Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện tình 6 năm 'đắng cay ngọt bùi', tan rồi hợp của cặp đôi cầu hôn náo loạn phố đi bộ Hồ Gươm

Tiến Hiển tâm sự, tình yêu của Thu Hương đã khiến anh thay đổi từ một thằng lông bông trở thành một người đàn ông biết suy nghĩ, lo lắng, đi làm kiếm tiền và sống có trách nhiệm với gia đình.

Màn cầu hôn hoành tráng đầy ngọt ngào và công phu được thực hiện tại phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội) vào ngày 17/6 dường như vẫn chưa hết hot khi trong suốt những ngày qua nó vẫn đang không ngừng được cộng đồng mạng chia sẻ.

 

Màn cầu hôn được ca sĩ Min cùng cả ban nhạc hỗ trợ gây náo loạn phố đi bộ Hồ Gươm của Tiến Hiển và Thu Hương

Với một sự đầu tư và chuẩn bị đặc biệt khi có nguyên cả một ekip quay phim, dàn nhạc Maius Philharmonic, nhóm nhảy Sine và sự góp mặt của Min - cô ca sĩ trẻ nổi tiếng, nam chính Tiến Hiển (SN 1992) đã có một màn cầu hôn thành công rực rỡ với Thu Hương (SN 1992) - người bạn gái đã gắn bó bên anh suốt 6 năm qua. Màn cầu hôn này đã gây náo loạn phố đi bộ trước sự reo hò, cổ vũ của những người xung quanh.

Chia sẻ về chuyện tình của mình, Tiến Hiển cho biết, 6 năm qua anh và bạn gái đã cùng nhau trải qua rất nhiều đắng cay ngọt bùi và màn cầu hôn được anh dày công chuẩn bị trong suốt thời gian dài - anh nói đó là minh chứng cũng như kết quả đền đáp xứng đáng cho tình yêu giữa anh và Thu Hương.

Cặp đôi tình cờ gặp nhau tại cổng trường, chính sự cá tính, nét xinh đẹp dễ thương của cô gái tóc ngắn Thu Hương khi ấy đã khiến Tiến Hiển ấn tượng và phải lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thế rồi cả hai yêu nhau từ năm lớp 11, yêu được 8 tháng thì hai người chia tay đến tận 2 năm nhưng vẫn giữ liên lạc và làm bạn bè bình thường. Rồi bỗng một ngày Thu Hương muốn quay lại và Hiển đồng ý, vậy là chuyện tình của họ cứ thế trôi qua cho tới tháng 11 này là tròn 6 năm từ ngày quay lại.

'May mắn là trong thời gian tán tỉnh bọn mình cũng không gặp khó khăn gì cả, lúc đấy vẫn còn trẻ con nên không suy nghĩ gì nhiều mà cũng không khắt khe như bây giờ, nếu bây giờ mình mà tán tỉnh cô ý chưa chắc đã được đồng ý' - Tiến Hiển vui vẻ kể về giai đoạn cưa cẩm Thu Hương.

 

Cặp đôi Tiến Hiển - Thu Hương

Cặp đôi cho biết họ khá giống nhau về mọi mặt. Những điểm chung giữa hai người có thể kể đến như thích ăn uống, nghe nhạc, đi chơi và thích động vật. Cách hẹn hò của cả hai khá đơn giản, đó là đi ăn, đi xem phim, thỉnh thoảng uống trà sữa hoặc đi lượn đường với nhau mỗi khi mát trời. Cặp đôi cũng cho biết thêm họ rất ít khi cãi nhau, nếu có cãi nhau thì một trong hai người sẽ tự tìm cách làm lành trước và những cuộc cãi vã cũng chưa bao giờ xảy ra quá 1 ngày.

Tâm sự về 6 năm yêu, Tiến Hiển xúc động: 'Hương đã thay đổi mình rất nhiều. Trước đây mình rất mải chơi không biết lo nghĩ cho bản thân hay mọi người xung quanh nhưng cô ấy đã biến mình từ một thằng lông bông suốt ngày tụ tập bạn bè ăn chơi nay đã biết lo nghĩ hơn, đi làm kiếm tiền, sống có trách nhiệm với gia đình.

Chuyện tình của bọn mình cũng chưa bao giờ xuất hiện người thứ ba cả bởi vì chỉ cần có bạn gái lạ kết bạn Facebook hay gì đấy là Hương đã dập tắt ngay rồi. Với mình cũng không có thời gian cho người thứ ba vì thời gian rảnh bọn mình thường ở bên nhau. Mình yêu Hương là vì cô ý là người biết chăm lo, biết tính toán và quan trọng là rất yêu mình'.

Chàng trai sinh năm 1992 tự tin khẳng định anh là một người cực chiều bạn gái, chỉ cần người yêu muốn là anh chàng sẽ cố gắng làm tất cả để đáp ứng. Ngoài ra, Hiển cũng cho hay yêu nhau lâu như vậy nhưng trong anh chưa bao giờ cảm thấy tình yêu bị phai nhạt và cũng chưa từng có lúc nào trong Hiển cảm thấy chán Hương.

'Đã yêu nhau thì nên tin tưởng nhau, đừng có quản lý nhau quá ví dụ như suốt ngày kiểm tra điện thoại chẳng hạn và quan trọng là đừng nên nói dối nhau' - Tiến Hiển chia sẻ quan niệm trong tình yêu giữa anh và bạn gái.

Cặp đôi cũng cho biết thêm, họ dự định tổ chức đám cưới vào cuối năm nay hoặc sang năm nếu được tuổi.

Cùng xem thêm những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi Tiến Hiển - Thu Hương:

 

 

 

Ảnh: NVCC.
Giúp Tiin sửa lỗi