Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện chỉ có trong phim: Đòi công bằng cho vợ bằng cách quỳ xuống xin mẹ vợ từ mặt con gái

Đau lòng khi thấy mẹ vợ ngược đãi chính con gái mình, người chồng đã quỳ xuống xin bà từ mặt con gái và ra hứa sẽ bảo vệ vợ suốt đời.

Mối quan hệ gia đình luôn tiềm ẩn những xung đột khó có thể giải quyết. Ngoài câu chuyện mẹ chồng - con dâu thì vấn đề mẹ vợ - con rể cũng có nhiều chuyện đáng để quan tâm. Thực tế, những mâu thuẫn luôn khiến cho cuộc sống gia đình trở nên ngột ngạt và nếu như không có sự thỏa thuận từ các bên thì chắc hẳn mối quan hệ này sẽ đi vào ngõ cụt.

Một trong những câu chuyện về mẹ vợ - con rể trong bộ phim Gạo nếp, gạo tẻ đang được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội và thu hút sự quan tâm của nhiều người. Cụ thể, hành động của anh chồng tên Công trong trích đoạn này đã khiến nhiều người phải ồ lên rằng, có lẽ người chồng như vậy chỉ có thể xuất hiện trên phim. Cụ thể, anh Công thấy vợ mình là chị Hương bị chính mẹ ruột và em gái thường xuyên bắt nạt. Thương vợ, anh Công quyết tâm vượt mưa gió tới gặp mẹ vợ để nói chuyện. Trong phút giận dữ, anh Công vẫn giữ đạo làm con, xưng hô đúng phép. 

Công sẵn sàng đến nhà bố mẹ vợ để xin mẹ vợ... 

Công sẵn sàng đến nhà bố mẹ vợ để xin mẹ vợ...

... từ mặt con gái bà (chính là Hương - vợ của Công)  

... từ mặt con gái bà (chính là Hương - vợ của Công) 

Điều này khiến mẹ vợ Công vô cùng tức giận và sốc. 

Điều này khiến mẹ vợ Công vô cùng tức giận và sốc.

Đặc biệt cao trào, anh Công đã quỳ xuống vừa khóc vừa nói với mẹ vợ rằng, mẹ không thương Hương - con gái ruột của bà thì còn ai có thể thương cô nữa. Công cho biết, dù anh là người chồng bất tài vô dụng, phải dựa vào vợ nhưng anh mong muốn có thể giúp vợ mình có thể tránh xa mẹ và em gái ruột, không để cô bị những người này bắt nạt.

'Mẹ con xin mẹ hãy từ mặt vợ con đi' - Công dứt khoát nói với mẹ vợ trong sự ngỡ ngàng của cả gia đình.

Công hứa sẽ bảo vệ vợ 

Công hứa sẽ bảo vệ vợ

Không chỉ dứt khoát với gia đình nhà vợ, Công cũng nói với vợ rằng, 'Em đừng khóc nữa, từ hôm nay anh sẽ không để cho bất cứ ai làm em khóc nữa đâu'.

Hình ảnh người chồng thương và sẵn sàng làm nhiều chuyện cho vợ đã gây xúc động với nhiều người. 

Một người vợ nói rằng, Công là người chồng lý tưởng mà ai cũng muốn có được. Mặc dù Công chểnh mảng chuyện gia đình nhưng biết bênh vực và yêu thương vợ như vậy thì cũng thực sự đáng ao ước.

Chị Thùy Trang - 1 khán giả xem phim cho rằng, hành động của Công cho thấy, anh nghèo nhưng không hèn. Vì tình yêu với vợ, anh sẵn sàng đứng lên đấu tranh. 

Tuy nhiên, người chồng như vậy... chắc là chỉ có trong phim thôi nhỉ?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi