Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Anh chàng ở rể, cứ giận dỗi là lại bỏ về nhà bố mẹ đẻ khiến khán giả cười ồ

Trải qua 9 năm, cặp đôi quen nhau trên xe buýt này cuối cùng cũng có cái kết mĩ mãn cho chuyện tình nhiều sóng gió nhưng cũng ngọt ngào, hài hước của mình.

Xuất hiện trong chương trình 'Vợ chồng son' số 241, cặp đôi Trần Ngọc Quốc Bình (31 tuổi) và Nguyễn Thị Thanh Tâm (27 tuổi), cùng làm nghề bán bánh online đã khiến khán giả bật cười nghiêng ngả nhưng cũng xúc động trước chuyện tình 9 năm nhiều sóng gió.

Gần 10 năm trước, cơ duyên đưa hai người đến với nhau lại là một chuyến xe buýt. Khi ấy, Quốc Bình là phụ xe còn Thanh Tâm là người khách thường xuyên đi xe này.

Ngay từ lần đầu Tâm bước lên xe, anh chàng phụ xe đã ấn tượng với cô nàng dễ thương này, đặc biệt mời lên ghế đầu ngồi và luôn dành cho cô sự ưu tiên như: mua bánh ngọt, nước lọc trong những lần Tâm đi xe buýt.

Anh chàng ở rể, cứ giận dỗi là lại bỏ về nhà bố mẹ đẻ khiến khán giả cười ồ 0 

Sự ga-lăng và quan tâm đặc biệt Bình dành cho Tâm trong suốt 2 tháng đã khiến cô bạn 'cảm nắng' chàng phụ xe. Nhưng rồi khi phát hiện anh chàng đã có bạn gái, cô vô cùng thất vọng và buồn tủi.

Thật may mắn khi đúng thời điểm đó, mẹ Tâm mua xe máy cho con gái và cô cũng tạm biệt quãng thời gian đón nhận sự quan tâm đặc biệt từ chàng phụ xe.

Những tưởng chỉ là cơn 'cảm nắng' thoáng qua, nhưng sau 3 năm gặp lại đầy tình cờ, cả hai vẫn trúng 'tiếng sét ái tình' và cùng nối lại sợi dây nhân duyên cũ, chính thức trở thành người yêu.

Chuyện tình sẽ đẹp như mơ nếu Tâm không phát hiện anh chàng đã có người yêu và đang bắt cá hai tay. Quốc Bình chia sẻ, sau 7 ngày 'không chung tình', anh nhận ra mình dành tình cảm rất nhiều cho bà xã và đã quyết định làm theo con tim để đến với Thanh Tâm.

Anh chàng ở rể, cứ giận dỗi là lại bỏ về nhà bố mẹ đẻ khiến khán giả cười ồ 1

Chính Tâm cũng cảm nhận được nhân duyên giữa hai người nên chấp nhận mở lòng đến với Bình và mong mỏi về một tương lai hạnh phúc. Sau 3 năm chia xa, họ đã có 6 năm yêu thương, đầy ắp kỷ niệm.

Nhưng rồi cho đến gần ngày cưới, cả hai lại phải suýt chia tay chỉ vì chuyện khách chung khách riêng của hai nhà. Kể lại chuyện cũ trong nước mắt, Thanh Tâm vẫn không khỏi xúc động khi nhớ đến những biến cố nhỏ trong suốt 9 năm yêu nhau của cả hai. Đi qua những vướng mắc ấy, anh chàng Quốc Bình cũng chấp nhận ở rể và nghe theo ý vợ.

Về chung một nhà, cặp đôi cũng trải qua những tháng ngày cam go khi liên tục xảy ra mâu thuẫn chuyện con cái, chuyện Bình mê game quên cả phụ giúp vợ. Câu chuyện 'ghét của nào trời trao của ấy' khi Quốc Bình rất sợ đường nhưng lại lấy một cô vợ làm bánh 'mê đồ ngọt hơn chồng con' cũng khiến khán giả cười đến đau bụng khi Bình kể tội vợ 'chơi lớn' trét đường lên người chồng để trêu đùa.

Anh chàng ở rể, cứ giận dỗi là lại bỏ về nhà bố mẹ đẻ khiến khán giả cười ồ 2 

Không chỉ làm khán giả bất ngờ bởi sợ đường, anh chàng còn tiếp tục làm khán giả cười ồ khi bị Thanh Tâm chia sẻ tật xấu cứ dỗi vợ là bỏ về nhà bố mẹ. Người ta vẫn thường quen thuộc với những câu chuyện vợ bỏ về nhà mẹ đẻ, còn câu chuyện đàn ông sợ đường rồi bỏ về nhà chồng như Bình có lẽ là 1-0-2.

Sau màn kể xấu nhau đầy hài hước ấy, Quốc Bình cũng hy vọng vợ mình quan tâm nhiều hơn đến chồng con và bớt lãng mạn. Bởi sự lãng mạn, dễ xúc động của cô nhiều lúc khiến anh chàng chẳng thể hiểu nổi mình đã làm sai điều gì.

Cùng với những mong mỏi của Quốc Bình, MC Hồng Vân cũng chia sẻ, tâm sự với mong muốn cô vợ 'mít ướt' thấu hiểu và thông cảm hơn cho người chồng đã chấp nhận ở rể vì cô.

Nhưng dẫu sao, dau tất cả sóng gió, cái kết mĩ mãn cho chuyện tình dài của cặp đôi hài hước chồng sợ đường, vợ làm bánh này cũng đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc và suy ngẫm cho khán giả.

Giúp Tiin sửa lỗi