chú rể đứng bế cún cưng để mẹ đẻ đeo nữ trang cho cô dâu.

Kèm với đó là lời chia sẻ của cô dâu: 'Tui ẵm Bông suốt ngày nên đám cưới tui nó vẫn đòi ẵm thế là chú rể phải ẵm nó và mẹ chồng thay chú rể đeo nữ trang cho tui'.

Vì chú chó Bông được cưng chiều hết mực, được ẵm bế hàng ngày nên ngay trong ngày trọng đại của chủ nhân, Bông cũng muốn người khác bế. Bởi vậy, đối tượng chịu trận không ai khác là chú rể.

Đằng sau bức ảnh chú rể bế 'boss' trong ngày cưới, để mẹ đeo nữ trang cho cô dâu gây tranh cãi 2 

Chú chó Bông luôn được cô chủ bế mọi lúc, mọi nơi. 

Chú chó Bông luôn được cô chủ bế mọi lúc, mọi nơi.

Hình ảnh ngay khi xuất hiện đã nhận về rất nhiều quan tâm. Tuy nhiên, hành động này lại gây ra nhiều tranh cãi.

Phe yêu động vật cho rằng: 'Ngày trọng đại của người ta mà em ấy lại chiếm hết spotlight của nhân vật chính khiến cô dâu, chú rể bị lu mờ', 'Tiểu tam' xuất hiện không đúng chỗ nhưng nhìn đáng yêu đó chứ, đấy là việc thể hiện tình cảm mà những người bạn này dành cho mình'.

Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng, cô chủ quá chiều chuộng chú chó sẽ khiến nó sinh hư và suốt ngày đòi bế.

'Ngày nào cũng bế nó thì làm được việc gì nữa', 'Lúc có con thì 1 tay bế con 1 tay bế chó à?', 'Chiều nó sinh hư như vậy lúc có con nó làm hại đứa trẻ thì sao'… là những bình luận phản đối của cư dân mạng.

Theo như chia sẻ của chị Nguyễn Thùy Linh (SN 1986, ở TP.HCM) là chủ nhân của chú cho Bông cho biết: 'Mình nuôi Bông từ 1 tháng tuổi, đến giờ đã được 8 năm. Từ nhỏ Bông đã ngủ cùng mình và lúc nào cũng theo dính không rời. Lúc làm lễ đông người nhưng Bông vẫn cứ chồm lên xin bế. Ai nhìn cũng thương quá nên sau khi mình đeo trang sức cho chồng rồi chồng nói 'thôi để anh bế' và nhờ mẹ chồng mình đeo trang sức vì sợ Bông tủi thân'.

  Đằng sau bức ảnh chú rể bế 'boss' trong ngày cưới, để mẹ đeo nữ trang cho cô dâu gây tranh cãi 4 

Chú chó đã theo cô dâu được 8 năm. 

Chú chó đã theo cô dâu được 8 năm.

Nếu chủ đi làm cả ngày, Bông sẽ nằm buồn mà không chơi với ai cả. Sợ Bông lười vận động, chị Linh phải cho chú chó chạy bộ cầu thang, đồng thời dẫn Bông đi công viên.

Khi Bông muốn được chủ bế.

'Bông thích nhai xương sữa và thích đi dạo công viên. Nhưng bông sợ tiếng xe lắm vì 4 năm trước Bông đi dạo bị chiếc xe máy kia tông, cán qua bụng làm xuất huyết gan thận nhưng may mắn là qua được nên giờ đi chơi công viên cũng đi sát chân mình. Hiện tại, Bông đều nằm ngủ với cả 2 vợ chồng', chị Linh cho hay.

Chú chó luôn nằm cạnh 2 vợ chồng chị Linh khi đi ngủ. 

Chú chó luôn nằm cạnh 2 vợ chồng chị Linh khi đi ngủ.

Vốn là một loài động vật rất thông minh, lại quấn chủ nên không quá ngạc nhiên khi nhiều người xem chó giống như bạn. Thậm chí không ít người còn xem nó như thành viên trong gia đình, chiều chuộng quan tâm còn hơn cả bản thân mình. Cô dâu trong câu chuyện cũng vậy, hẳn là đã dành rất nhiều tình cảm cho chú chó nên mới khiến 'boss' luôn luôn đòi bế và quấn chân như vậy.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Giúp Tiin sửa lỗi