Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái gửi ảnh ăn mì cay bị đau bụng, chàng trai đau đớn phát hiện bị ‘cắm sừng’

Anh chàng đã đăng đàn hỏi cư dân mạng xem bàn tay trong bức ảnh là trai hay gái. Cuối cùng sau khi nhận được câu trả lời, anh biết mình đã bị bạn gái lừa dối chỉ bằng một bức ảnh.

Nội dung mà chàng trai này tâm sự trong một hội nhóm kể về việc bạn gái kêu đau bụng. Khi anh hỏi lí do, cô nàng gửi kèm bức ảnh ăn mì cay. Nhưng trong bức hình xuất hiện bàn tay của một người nào đó đi ăn cùng với bạn gái mình.

Mình thấy trong ảnh hình như là tay con trai. Mình hỏi cô ấy lại bảo đi với bạn nữ, mình cũng không nói gì, vẫn bình thường nhưng có chút gì đó không yên trong lòng, xong còn bảo ngủ luôn ở nhà bạn kia không về chứ. Bảo mình đi đón thì mới về nhưng hơi xa nên mình không đi (ý cô ấy muốn ngủ lại đó, nên mình nghĩ cô ấy ngủ nhà bạn là con gái thì kệ)'.

Bức ảnh mà bạn gái anh chàng gửi. 

Bức ảnh mà bạn gái anh chàng gửi.

Dù đã đoán già đoán non là tay con trai nhưng chàng trai vẫn đặt câu hỏi nghi vấn để chắc chắn nhận định của mình là đúng: ‘Theo các bạn, tay kia là tay con trai hay tay con gái?'

Vừa mới chia sẻ tâm sự chuyện bi kịch éo le, anh chàng đã nhận ra được sự thật phũ phàng rằng, bàn tay ấy quả thật là của con trai từ những lời khẳng định chắc nịch từ cư dân mạng.  

'Nhìn thế là biết tay con trai rồi, bạn cứ để ý cái chìa khóa để ở bàn nữa. Chỉ có con trai mới dùng cái đấy thôi', tài khoản B.N bình luận.

Mai Trần cho biết: 'Đúng là không muốn để người khác biết thì đừng có làm. Lồ lộ thế kia kêu tay con gái, nói dối thì cũng phải đúng đúng một tí chứ'.

Một số ý kiến vẫn bảo vệ bạn gái khi cho rằng có rất nhiều bàn tay nữ giống nam, bạn trai chỉ quá đa nghi mà thôi.

   Nhờ bức ảnh ăn mì cay, anh chàng phát hiện mình bị 'cắm sừng'.

Nhờ bức ảnh ăn mì cay, anh chàng phát hiện mình bị 'cắm sừng'.

Tuy nhiên trước những thắc mắc và nhiều bình luận trái chiều, chàng trai đã thừa nhận việc người yêu mình nói dối vì không muốn anh nghĩ linh tinh. Cô người yêu còn khẳng định chỉ đi ăn thôi, còn tối vẫn về ngủ nhà bạn nữ.

Cứ tưởng sau những lần giải thích, hai người sẽ hiểu rõ nhau hơn. Ai ngờ đây là nguồn cơn của việc bạn gái tự nhiên nói lời chia tay không rõ nguyên do. Anh chàng còn cay đắng kể về việc tình yêu của hai người thế nào, đã đi chơi du lịch ra sao, dự định đưa nàng lên SaPa vào mùng 3 tết này… Nhưng cuối cùng, tất cả chỉ còn là dĩ vãng.

Chàng trai chính thức bị ‘mọc sừng' cũng như bị chính cô người yêu ‘đá phăng' một cách không thương tiếc. Âu cũng chỉ tại bát mì cay.

>>>XEM THÊM:  Chỉ một bức ảnh người yêu gửi khoe đi tân gia, cô gái trẻ phát hiện mình bị 'cắm sừng' đau đớn

Giúp Tiin sửa lỗi