Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chú rể tổ chức đám cưới ngay trong đám tang của người yêu khiến nhiều người bật khóc

Trong đám cưới cũng là đám tang của bạn gái, chàng trai trẻ đã khoác lên mình bộ đồ chú rể và mặc cho Richielyn chiếc váy cưới mà cả hai lựa chọn.

Ryan Pag-asa Casidsid và cô gái Richielyn Jimenez (đến từ Rodriguez, Philippines) vốn là đồng nghiệp rồi trở thành người yêu của nhau. Ngày 7/1/2019, Ryan đã cầu hôn thành công Richielyn dưới sự chứng kiến của nhiều đồng nghiệp.

Cả hai cũng đã tổ chức lễ đính hôn và dự định sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 21/12 năm nay nhưng Richielyn đã không đợi được đến ngày đó.

Richielyn đã có thai ngay sau khi đính hôn. Tuy nhiên hạnh phúc không kéo dài được lâu. Vào tháng 3 năm nay, Richielyn bị sảy thai đáng tiếc.

Cặp đôi Ryan và Richielyn 

Cặp đôi Ryan và Richielyn

Bụng Richielyn sau đó to bất thường. Khi đến bệnh viện kiểm tra, cô không mang thai mà bị bệnh cổ trướng. Các bác sĩ đã lấy khối chất lỏng ra khỏi ổ bụng của cô. Vài ngày sau khi trở về, Richielyn đau đầu dữ dội. Cô đến bệnh viện và được chẩn đoán bị viêm màng não lao, cơ hội sống sót dưới 50%.

Sau vài ngày bị tra tấn bởi những cơn đau, Richielyn rơi vào tình trạng hôn mê. Cuối cùng cô cũng không thể qua khỏi. Cô ra đi vào ngày 3/12 khi chỉ còn hơn chục ngày nữa là diễn ra đám cưới.

Sau đám tang của bạn gái, Ryan đến thăm cô hàng ngày 

Sau đám tang của bạn gái, Ryan đến thăm cô hàng ngày

Sau cái chết của bạn gái, Ryan rất đau khổ và quyết định tổ chức đám cưới với Richielyn ngay tại đám tang của cô.

Trong đám cưới cũng là đám tang của cô dâu, anh mặc bộ đồ chú rể và mặc cho Richielyn chiếc váy cưới mà cả hai đã cùng nhau lựa chọn.

Khi đám tang kết thúc, Ryan không ngừng thương nhớ người bạn gái của mình. Anh gửi thư cho Richielyn mỗi ngày trên mạng xã hội. 

Sau khi biết được câu chuyện trên, nhiều người đã rơi nước mắt và xúc động trước tình yêu mà Ryan dành cho bạn gái. Mặc dù họ không còn được ở bên nhau trong cuộc đời này, nhưng hy vọng hai người sẽ gặp lại nhau ở kiếp sau và nên duyên vợ chồng.

Giúp Tiin sửa lỗi