Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện hậu trường của đám cưới '10 tỷ' rước dâu bằng Limousine

Thông tin và hình ảnh về đám cưới của cặp đôi Văn - Thanh được giữ khá kín. Tuy nhiên qua những bức ảnh mà T.V.Đ - cháu ruột của chú rể đồng ý chia sẻ, người ta dễ dàng hình dung được độ hoành tráng, xa hoa của đám cưới này.

Mới đây, trên fanpage của một diễn đàn khá nổi trong giới trẻ đã chia sẻ thông tin về một đám cưới xa hoa rước dâu bằng dàn Limousine và Camry tại Hưng Yên, kèm theo đó là những bức ảnh lượm lặt được trên mạng. Cộng đồng mạng đồn rằng đám cưới này trị giá khoảng chục tỷ đồng và cô dâu chú rể - hai 'nhân vật chính' trong đám cưới chính là 'con ông cháu cha' của một vị đại gia hay ông lớn nào đó.

 

Cận cảnh chiếc Limousine dẫn đầu đoàn rước dâu.

T.V.Đ - chủ nhân thực sự của những bức ảnh nêu trên cho biết đó là ảnh do đích thân cô chụp trong đám cưới của chú ruột mình. Chú rể - chú của T.VĐ tên Văn, vốn là một doanh nhân có tiếng. Cô dâu tên Thanh, công tác trong ngành Công an. Cả hai đều đang sống tại Thủ đô Hà Nội. Sau 2 năm yêu, họ quyết định tổ chức đám cưới vào ngày 20/11 vừa qua tại Khoái Châu (Hưng Yên) - quê hương của chú rể.

Khi được hỏi về chi phí tổ chức, T.V.Đ cho hay gia đình cô không muốn đề cập tới vấn đề này. Về thông tin 'đám cưới xa hoa 10 tỷ đồng' mà cộng đồng mạng đang truyền tai nhau, T.V.Đ khẳng định rằng con số đó hoàn toàn là nói quá lên, là sai sự thật. Dù vậy cô cũng khẳng định rằng để tổ chức sự kiện trọng đại này, gia đình thực sự đã chi ra một số tiền không nhỏ.

 

Chú rể Văn và cô dâu Thanh rạng rỡ trong lễ ăn hỏi bên cạnh đội tráp trẻ trung.

 

T.V.Đ - cháu gái của chú rể Văn trong đám cưới 'khủng' làm xôn xao cả tỉnh Hưng Yên ngày 20/11 vừa qua.

 

Dàn chân dài được tuyển chọn kỹ lưỡng cho vị trí lễ tân, tiếp đón khách khứa trong đám cưới.

 

50 chàng vệ sĩ cao to, khỏe mạnh trong đám cưới.

 

Những con thú bông khổng lồ với nhiệm vụ chào khách.

Thông tin và hình ảnh về đám cưới của cặp đôi Văn - Thanh được giữ khá kín. Tuy nhiên qua những bức ảnh và thông tin mà T.V.Đ đồng ý chia sẻ, người ta dễ dàng hình dung được độ hoành tráng, xa hoa của sự kiện này. Trong suốt đám cưới, nổi bật nhất phải kể đến là màn rước dâu toàn xế hộp khiến cả tỉnh Hưng Yên náo động. Dẫn đầu đoàn xe rước dâu là chiếc Limousine mới coóng, theo sau là mấy chục chiếc Camry bóng bẩy.

Thành phần khách mời trong đám cưới gồm người thân, bạn bè của cô dâu chú rể, trong số đó có rất nhiều người là doanh nhân, cán bộ và người nổi tiếng như ca sĩ Khánh Phương, Chu Bin, hoa hậu Ngọc Hân, nghệ sĩ Vương Râu, Hiệp Gà, Thanh Thanh Hiền,... Để bảo vệ sự an toàn cho cặp cô dâu chú rể cùng những vị khách mời V.I.P, gia đình T.V.Đ đã bố trí 50 vệ sĩ túc trực suốt khoảng thời gian hôn lễ diễn ra. Nhiều người cho rằng chỉ tính riêng chi phí thuê dàn vệ sĩ thôi đã ngốn mất vài trăm triệu.

T.V.Đ chia sẻ rằng đám cưới người chú doanh nhân của cô được tổ chức hết sức công phu, tỉ mỉ, hoành tráng. Để có được kết quả này, hầu hết các thành viên trong gia đình cô đều nhiệt tình tham gia, chung tay góp sức chuẩn bị trong vòng 1 tháng trời.

 

Nam ca sĩ Khánh Phương

 

Nam ca sĩ Chu Bin

 

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền

 

Nghệ sĩ Vương Râu

 

Hoa hậu Ngọc Hân

 

Danh hài Hiệp Gà

Qua đây, T.V.Đ cũng bày tỏ rằng cô và gia đình đều bực bội khi hình ảnh trong đám cưới được người dùng mạng tự ý lấy đi, đem chia sẻ rộng rãi mà không xin phép. Chưa hết, còn có rất nhiều 'anh hùng bàn phím' ác ý cho rằng gia đình cô 'nổ', chú rể cô dâu dựa hơi bố mẹ làm to, hay phê phán rằng đám cưới thật kỳ cục,... Tất cả những điều này khiến T.V.Đ và người thân hết sức phiền lòng

'Đám cưới cô chú mình được rất nhiều người có địa vị, có danh tiếng biết đến nên không cần thanh minh thanh nga với người ngoài. Tuy nhiên nếu bắt được người nào tự ý xuyên tạc sự thật, gia đình mình nhất định sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Chú của mình là một doanh nhân thành đạt nhưng khởi đầu từ hai bàn tay trắng như bao người. Cô dâu cũng chẳng phải con bộ trưởng này, thứ trưởng nọ như nhiều tờ báo đưa tin. Cả hai đều có xuất thân hết sức bình thường nên càng không có chuyện nhà gái cho 5-7 tỷ làm đám cưới. Hy vọng mọi người hãy chân thành chúc phúc cho gia đình mình và đặc biệt là cô chú mình!', T.V.Đ bộc bạch.

 

Chú rể Văn chụp hình cùng đại gia đình.

Bỏ qua những sơ suất, những phiền phức không đáng có, đám cưới tiền tỷ của cặp vợ chồng thành đạt đi lên từ hai bàn tay trắng này chắc chắn vẫn đọng lại trong ký ức của mỗi người tham gia những kỷ niệm tuyệt đẹp.

Giúp Tiin sửa lỗi