Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện chàng trai đóng cửa tiệm bánh 8 ngày đi đám cưới là có thật

Đưa ra lý do đóng cửa tiệm bánh 8 ngày, anh chàng Minh Duy - chủ tiệm bánh căn Đà Lạt cho biết, mối quan hệ của anh và người yêu cũ sau chia tay rất tốt đẹp. Việc anh đóng cửa 8 ngày đi đám cưới là có thật.

Hôm nay, tin tức được cho rằng hot nhất trên mạng xã hội đó là thông báo đóng cửa tiệm bánh căn Đà Lạt 8 ngày. Nguyên nhân của việc đóng cửa dài ngày này là chủ tiệm cần 8 ngày để đẹp lồng lộn đi đám cưới người yêu cũ. Nghe có vẻ khôi hài và lý do hình như được bịa ra. Tuy nhiên, khi liên hệ với chủ nhân của thông báo này, anh Lê Minh Duy - chủ tiệm bánhđã xác nhận, mọi việc 100% là sự thật.

Thông báo đóng cửa hàng đầy hài hước. 

Thông báo đóng cửa hàng đầy hài hước.

Anh Duy cho biết, anh đóng cửa tiệm để đi đám cưới và cũng coi đây là thời gian nghỉ ngơi. Từ khi mở tiệm bánh, anh Duy chưa nghỉ ngày nào, vì thế, lần này anh quyết tâm đóng cửa 8 ngày.

Chủ tiệm bánh hài hước này cũng chia sẻ thêm rằng, ban đầu anh chỉ nghĩ đây là thông báo mang tính chất giải trí. Tuy nhiên, khi cộng gộp các lý do, anh thấy rằng, bảng thông báo này chắc chắn sẽ thuyết phục thực khách. Ai đọc xong thông báo nghỉ dài ngày như vậy cũng sẽ bật cười, không ai cáu giận gì cả.Trước thông tin, cố tính đưa ra một thông báo gây chú ý để quảng cáo tên tuổi và cửa tiệm, anh Huy phủ nhận và cho biết, anh chỉ làm theo cảm tính.

Được biết, Lê Minh Huy và bạn gái đã chia tay được 4 năm. Sau chia tay, cả hai vẫn là bạn bè tốt của nhau. Anh Huy cho biết, thời điểm chia tay, cả hai đều còn ít tuổi nên quyết định đường ai nấy đi.

Chân dung anh chàng chủ tiệm bánh căn Đà Lạt 

Chân dung anh chàng chủ tiệm bánh căn Đà Lạt

Anh nhận được lời mời dự đám cưới người yêu cũ cách đây 1 tuần và cảm thấy rất bất ngờ vì điều này. Tuy nhiên, dành tới 8 ngày để đẹp lồng lộn chuẩn bị cho đám cưới nhưng anh Huy cũng vui vẻ cho biết, 80% anh sẽ không đi vì cảm thấy khá áp lực.

Dù người yêu cũ đã có nơi có chốn nhưng anh Huy hiện vẫn độc thân. Anh chàng này cho biết, anh muốn yêu một cô nàng biết kinh doanh, tháo vát. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi