Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện thật như đùa: Cô gái xin người yêu cho 'ngủ chung giường' với bạn khác giới khi đi du lịch để tiết kiệm

Dù bạn trai có cho thêm tiền để thuê thêm phòng khác nhưng người yêu nhất quyết không chịu và còn mắng: ‘Thôi anh im đi, đàn ông kiểu gì mà thế. Không yêu được thì cút'.

Câu chuyện chàng trai tâm sự trên một diễn đàn mạng xã hội liên quan đến bạn thân khác giới của bạn gái nhận được nhiều sự quan tâm, bởi đây là chủ đề luôn làm dấy lên nhiều tranh cãi.

Câu chuyện nhận về gần 6 nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ. Nguồn: NEU Confessions.

Câu chuyện nhận về gần 6 nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ. Nguồn: NEU Confessions.

Anh chàng và người yêu đã yêu nhau được gần 1 năm. Mới đây, cô người yêu có xin phép người yêu cho đi chơi 2 người ở Đà Lạt với bạn thân là con trai. Nghe vậy chàng trai có đôi chút chạnh lòng vì chưa gặp bạn nam kia bao giờ.

Anh chàng kể:

'- Sao lại đi riêng, em có người yêu rồi đi riêng với con trai đâu có tiện, anh còn khó chịu nữa

- Sao đâu anh, bạn em thân với nhau 7 - 8 năm rồi, không có vấn đề gì đâu, có thì đã có lâu rồi.

- Lâu là thế nào, ai mà biết được chuyện gì xảy ra trong mấy hôm đó.

- Thôi, anh cho em đi nha, em hứa không có chuyện gì đâu, yêu anh.

- Ừ thôi được rồi, đi đi'.

Có phải không tồn tại tình bạn thân khác giới? Ảnh minh họa.

Có phải không tồn tại tình bạn thân khác giới? Ảnh minh họa.

Sau khi cô gái xin phép, dù hơi chạnh lòng nhưng anh chàng đành đồng ý cho người yêu đi chơi với bạn thân khác giới. Bất ngờ một sự việc xảy ra.

Chàng trai kể tiếp:

'Có hôm đang ở nhà cô ấy, cô ấy đang trong nhà vệ sinh, để điện thoại ở cạnh tôi. Có tiếng tin nhắn tới, tôi ngó vô thì thấy đoạn 'tao đặt phòng giường to rồi nhé, 2 vợ chồng mình tha hồ'... Lúc này tôi mới gọi người yêu ra hỏi cho ra nhẽ.

- Thế này là sao em?

- À thằng bạn nó book phòng khách sạn đi Đà Lạt với em mà anh cho đi rồi đó. Tính nó lầy nên toàn trêu em kiểu vợ chồng vậy.

- Nhưng tại sao lại là 1 phòng, lại là 1 giường.

- Thì tại hết phòng 2 giường rồi. Bọn em ở chung phòng cho tiết kiệm.

- Thích thì anh cho thêm tiền, còn ở chung phòng mấy hôm liền anh không đồng ý đâu. Em báo nó đặt lại đi, không thì ở nhà.

- Anh làm gì mà gắt thế? Đã bảo bọn không có gì, ở cho nó tiết kiệm. Cùng lắm em bắt nó xuống đất ngủ.

- Ai mà biết ban đêm nó mò lên hay không?

- Anh thôi ngay cái kiểu nghi ngờ lung tung đi nhé, anh chả hiểu cho em gì cả, bọn em chỉ là bạn bè thân.

- Này tôi hỏi lại cô, thế giờ bạn tôi là nữ cũng nhắn vậy, đi vậy và ở chung vậy cô có bực không mà bắt tôi thông cảm kiểu đó.

- Thôi anh im đi, đàn ông kiểu gì mà thế. Không yêu được thì cút.

- Ờ thì đi'.

Chàng trai cầm áo và đi về ngay sau đó. Điều này khiến anh trăn trở và phải đăng đàn hỏi cộng đồng mạng: 'Chuyện mới xảy ra được vài hôm thôi, từng câu từng chữ cô ấy nói như cứa vào lòng tôi vậy. Tôi muốn hỏi các anh chị em là tôi hành xử vậy là đúng hay sai? Tôi chỉ có kêu cô ấy là thuê riêng phòng thôi chứ có cấm cản gì quá đáng đâu'.

Bình luận của cư dân mạng cho rằng anh chàng nên chia tay với cô gái mà không cần phải tiếc nuối gì cả.

Bình luận của cư dân mạng cho rằng anh chàng nên chia tay với cô gái mà không cần phải tiếc nuối gì cả.

Câu chuyện gây xôn xao và là chủ đề bàn tán của không ít cư dân mạng. Nhiều người khẳng định, không bao giờ tồn tại bạn thân khác giới và cho rằng, chàng trai làm vậy là đúng.

Tài khoản Đ.Đ bình luận: 'Bạn thân khác giới là cái thứ còn hãm hơn cả người yêu cũ.Khi đã yêu nhau rồi thì xin hãy dành cho đối phương một chút tôn trọng và nên dẹp ngay bỏ mấy cái khái niệm như: em gái, em trai nuôi, bạn thân khác giới nuôi'.

Bình Đặng cho hay: 'Chưa có người yêu thì đi chơi vs ai đi đâu củng được, có người yêu rồi mà đi chơi riêng thôi thì nên suy nghĩ lại chứ cón thể loại này ra đi càng sớm càng tốt, bạn với thân nhỏ đến lớn cùng giới khác giới thì vẫn phải có khoảng cách để cho người yêu còn đỡ suy nghĩ'.

'Không có khái niệm tình bạn thân, bạn thân khác giới thì càng không, ai cũng đặt lợi ích của mình lên hàng đầu, họ bỏ thời gian cho người yêu bạn có nghĩa là họ thích người yêu bạn, chào mừng bạn đến với hội sừng quốc dân', một bình luận khác cho hay.

Giúp Tiin sửa lỗi