Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chú rể công bố video vạch mặt cô dâu phản bội ngay trong đám cưới

Chàng trai người Singapore khiến khách mời sốc khi mở đoạn video cho thấy người bạn đời tương lai thân mật với người đàn ông khác trong khách sạn.

 

Khách mời đám cưới kinh ngạc khi nhìn thấy video cô dâu cùng một người đàn ông khác thân mật trong khách sạn được chiếu trên màn hình lớn tại hôn lễ.

Truyền thông Singapore cho hay đoạn video ban đầu được dựng nhằm kể về mối tình lãng mạn của chú rể và cô dâu trước khi cả hai về chung một nhà. Tuy nhiên, khi khách mời đang chăm chú theo dõi câu chuyện tình của hai nhân vật chính, trong video bất ngờ xuất hiện cảnh một phụ nữ bước vào căn phòng ở khách sạn với người yêu trước khi họ có những hành động thân mật.

Cô gái đó không ai khác chính là cô dâu của đám cưới. Theo Mirror, chú rể là một doanh nhân giàu có đã thuê một thám tử tư theo dõi vợ tương lai vài tuần trước khi hôn lễ diễn ra vì nghi ngờ cô này phản bội.

Sau khi video được công bố, cô dâu vì quá xấu hổ và nhục nhã nên đã bỏ chạy ra khỏi khán phòng. Vụ phản bội được công bố sau khi cô Zhuo, nữ điều tra viên mà chú rể thuê, tiết lộ thông tin với truyền thông Singapore.

Zhuo, thuộc Cơ quan an ninh và Điều tra Ajax, cho biết cô hy vọng khách hàng của mình sẽ sử dụng những thông tin mà cô cung cấp về việc vợ tương lai của anh ta cặp kè với người đàn ông khác để hủy hôn. Tuy nhiên, chú rể không làm vậy mà lại cố ý vạch mặt cô dâu giữa đám đông khán giả. Bản thân Zhuo cũng đã rất sốc khi nhận được thiệp mời đám cưới.

Zhuo khẳng định cô đã dành 6 tuần để theo dõi hôn thê của khách hàng trước khi cung cấp những thông tin cô thu thập được. Chỉ đến khi chứng kiến đoạn video được chiếu ngay trong hôn lễ, cô mới hiểu mục đích thực sự của chú rể. Danh tính của cặp đôi và người thứ ba không được tiết lộ.

Xem thêm video: Vợ vác dao đâm chồng giữa phố vì bị phản bội

>>>XEM THÊM: 'Giữ gìn' cho bạn gái suốt 6 năm cuối cùng bị phản bội, chàng trai cay đắng đưa người yêu đi phá thai

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi