Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chú rể bị ép uống rượu mới được lấy phong bì mừng cưới, cô dâu cao tay xử lý khiến ai nấy đều nể phục

Cô dâu nhận được sự tán đồng từ cư dân mạng khi cao tay lôi chú rể ra khỏi tình cảnh khó xử trong ngày cưới.

Tại Trung Quốc, bất kỳ hôn lễ nào cũng không thể thiếu màn 'quậy' tân hôn, tức làm khó các tân lang tân nương trước khi để họ được 'động phòng hoa chúc'. Tuy nhiên ở một số địa phương, màn 'quậy' này lại biến tướng bằng việc ép buộc khiến cô dâu, chú rể rơi vào tình huống khó xử.

Mới đây, một chú rể người Trung Quốc đã bị ép rượu một cách quá đà, điều này khiến cô dâu tức giận và ra tay cứu nguy.

Theo thông tin được đăng tải, bạn bè của chú rể quyết định tổ chức màn 'quậy' tân hôn bằng rượu, quyết tâm gây khó dễ cho chú rể. Họ đưa ra quy định chú rể uống được bao chén rượu sẽ lấy được bấy nhiêu phong bì mừng cưới, nếu không chịu uống sẽ không được lấy bất kỳ phong bì nào.

Cặp đôi cô dâu - chú rể bị làm khó trong hôn lễ của mình

Cặp đôi cô dâu - chú rể bị làm khó trong hôn lễ của mình

Những bát rượu mà chú rể phải uống không phải là chén rượu thông thường. Nếu phải uống hết tất cả, có thể chú rể sẽ bị ngộ độc, say đến mức mềm nhũn người. Thấy chồng mình bị làm khó, cô dâu tỏ vẻ không vui. Lúc chú rể định đứng lên uống vài hớp rượu để làm vừa lòng mọi người thì cô dâu đột nhiên tiến lên phía trước. Mọi người tưởng rằng cô dâu muốn thay chú rể uống rượu để đỡ bị chịu hình phạt. Chẳng ngờ, cô dâu có cách hành xử cao tay hơn.

Cô dâu tiến lên và nói dõng dạc: 'Tiền mừng cưới phải lấy nhưng uống từng này rượu thì không'. Sau đó, cô nhặt hết phong bì trên bàn và xoay lưng đi trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

Cô dâu tự mình lấy phong bì trên bàn trước sự ngỡ ngàng của mọi người

Cô dâu tự mình lấy phong bì trên bàn trước sự ngỡ ngàng của mọi người

Ngay sau khi câu chuyện này được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Đa số ý kiến đều lên tiếng bênh vực cô dâu và cho rằng, uống rượu chỉ nên vui vẻ chứ không nên bắt buộc, vì lỡ đâu ngày vui lại trở thành ngày buồn nhất thì sao.

Giúp Tiin sửa lỗi