Chú rể nhảy múa, đạp thẳng mặt cô dâu trong lễ cưới, hành động sau đó được quan khách vỗ tay rần rần

Đang ngồi yên vị trên ghế tươi cười vui vẻ, cô dâu bỗng bị chú rể tung cước đá thẳng vào mặt khiến cô choáng váng.

25/11/2020 09:30

Trong đám cưới, nhiều cặp đôi sẽ muốn làm gì đó để lưu lại kỷ niệm trong mắt đối phương và quan khách, chẳng hạn như nhảy múa. Tuy nhiên, việc này đôi khi lại phản tác dụng, không diễn ra như ý muốn.

Video: Chú rể vô tình đạp thẳng mặt cô dâu trong đám cưới

Mới đây, một đám cưới ở Anh đã thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận với sự cố hài hước. Đăng tải đoạn video trên TikTok vào ngày 19/11, cô dâu với nick name Guadsquad viết: 'Chồng tôi đã phá hỏng đám cưới của chúng tôi như thế nào?'.

Đoạn video do cô dâu chia sẻ cho thấy, bữa tiệc cưới đã đi tới hồi hết, mọi người đang ngồi ăn tiệc, trò chuyện vui vẻ cùng nhau. Lúc này, chú rể và cô dâu quyết định nhảy múa để mua vui cho mọi người.

Chú rể vô tình đạp thẳng mặt cô dâu trong đám cưới.

Chú rể vô tình đạp thẳng mặt cô dâu trong đám cưới.

Trong đoạn video, chú rể cởi trần, đi chân đất đang tiến về phía cô dâu ngồi trên một chiếc ghế giữa trung tâm tiệc cưới. Sau đó, chú rể biểu diễn một bài nhảy khiêu vũ vô cùng gợi cảm ngay trước mặt cô dâu khiến mọi người cười vô cùng thích thú. Cô dâu cũng chạm vào mông chú rể, tận hưởng vũ điệu ngọt ngào này.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như chỉ vài giây sau đó, chú rể không lỡ chân đạp thẳng vào mặt cô dâu trong lần xoay người ra sau. Bị đá bất ngờ, cô dâu vô cùng sốc và khá đau đớn, giơ tay lên ôm mặt.

Chú rể ôm và hôn cô dâu sau cú đá.

Chú rể ôm và hôn cô dâu sau cú đá.

Khoảnh khắc này khiến các quan khách vô cùng kinh ngạc, trong khi đó chú rể vội ôm lấy vợ và hôn liên tục thay cho lời xin lỗi. Khi thấy chú rể hôn cô dâu, các quan khách vỗ tay rần rần và nhanh chóng lấy lại nụ cười trên môi.

'Tôi vẫn ổn nhưng đầu tôi hơi đau. Sau đó, tôi đi vào phòng tắm và khóc một lúc. Chồng tôi đã phá hỏng đám cưới của chúng tôi như thế này', cô dâu tiết lộ trong đoạn clip.

Cô dâu và chú rể vẫn vui chơi với bạn bè tới 8h sáng ôm sau.

Cô dâu và chú rể vẫn vui chơi với bạn bè tới 8h sáng ôm sau.

Cô dâu cho biết thêm, ban đầu cô cảm thấy có chút xấu hổ nhưng tiệc vui vẫn tiếp diễn, hóa ra đó lại là điểm nhấn của đám cưới khiến mọi người không thể quên được. Sau đó, đám cưới của họ kéo dài tới 8h sáng hôm sau cùng một số người bạn thân.

Theo Hà Phương/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều