Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chú rể 'bốc đầu xe' dẫn đoàn rước dâu dàn hàng đi giữa phố bị chỉ trích: 'Lấy vợ rồi, trưởng thành đi!'

Dẫn đầu đoàn rước dâu, chú rể không đội mũ bảo hiểm, nhân tiện còn tranh thủ 'biểu diễn vài đường' giữa phố phường khiến nhiều người bức xúc.

Đoạn clip chia sẻ trên mạng cho biết được ghi lại từ cảnh một đoàn nhà trai đang trên đường rước dâu. Trong đó, đáng chú ý là hình ảnh một người được cho là chú rể trong trang phục vest, đi xe máy dẫn đầu đã có những hành động khiến người xem lên án. Theo đó, mặc cho phố đông người, cả đoàn xe nhà trai dàn hàng khắp đường, không có một lối nào cho những chiếc xe sau vượt lên.

Chú rể bốc đầu xe dẫn đầu đàn xe rước dâu 

Chú rể bốc đầu xe dẫn đầu đàn xe rước dâu

Dàn hàng khắp cả tuyến đường 

Dàn hàng khắp cả tuyến đường

Những thanh niên khác trong đoàn rước dâu cũng được dịp thể hiện 

Những thanh niên khác trong đoàn rước dâu cũng được dịp thể hiện

Tuy nhiên, đó không phải là điều khiến người xem khó chịu, hành động bốc đầu xe, vít ga… mới là tâm điểm của sự chỉ trích.

Đầu không đội mũ bảo hiểm, liên tục vít ga và bốc đầu xe… thanh niên được cho là chú rể lái xe 'như bay', hành động này lặp đi lặp lại và được người quay phim 'đạo diễn' nhiều lần. Nhiều người nói rằng họ cứ ngỡ đây là một cuộc đua xe trái phép chứ không phải là một chuyến đi rước dâu

Đoạn clip gây tranh cãi trên mạng xã hội

'Đi rước dâu, ngày bạn làm chú rể đấy, là ngày bạn trưởng thành và nghiêm túc nhất chứ không phải là không gian để bạn thể hiện điều này trước đám đông đâu' - một dân mạng bức xúc viết

Giúp Tiin sửa lỗi