Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chú rể ôm bạn gái cũ khóc lóc trong ngày cưới, vẻ mặt của cô dâu khiến dân mạng chú ý

Nhìn thấy bạn gái cũ khóc lóc trong hôn lễ của mình, chú rể không tỏ vẻ ái ngại, ngược lại anh thể hiện vẻ mặt hân hoan, vòng tay ôm để vỗ về an ủi.

Theo Indo zone đưa tin, mới đây một video đám cưới của cặp đôi lan truyền trên Internet đã gây bão dư luận. Trong video là hình ảnh tân lang tân nương đang tổ chức hôn lễ, họ khoác trên người lễ phục truyền thống màu đỏ ở vùng Sumatra, Indonesia.

Trong lúc hai người đang chào đón khách mời đến chung vui, bất ngờ xuất hiện một cô gái người Hồi Giáo quấn khăn xếp màu đen, mặc áo trắng váy đen đến gửi lời chúc phúc cặp đôi. Điều đáng nói đây là bạn gái cũ của chú rể, khác với những vị khách thể hiện nét mặt rạng ngời thì cô đã bật khóc khi nhìn thấy chú rể.

Bạn gái cũ đã bật khóc ngay khi nhìn thấy chú rể.

Bạn gái cũ đã bật khóc ngay khi nhìn thấy chú rể.

Nhìn thấy bạn gái cũ khóc lóc trong hôn lễ của mình, chú rể không tỏ vẻ ái ngại, ngược lại anh thể hiện vẻ mặt hân hoan, vòng tay ôm để vỗ về an ủi.

Chú rể thể hiện vẻ mặt hân hoan, vòng tay ôm bạn gái cũ để vỗ về an ủi.

Chú rể thể hiện vẻ mặt hân hoan, vòng tay ôm bạn gái cũ để vỗ về an ủi.

Lúc này, cô dâu đang đứng bên cạnh chú rể, những điều không nên thấy đều đã thu vào tầm mắt, giây trước cô tươi cười đón khách, giây sau sắc mặt của cô đanh lại dường như đang kìm nén cơn giận bùng nổ. Mặc dù cô dâu không lên tiếng chê trách nữ khách mời, nhưng ánh mắt giận dữ của cô đều được ghi lại qua video.

Ngay khi video lan truyền trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đều tập trung sự chú ý vào cánh tay chú rể ôm bạn gái cũ, họ bình luận:

'Cô dâu thật sự rất nhẫn nại khi chứng kiến sự quan tâm của chú rể dành cho bạn gái cũ'.

'Tôi thích phong thái điềm tĩnh của cô dâu, nếu người phụ nữ khác chắc nổi đóa rồi'.

Góp ý cho Tiin