Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chú rể đánh bố vợ ngay trong đám cưới, lý do phía sau khiến ai cũng lắc đầu ngao ngán

Sau một hồi tranh cãi, chú rể đánh bố vợ ngay trong đám cưới, thậm chí anh ta còn dùng chân đạp thẳng vào bụng bố vợ trước mặt các quan khách.

Mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đang truyền tay nhau đoạn video quay cảnh con rể đánh bố vợ ngay trong đám cưới. Được biết, sự việc xảy ra tại thành phố Tô Châu, tỉnh An Huy vào ngày 3/6.

Đoạn video cho thấy một chú rể, người mặc áo sơ mi trắng, đã mắng chửi, chỉ tay thẳng mặt một cụ ông, được cho là bố của cô dâu ngay trong đám cưới.

Sau một lúc cãi vã, chú rể đã nhào ra, 'thượng cẳng tay hạ cẳng chân' với bố vợ ngay trước mặt cô dâu và một số quan khách. Thậm chí, chú rể còn dùng chân đạp thẳng vào bụng bố vợ.

Video: Con rể đánh bố vợ ngay trong đám cưới

Cô dâu trong trang phục váy cưới truyền thống đứng ra can ngăn nhưng đều bị chú rể đẩy ra ngoài. Sau đó, một vài nam thanh niên phải đứng ra can ngăn, giảng hòa thì vụ ẩu đả mới chấm dứt.

Trong một phân cảnh khác, cha của cô dâu đứng ở ngoài đường, cố gắng lấy điện thoại ra để gọi báo cảnh sát sau khi bị con rể đánh.

Tuy nhiên, cảnh sát cho biết, họ không nhận được cuộc điện thoại nào báo cáo về vụ việc này.

Bí thư làng cho biết, chú rể đánh bố vợ sau khi cả hai đều say rượu. Sau khi được khuyên giải, cả hai đã làm hòa với nhau.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận. Một số người bình luận: 'Say rượu và gây ra rắc rối trong đám cưới.

May mà họ mới chỉ đánh nhau chứ chưa cầm dao chém nhau, không thì hậu quả phía sau thật khó lường', 'Đánh nhau ngay trong đám cưới như thế này thì cả chú rể và bố vợ đều không tốt đẹp gì, cô dâu thật bất hạnh', 'Rượu là căn nguyên dẫn đến nhiều mâu thuẫn, sự việc đau lòng',…

Giúp Tiin sửa lỗi