Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chụp ảnh cưới đúng ngày Việt Nam vô địch SEA Games, cặp đôi được hàng nghìn người đi bão hò reo chúc mừng

Hòa chung với không khí rộn ràng khi cả nước đang ăn mừng chiến thắng đội tuyển U22 Việt Nam lần đầu vô địch SEA Games, nhiều cặp đôi cũng 'tranh thủ' ăn mừng cho tình yêu của mình bằng những cách thật đặc biệt.

Đêm qua (10/12) là một đêm không ngủ của hàng triệu người hâm mộ, lần đầu tiên sau 60 năm khao khát chờ đợi, tấm huy chương vàng bóng đá nam SEA Games đã gọi tên đội tuyển U22 Việt Nam. Ngay sau khi kết thúc trận chung kết lịch sử, nhiều người đã đổ ra đường để cùng nhau ăn mừng chiến thắng.

Trong ngày cả nước hân hoan, nhiều cặp đôi cũng 'tranh thủ' kỉ niệm tình yêu của mình bằng cách rất đặc biệt. Mới đây, cư dân mạng thích thú với một bộ ảnh ghi lại hình ảnh một cặp đôi trao nhau chiếc nhẫn tình yêu ngay trong lúc người người đổ ra đường 'đi bão'. Bộ ảnh cưới có một không hai này lập tức thu về hàng chục nghìn lượt yêu thích chỉ sau thời gian ngắn.

Cặp đôi thể hiện tình yêu bằng cách thực hiện bộ ảnh cưới trong khoảnh khắc Việt Nam vô địch 

Cặp đôi thể hiện tình yêu bằng cách thực hiện bộ ảnh cưới trong khoảnh khắc Việt Nam vô địch

Còn gì hạnh phúc hơn vừa đi bão vừa có vợ đưa về nhà 

Còn gì hạnh phúc hơn vừa đi bão vừa có vợ đưa về nhà

Chụp ảnh cưới đúng ngày Việt Nam vô địch SEA Games, cặp đôi được hàng nghìn người đi bão hò reo chúc mừng 2 

Hàng ngàn người vừa đi 'quẩy' vừa chúc phúc cho cặp đôi 

Hàng ngàn người vừa đi 'quẩy' vừa chúc phúc cho cặp đôi

Những bức ảnh cưới thông thường chỉ có sự xuất hiện của cô dâu và chú rể, thế nhưng trong bộ cưới này còn xuất hiện thêm hàng ngàn người nữa. Khoảnh khắc ấy hiếm hoi và đáng quý vô cùng, có khi 60 năm cả một đời người cũng không có cơ hội gặp lại lần 2. Còn gì ý nghĩa hơn khi tình yêu lứa đôi và tình yêu đất nước hòa vào làm một. 

Đây chắc chắn là một trong nhưng cặp tình nhân may mắn nhất vì có thể vừa chứng kiến thời khắc lịch sử vừa có thể chứng minh tình yêu của mình.

Bên dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng cũng đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến cặp đôi này, không quên ghi kèm dòng chữ 'Việt Nam vô địch'. Có nhiều người còn khẳng định chụp ảnh cưới đúng ngày vui của đất nước sẽ khiến tình yêu thêm chung thủy, bền chặt hơn.

Góp ý cho Tiin