Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái đến tận nhà người yêu mới của bạn trai cũ xịt hơi cay để... đánh ghen

Không giữ được bình tĩnh, cô gái thậm chí không cởi mũ bảo hiểm, mặc nguyên áo chống nắng xịt thẳng bình hơi cay vào mặt bạn gái mới của người yêu cũ.

Chưa hết kỳ lạ sau vụ đánh ghen bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ lao vào cắt áo, đánh chồng, nhân tình 'tẩu thoát' gọn lẹ mới diễn ra vài ngày, thì cư dân mạng mới đây lại 'tròn mắt' trước một vụ đánh ghen với những tình tiết cũng không kém phần lạ kỳ khác.

Nếu như với 'mô tuýp quen thuộc' của các vụ đánh ghen thì người bị đánh ghen sẽ là nhân vật đóng vai ngoại tình, giật bồ, cướp chồng người khác, thế nhưng vụ đánh ghen lần này lại là màn đánh ghen ngược. Ghen ngược tuy không còn là những câu chuyện xa lạ, thế nhưng ghen ngược tới mức đánh cả người yêu mới của bạn trai cũ như cô gái này quả thật 'hiếm có khó tìm'.

Được đăng tải trên một trang diễn đàn lớn vào hôm qua (12/4), đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một cô gái cầm bình xịt hơi cay đến tận nhà tình địch đánh ghen. Theo chia sẻ, có thể địa điểm xảy ra vụ đánh ghen trên là Hố Nai - Biên Hòa.

Vụ đánh ghen được chia sẻ trên một diễn đàn mạng

Theo như trong clip, 'nữ chính' mặc quần đùi đen, áo khoác chống nắng, đầu vẫn đội mũ bảo hiểm đến tận nhà bạn gái của người yêu cũ và đứng chửi cô gái ấy ngay tại đó. Trong khi 'nữ chính' ra sức chửi thì trái lại cô bạn gái mới của người yêu cũ 'nữ chính' này lại nằm rung đùi trên giường, trả lời lại với giọng điệu thờ ơ, không quan tâm.

Cho đến khi cô người yêu mới kêu bạn trai (tức người yêu cũ của 'nữ chính') xuống nói chuyện thì cô gái đi đánh ghen dường như không giữ được bình tĩnh, liền cầm bịt xịt hơi cay mang theo người xịt thẳng vào mặt cô gái đối diện, không quên kèm theo 4 cái đạp cảnh cáo.

Cô gái đến nói chuyện gay gắt với bạn gái mới của người yêu cũ, trong khi cô gái kia thì nằm trên giường tỏ ra không quan tâm

'Nữ chính' dùng bình xịt hơi cay xịt thẳng vào mặt bạn gái mới của người yêu cũ. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, câu chuyện về sự vụ này cũng như đoạn clip đã nhận được sự chú ý của rất nhiều người. Đa số cư dân mạng đều cảm thấy khó tin rồi không khỏi choáng váng trước sự việc. Rất nhiều người đã lên án nhân vật chính trong đoạn video thay vì nhiều ý kiến bênh vực như các vụ đánh ghen từng xảy ra trước đó.

'Nữ chính' bị nhiều người chỉ trích rằng hành động này là quá đà và cô không có quyền làm như vậy với bạn gái mới của người yêu cũ.

Một số cư dân mạng khác thì hài hước hơn khi bình luận: 'Tôi đang đọc cái gì thế này? Người yêu mới đánh ghen người yêu cũ ư? Thật không thể tin nổi. Thế giới này loạn lạc hết rồi, trả đĩa bay cho tôi về lại hành tinh của mình'.

Bên cạnh đó vẫn có rất nhiều ý kiến khác gay gắt lên án, cho rằng sự việc trên thật nực cười và 'nữ chính'... xấu tính như vậy bảo sao bạn trai cũ lại bỏ đi yêu người khác.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi