Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chương trình hẹn hò có 1-0-2: 100 bạn trẻ Sài Gòn bịt mắt tìm người yêu

Sau thành công của chương trình Tìm Thấy Nhau thuộc chuỗi sự kiện After Work mùa đầu tiên, ngày 17/3 vừa qua, Tìm Thấy Nhau phiên bản 2 được tổ chức với quy mô lớn hơn cũng vừa kết thúc thành công và tạo cơ hội cho nhiều bạn trẻ tìm thấy được nhau.

 

Tại Saigon Invitation Hub, lần này có đến 50 cặp trai gái đăng ký tham dự 'Tìm Thấy Nhau' để thực hiện chiến dịch thoát ế. Các bạn tham gia trước đó đều đã phải gửi một bản giới thiệu về bản thân một cách thật hoành tráng về cho chương trình, rồi sau khi chương trình chọn lọc mới có thể chọn ra 100 'profile' phù hợp nhất để tham gia bữa tiệc hẹn hò có một không hai này.

 

Đối tượng tham dự chương trình lần này là các nam thanh nữ tú tuổi từ 25 đến 45, có nhu cầu tìm kiếm một tình yêu chân thành và lâu dài nhất.

 

 

Người tham gia 'Tìm Thấy Nhau' vẫn phải đeo mặt nạ với tiêu chí 'Bỏ qua cái đẹp bề ngoài mà hướng đến vẻ đẹp bên trong', một người có cơ hội được tiếp xúc, trò chuyện với 50 người còn lại để thực sự tìm được nửa kia thích hợp cho mình. Xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình, các bạn nam thanh nữ tú còn có sự tư vấn, giúp đỡ nhiệt tình của tiến sĩ tâm lý Dr Pepper.

 

Trong không gian rộng rãi, ấm cúng, những bữa tiệc trà, bữa ăn nhẹ cũng được tổ chức để tạo giây phút thư giãn cho các bạn trẻ còn căng thẳng trong lần đầu tiên tham dự một chương trình còn khá 'lạ lẫm' như thế này.

Diễn biến bất ngờ nhất xảy ra trong 'Tìm Thấy Nhau' lần 2 này chính là đã có hai chàng trai tài năng đã phải 'tranh đấu' với nhau để giành được trái tim mỹ nhân.

Chị Hồ Lê Thảo Trinh (CEO của After Work) chia sẻ về sự kiện lần này: 'Trinh rất bất ngờ và không dự đoán được lại có 2 anh trai muốn trổ tài để chinh phục 1 cô gái trong chương trình. Nếu có đàn ghitar thì mọi người sẽ có thêm 1 tiết mục đàn rất tuyệt nữa'.

 

Mô hình chương trình 'Tìm Thấy Nhau' tuy đã được phát triển và tổ chức rộng rãi trê thế giới song vẫn còn khá lạ lẫm tại Việt Nam, vì thế mà sự hứng thú của các bạn trẻ dành cho chương trình rất cao. Sau kết thúc thành công của mùa thứ 1 thì mùa thứ 2 lại lên sóng và vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ tương tự.

 

Trước sự thành công của các chương trình thuộc CLB After Work vừa qua, chị Trinh chia sẻ: 'Trong tương lai, After Work sẽ còn có nhiều hoạt động thú vị và hoành tráng hơn nữa, hãy đón chờ và tham gia nhé!'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi