Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện tình cặp đôi lệch 22 tuổi, gặp từ năm lên 6, bỏ lỡ nhau 2 lần mới tìm lại được

Sau hai lần tình cờ đi ngang qua nhau trong cuộc đời, cuối cùng cặp đôi đã đến được bên nhau dù khoảng cách tuổi tác giữa cả hai rất lớn.

Michelle Sloan (29 tuổi) và Tommy Harris (51 tuổi) đến từ Bắc Ai Len đang trở thành cặp đôi được quan tâm nhất trên mạng xã hội trong thời gian vừa qua bởi câu chuyện tình của họ. Cả hai lần đầu tiên gặp nhau khi Michelle mới chỉ 6 tuổi tại một quảng trường gần nhà cô. Mặc dù đã gặp nhau từ rất lâu nhưng cả hai vẫn nhớ về nhau với nhiều cảm xúc thú vị.

 

Cả hai gặp nhau khi Michelle vẫn chỉ là một cô bé 6 tuổi

 

Mặc dù vậy, cả hai đều có ấn tượng tốt về nhau

Theo như Michelle chia sẻ, lúc đó cô đang đi dạo cùng bà ngoại thì quả bóng bay trên tay cô bị bay mất và người nhặt hộ cô không ai khác chính là Tommy. Đôi mắt biết cười và vẻ ngoài tốt bụng của Tommy lúc bấy giờ khiến cho Michelle không thể quên được.

13 năm sau, cả hai gặp lại nhau tại chính quán bar mà Michelle làm việc nhưng lúc này cả hai đều đã có người yêu và chỉ quen nhau như những người bạn. Chỉ đến năm 2014, sau gần 20 năm bỏ lỡ nhau, cả hai mới chính thức tìm hiểu và đi đến một mối quan hệ nghiêm túc. Mặc dù có khoảng cách tuổi tác rất lớn nhưng cả hai lại rất hiểu nhau và cảm thấy rất may mắn vì sau bao nhiêu gian truân cuộc đời, cả hai đã về bên nhau.

 

Họ lại gặp nhau và bỏ lỡ nhau một lần nữa và năm Michelle 19 tuổi vì lúc này cả hai đều có mối quan hệ riêng

Thế nhưng, niềm hạnh phúc của Michelle và Tommy chỉ kéo dài được 2 năm vì đến năm 2016, Tommy bị chẩn đoán là mắc căn bệnh ung thư tuyến tụy giai đoạn cuối và không thể chữa trị được. Bác sĩ chẩn đoán Tommy sẽ chỉ sống được khoảng 1 năm 4 tháng nữa và mặc dù vậy Michelle vẫn luôn ở bên anh.

Để minh chứng cho tình bất diệt của mình với Tommy, Michelle đã quyết định tổ chức đám cưới với anh dù biết thời gian ở bên nhau không còn nhiều. Tháng 2 vừa rồi họ đã có một đám cưới hạnh phúc và cảm động trước sự chứng kiến của nhiều người.

 

Cứ ngỡ cả hai là hai đường thẳng song song cuối cùng họ vẫn gặp được nhau

 

Mặc dù thời gian bên nhau không còn nhiều nhưng cả hai vẫn trân trọng từng phút giây bên nhau

Michelle chia sẻ: 'Tôi biết anh ấy không còn nhiều thời gian và tôi sẽ trở thành góa phụ nhưng đó là tâm nguyện của anh ấy - người đàn ông tôi yêu'.

Góp ý cho Tiin