Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chú rể đón dâu bằng 520 cây kẹo mút vì vợ muốn một đám cưới ngọt ngào

Đám cưới tràn ngập kẹo mút của cặp cô dâu, chú rể này đang được các chị em thi nhau chia sẻ vì quá lãng mạn.

Đám cưới có thể coi là ngày trọng đại nhất của mỗi người, vì vậy ai cũng mong muốn nó sẽ diễn ra ấn tượng, độc đáo để có một kỷ niệm khó quên. 

Cưới xin không phải chuyện đơn giản, nhiều cô dâu đã nhân ngày này thử thách chồng mình bằng việc ra những đề bài khá khó nhằn. Các chàng trai nghĩ gì về ý tưởng một đám cưới ngọt ngào? Việc thực hiện ý tưởng này ra sao cũng là dấu hỏi lớn để vừa lòng cô dâu nhất.

Và đáp án đến từ chính chiếc xe hoa đón dâu trong ngày cưới được chú rể cầu kỳ chuẩn bị. Khác với những chiếc xe hoa thông thường lấy nơ, hoa trang trí thì chiếc xe hoa đặc biệt này lại ngập tràn toàn kẹo là kẹo. Kẹo chính là thứ ngọt ngào nhất mà chú rể dành tặng cho cô dâu.

Đám cưới toàn kẹo ngọt.

Đoạn clip được người bạn chú rể quay lại sau đó đăng lên mạng xã hội, ngay sau khi đăng tải đã nhận được nhiều sự quan tâm, đa số bình luận đều cảm thấy ghen tị với cô dâu và dành lời khen cho chú rể đáng yêu này.

'Chú rể nhìn là đã biết tinh tế, đôi khi con gái có cần tiền bạc hay vật chất quá đâu, bằng một hành động nhỏ là đủ chứng minh tình yêu rồi', tài khoản T.H bình luận.

'Ghen tị cô dâu nhà này quá, chúc cho tình yêu của cặp đôi luôn ngọt ngào như kẹo vậy', tài khoản Y.B cho hay.

Theo như lời bạn bè thân của chú rể, ngay sau khi chiếc xem hoa đến nhà cô dâu mọi người đều há hốc miệng và hết sức bất ngờ, đặc biệt là cô dâu: 'cô ấy xúc động lắm, xúc động đến phát khóc luôn'.

Chiếc xe đón dâu có gắn 520 chiếc kẹo mút.

Chiếc xe đón dâu có gắn 520 chiếc kẹo mút.

Được biết, cặp đôi đang gây sốt là Tiểu Cường và Tiểu Hà đến từ tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc). Họ đều là con trong gia đình làm nông. Họ yêu nhau được 4 năm thì tiến tới kết hôn. 

Trong ngày ăn hỏi Tiểu Cường đã mang 28.800 nhân dân tệ đến làm tiền sính lễ cho nhà gái. Tuy nhiên, anh đã được bố mẹ cô dâu trả lại và còn cho thêm 1.200 tệ làm của hồi môn.

Đặc biệt hơn, vào đúng ngày cưới anh chàng này cũng chỉ mất 260 tệ để mua 520 cây kẹo mút, khéo léo xếp thành hình trái tim thay vì dùng hoa trang trí xe dâu.

Cặp đôi Tiểu Cường - Tiểu Hà.

Cặp đôi Tiểu Cường - Tiểu Hà.

Chia sẻ về lý do chọn kẹo mút trang trí trên xe đón dâu, Tiểu Cường cho biết vì biết vợ thích ăn kẹo nên đã nghĩ ra cách làm như vậy. Anh hy vọng cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng lúc nào cũng ngọt ngào như những cây kẹo. Còn con số 520 nghĩa là 'Anh yêu em'.

Giúp Tiin sửa lỗi