Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện tình chị - em, đi xe bus 'bắt' được anh phụ xe kém 3 tuổi làm người yêu

Chuyện tình của Trang và Đức giúp nhiều người thêm vững tin rằng, trong tình yêu, vấn đề tuổi tác sẽ không còn quá quan trọng nếu cả hai dành cho nhau tình cảm và sự quan tâm chân thành nhất.

Đã bao giờ bạn từng nghĩ vào một ngày đẹp trời nào đó, bạn vô tình đi trên một chuyến xe bus và rồi gặp được một nửa định mệnh của cuộc đời mình chưa? Nếu chưa thì hãy thử đọc câu chuyện của anh chàng phụ xe Nguyễn Minh Đức (sinh năm 1998) và nàng hành khách Nguyễn Thị Trang (sinh năm 1995), cùng ở Hoà Bình này nhé.

 

Cặp đôi Đức và Trang

Gặp nhau lần đầu tiên trên một chuyến bus, Nguyễn Trang đã thích Minh Đức ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi thấy anh chàng rất đẹp trai. Trong đầu cô nàng lúc ấy nghĩ 'đi xe bus lâu thế rồi mà hôm nay mới thấy anh phụ xe đẹp trai thế này nhỉ', sau đó Trang còn liếc nhìn Đức liên tục trên suốt chuyến đi, thế nhưng buồn một điều chàng phụ xe điển trai khi ấy lại không hề liếc nhìn lại cô lấy một lần.

Và rồi xe cũng đến bến dừng, mỗi người một ngả, cứ ngỡ mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó nhưng ông trời lại tạo thêm cơ hội cho hai người gặp nhau một lần nữa. Lần thứ hai gặp lại Minh Đức trên một chuyến bus chính là khởi điểm cho 'định mệnh' của họ.

Không giấu nổi niềm vui khi gặp lại Đức, Trang đã chủ động tiếp cận, nở nụ cười cười và chào anh chàng. Minh Đức cũng cười lại với cô nàng và 'bật đèn xanh' cho Trang khi nhất quyết không thu tiền vé của cô.

Nguyễn Trang lúc đó sung sướng, nghĩ thầm trong bụng 'thể nào anh phụ xe cũng xin số điện thoại mình'. Thế nhưng cô nàng cứ ngồi mãi, đợi mãi vẫn không thấy anh chàng có động tĩnh gì.

Gần tới điểm xuống, Trang dường như mất hết hy vọng thì Đức mới bất ngờ xin số bằng cách đưa cho Trang một tờ giấy nhỏ ghi dòng chữ 'cho anh xin số điện thoại + facebook' khiến cô sung sướng tột cùng.

'Lúc ấy mình vui lắm rồi chỉ thiếu nước cười rách cả mồm, cứng cả hàm nhưng vẫn cố gắng cắn chặt răng vào môi để không cười trước mặt hắn cho đỡ xấu hổ' - cô nàng chia sẻ.

Có lẽ đọc tới đây ai cũng đoán được rằng cặp đôi này sẽ về nhà nhắn tin, làm quen rồi dẫn tới yêu nhau như lẽ thường, thế nhưng điểm khác biệt ở chỗ, chàng trai sinh năm 1998 không làm quen luôn mà còn 'thả thính' cô chị mới quen suốt cả ngày hôm ấy khiến cô gái sinh năm 1995 đứng ngồi không yên, thắc mắc 'sao mãi chưa thấy anh ấy nhắn tin?'.

Đến tận tối muộn hôm ấy, Minh Đức mới nhắn tin cho cô. Nhưng 'niềm vui chưa kịp nhân đôi thì nỗi buồn đã về luôn hai nháy' khi nói chuyện được một lúc, trao đổi facebook qua lại Trang mới phát hiện ra Đức kém mình tận 3 tuổi. Cô nàng khi ấy xuống tinh thần ngay lập tức vì cảm thấy hết hy vọng.

Nhưng Minh Đức thì không để mọi chuyện dừng ở đó, suốt 1 tuần mới quen Đức liên tục 'cưa cẩm' Trang theo đúng kiểu 'chị chỉ việc yêu em thôi, còn cả thế giới cứ để em lo'. Thấy 'cậu em' đẹp trai, nói chuyện hợp lại cũng có vẻ rất chân thành, vậy là Trang đã bất chấp hết lao vào guồng xoáy 'cuộc tình chị - em' với chàng trai kém hơn mình tận 3 tuổi.

 

 

Bất chấp tuổi tác, cặp đôi chị - em này đã đến với nhau, yêu nhau và hạnh phúc

Yêu nhau rồi cặp đôi này mới thấy quyết định đến với nhau của họ là vô cùng đúng đắn bởi cả hai luôn tạo điểm tựa cho nhau để có thêm động lực hoàn thành tốt mọi việc trong cuộc sống. Và cặp đôi cũng chứng minh cho mọi người thấy chuyện tuổi tác trong tình yêu đôi khi không quan trọng, bởi bên nhau dài lâu hay không còn phụ thuộc vào tính cách và cách hành xử của cả hai.

Dù ít tuổi hơn nhưng trong mối quan hệ này, Minh Đức lại có cách cư xử người lớn và trưởng thành hơn Trang rất nhiều.

'Không như những cặp đôi hơn tuổi khác là chị chiều em, Đức rất chiều và nhường nhịn mình. Anh ấy rất bình tĩnh, điềm đạm và không hay ghen tuông linh tinh, trong khi mình thì ngược lại. Từ lúc yêu cho tới bây giờ anh ấy chưa từng cáu giận hay quát mắng mình một câu nào. Giận nhau, anh luôn làm lành trước dù mình có là người sai đi chăng nữa. Ở bên anh mình luôn cảm thấy như mình kém tuổi hơn vậy' - cô nàng hạnh phúc nói về 'cậu bạn trai' kém tuổi.

Cặp đôi cũng chia sẻ thêm, họ có rất nhiều sở thích chung và thường cùng nhau làm mọi thứ. Minh Đức nấu ăn khá ngon và anh chàng cũng rất hay nghĩ ra những món mới để làm cho bạn gái thưởng thức. Cả hai còn luôn cố gắng vun đắp tình yêu bằng cách thay đổi bản thân để phù hợp với người kia hơn.

Chuyện tình chị em này cũng được hai bên gia đình hết sức ủng hộ khiến không ít người trông đợi ngày họ sẽ về chung một nhà.

 

 

Rõ ràng, trong tình yêu chuyện tuổi tác không phải là vấn đề quá quan trọng khi cả hai luôn dành cho nhau tình cảm chân thành nhất.
Giúp Tiin sửa lỗi