Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chuyện tình cháo lòng' của cặp đôi nên duyên nhờ vợ lên facebook 'thả thính'

Chỉ một dòng status bâng quơ, cả hai đã vô tình nên duyên và bắt đầu chuyện tình 'cháo lòng' đầy thú vị.

Xuất hiện trong chương trình 'Vợ chồng son' số 182, cặp vợ chồng Bùi Đức Hạnh (32 tuổi, Hà Nội) và Lê Thu Thủy (26 tuổi, Hà Nội) khiến khán giả không ngừng bật cười bởi câu chuyện tình yêu 'cháo lòng' của cặp đôi.

Đức Hạnh chia sẻ, đợt này hai vợ chồng còn đưa cả bố mẹ vào TP.Hồ Chí Minh để 'một công đôi việc', vừa tham gia chương trình vừa đưa phụ huynh đi du lịch xa.

Một điều khá thú vị là thời điểm tham gia chương trình 'Vợ chồng son' chính là kỉ niệm 4 năm quen nhau của cặp đôi và tròn 6 tháng em bé của họ chào đời, cũng là kỉ niệm 'honeymoon' 34 năm ngày cưới của bố mẹ Đức Hạnh.

Kể về chuyện tình của mình, Thu Thủy và Đức Hạnh học chung một trường đại học nhưng không ai biết đến sự tồn tại của đối phương, do chênh nhau 6 tuổi.

Dù vậy, cả hai lại cùng tham gia một CLB trong trường đại học nên khi anh chàng quay trở về thăm trường, cặp đôi đã vô tình gặp gỡ. Tuy nhiên, Thu Thủy và Đức Hạnh nên duyên vợ chồng chính là nhờ 'ông mai' Facebook.

Khi ấy, cô bạn đang thất tình, bèn lên Facebook để một dòng tâm trạng 'thả thính': 'Buồn buồn chán chán ai tán yêu luôn'.

Và ngay lập tức màn hình điện thoái sáng rực bởi tin nhắn inbox của anh chàng Đức Hạnh: 'Anh được không?'.

Chính Hạnh cũng không hiểu nổi 'trời xui đất khiến như thế nào mà lại làm ra việc ấy'. Và càng ngạc nhiên hơn khi nhận được tin nhắn phản hồi… mời đi café từ phía cô nàng.

Sau này khi đã thành vợ chồng, phải đến tận đêm tân hôn, Đức Hạnh mới 'vỡ mộng' vì thực ra ngày ấy, Thu Thủy nhầm anh với một người quen khác cùng tên.

Đức Hạnh chia sẻ: 'Ban đầu em cũng sốc tưởng mình bị tán, ai dè lại là bị lừa. Nhưng chung quy lại số mình vẫn hên (cười)'.

 

Cũng bởi cô bạn ngoài đời khá xinh xắn, nhí nhảnh khiến anh chàng cũng thấy rung rinh. Ấn tượng ban đầu của Hạnh về Thu Thủy đó là một cô nàng 'như con chim cánh cụt, lũn cha lũn chũn, nhí nha nhí nhảnh chứ không chín chắn như trong ảnh avatar'.

Còn về phía cô nàng 'nhầm nhọt' Thu Thủy, ngay lần gặp đầu tiên đã quá ấn tượng với Đức Hạnh bởi cái ngáp 'to ơi là to' và đôi mắt một mí của anh chàng.

Lần đầu chính thức gặp gỡ ấy, vì cô nàng kêu lạnh nên Đức Hạnh nghĩ ngay ra việc đưa Thủy đi ăn cháo lòng. Cũng từ khi đó cho đến tận ngày nhận giấy đăng kí kết hôn, tất cả các ngày kỉ niệm, anh chàng đều gắn tình yêu của mình với… bát cháo lòng.

Thu Thủy còn chia sẻ, hai vợ chồng suýt nữa thì đặt tên ở nhà cho con là cháo lòng để kỉ niệm cho 'tình yêu cháo lòng' của cả hai.

Sau khi về chung một nhà, cả hai dần hiểu nhau hơn. Đức Hạnh phát hiện ra cô vợ mình là người hay ghen, ngay cả đến trong giấc mơ cũng có thể ghen tuông được.

Cô nàng có thể ngay lập tức đá chồng xuống giường, giận nguyên ngày chỉ vì mơ thấy chồng 'cặp bồ' với một cô nàng xấu xí hơn mình rất nhiều.

Và đến phần 'Đại hội nói xấu', Thu Thủy lại được dịp tuôn một tràng những bức xúc của cô về chồng, lí do khiến cô hay ghen tuông đến như vậy.

Cũng bởi Đức Hạnh rất ít khi thể hiện tình cảm bằng lời nói, mọi lời 'Xin lỗi' khi làm sai đều do gượng ép mà thành chứ chưa thực sự thành tâm, khiến Thu Thủy luôn trong trạng thái 'sư tử Hà Đông'.

Cho đến khi không thể chịu nổi sự im lặng của vợ, anh chàng cũng đã mạnh tay viết 1.000 lần dòng chữ: 'Anh chỉ yêu vợ và con, không tơ tưởng đến người khác' nhưng lại chẳng nộp cho Thu Thủy với lí do: 'Cô lao công ở công ty dọn mất rồi'.

Sau lần nói 'điêu' ấy, anh chàng quyết thức cả đêm viết gần 200 dòng xin lỗi như vậy và cuối cùng cũng nhận được sự tha thứ của Thu Thủy.

Ngay sau màn kể xấu ấy, anh chàng cũng phản pháo khi than vãn vợ mình hay suy diễn, tưởng tượng.

Đức Hạnh chia sẻ, anh là người dứt khoát trong chuyện tình cảm, chia tay rồi hầu như sẽ không liên lạc lại nên những điều Thu Thủy ghen tuông chỉ là do cô suy diễn khiến cả gia đình rối tung lên.

Anh chỉ hy vọng cô vợ bé nhỏ đã yêu chồng thì sẽ yêu nhiều hơn và bớt suy diễn đi.

Còn về phần Thu Thủy, hiểu được những điều ấy, cô cũng đã cảm thông cho chồng hơn rất nhiều và chỉ mong anh sẽ không lườm cô bằng đôi mắt một mí nữa.

Giúp Tiin sửa lỗi