Chú rể bị nhốt trong lồng sắt, ném trứng, tạt sơn trong đám cưới ở Trung Quốc

Trong đám cưới của mình, chú rể bị bạn bè lột đồ trên người rồi nhốt vào lồng sắt và bị ném trứng, tạt sơn vào người.

02/10/2020 18:22

Tại nhiều địa phương ở Trung Quốc, trong đám cưới sẽ tổ chức hoạt động náo hôn với mục đích giúp khuấy động không khí lễ cưới đồng thời chúc đôi tân lang tân nương được răng long đầu bạc. Tuy nhiên, nét đẹp văn hóa này lại trở nên phản cảm với những trò đùa quái ác của thế hệ đời sau, đơn cử như những gì xảy ra trong đám cưới gần đây ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Theo đó, đám cưới này được tổ chức vào ngày 28/9 vừa qua tại một trung tâm tiệc cưới ở một khách sạn địa phương thuộc thành phố Khai Phong. Trong đám cưới, người thân và bạn bè của cô dâu chú rể bỗng bàn tán xôn xao, nghĩ ra trò gì để náo hôn.

Sau đó, họ quyết định lột trần chú rể, chỉ trừ lại một chiếc quần lót rồi nhốt anh vào một chiếc lồng sắt lớn. Một rổ trứng được đưa ra, nhóm bạn của chú rể lần lượt nhặt chúng lên liên tục ném vào người chú rể, khiến người anh dính đầy chất lỏng sền sệt màu vàng.

Chú rể bị nhốt trong lồng sắt, tạt sơn vào người

Chú rể bị nhốt trong lồng sắt, tạt sơn vào người

Chưa dừng lại ở đó, một người bạn khác còn lấy một thùng sơn xanh đổ xuống từ đầu chú rể, khiến cả người anh nhuộm màu xanh lét. Đến lúc này, đám bạn của cô dâu chú rể mới vừa lòng, mở lồng sắt cho chú rể đi ra. Chú rể lếch thếch tiến về phía trung tâm tiệc cưới, bỏ lại hiện trường đầy rác.

Chú rể lếch thếch đi về phía trung tâm tiệc cưới sau khi bị bạn bè tạt sơn

Chú rể lếch thếch đi về phía trung tâm tiệc cưới sau khi bị bạn bè tạt sơn

Khi chú rể bị ném trứng, tạt sơn vào người thì những người xung quanh lại cười rất hả hê, lấy điện thoại ra quay khoảnh khắc này. Đoạn video sau đó được đăng tải trên mạng xã hội và nhanh chóng nhận 'gạch đá' từ cư dân mạng. Một số người bình luận:

'Hôn nhân là sự kiện trọng đại của đời người, là một ngày đáng nhớ nhưng bạn bè của chú rể chơi như thế này thì hơi quá'.

'Tục náo hôn ngày càng bị biến tấu theo hướng tiêu cực. Nên tẩy chay những hoạt động như thế này'.

'Thật điên rồ. Liệu có vui không khi bị ném trứng, tạt sơn vào người trong đám cưới của mình'.

Theo Phương An/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều