Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chưa bấm nút hẹn hò, cô gái đã lên lịch ăn nhậu khiến chàng trai... khiếp vía

Tiêu chuẩn bọn bạn trai phải biết nhậu để cùng đi nhậu cho vui của cô gái Thu Hà khiến anh chàng kỹ sư xây dựng cũng phải 'bái phục'.

Bạn muốn hẹn hò? tập 453 tuần này là sự gặp mặt của cặp đôi Nguyễn Thị Thu Hà (28 tuổi, nhân viên chăm sóc khách hàng) và Lê Văn Son (32 tuổi, kỹ sư xây dựng, quê Quảng Ngãi). Cả hai hiện đang sống và làm việc ở TP.HCM.

Cô nàng Thu Hà hoạt bát nhanh nhẹn.

Cô nàng Thu Hà hoạt bát nhanh nhẹn.

Thu Hà là một cô gái nóng tính, nói nhiều. Điểm mạnh là tăng động, vui vẻ, hoà đồng và biết nấu ăn. Thu Hà có 2 mối tình, trong đó mối tình thứ 2 cô nàng bị bạn trai 'cắm sừng' dẫn đến đường ai nấy đi.

'Anh ấy bảo cho anh 1 năm ở bên cạnh chăm sóc cô gái bị ung thư xương mà em không chịu nên chia tay', Thu Hà kể.

Văn Son với điểm mạnh là chân thành, thật thà, tốt tính, nhiệt tình trong công việc đã lọt vào mặt xanh của Thu Hà. Tuy nhiên, Văn Son nhận thấy mình khá ít nói, hay nhát gái. Vì vậy, nên Văn Son chỉ có 1 mối tình cách đây 3 năm.

Anh chàng Văn Son nhút nhát, rụt rè.

Anh chàng Văn Son nhút nhát, rụt rè.

Thu Hà mong muốn có thể tìm được người bạn trai với tiêu chuẩn '3H', tức không hô, không hói, không hôi và không muốn hút thuốc. 

Văn Son cần tìm một người bạn đời chung thuỷ, hiền lành, có tính hài hước, nói nhiều, đặc biệt thích bạn gái.. cằn nhằn. Điểm này khiến MC Quyền Linh'mắt chữ A miệng chữ 0' vì cho rằng đây là người đàn ông hiếm còn sót lại.

Lý giải về điều này, Văn Son cho biết: 'Bạn gái nói nhiều là muốn bạn trai chịu khó nghe để bạn gái chia sẻ. Bạn gái còn cằn nhằn chứng tỏ bạn gái vẫn còn yêu thương mình. Nếu mà họ im lặng là biết rồi đấy'.

Thu Hà giành quyền chủ động về phía mình khi thẳng thừng mời chàng trai đi nhậu. Cô nàng cho biết mình có thể uống được 4 chai mới say. Văn Son cũng nhất trí với kế hoạch đi nhậu sau khi kết thúc chương trình của cô.

Chưa kịp bấm nút, cô nàng đã rủ chàng trai đi nhậu.

Chưa kịp bấm nút, cô nàng đã rủ chàng trai đi nhậu.

Cuộc nói chuyện của cặp đôi khiến MC Quyền Linh và Cát Tường bất ngờ. Sau khi tấm rèm được kéo lên, cả hai đã quyết định bấm nút hẹn hò để cùng cho nhau một cơ hội.

Cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò.

Cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò.
Giúp Tiin sửa lỗi