Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện tình của 2 nàng LGBT cách nhau 12 tuổi: 'Chiều chuộng nhiều đến mức... sinh hư'

Cả hai chia sẻ, dù quá khứ ai cũng từng trải tan vỡ, nhưng họ vẫn luôn giữ nguyên niềm tin về chuyện tình yêu chân thành, đích thực.

Hai mảnh ghép của chuyện tình này lần lượt là Nguyễn Trần Thụy Bảo Trang (32 tuổi, tên thường gọi là Tony) và Nguyễn Huỳnh Quỳnh Như (20 tuổi, tên thường gọi là Quinnie).

Cặp đôi cách nhau 12 tuổi. Váy đen là Quinnie, bên cạnh là Tony. 

Cặp đôi cách nhau 12 tuổi. Váy đen là Quinnie, bên cạnh là Tony.

Couple gặp nhau lần đầu tiên cách đây 2 năm và chính thức hẹn hò hơn 1 năm nay. Tony và Quinnie quen nhau khi đi đá bóng chung. Hai người trò chuyện vài lần trên group chat chung của nhóm, sau đó dần ‘bắc cầu' sang trò chuyện riêng.

Một ngày đẹp trời, Tony chat vào group muốn đi cafe giải khuây, không ai trả lời, Quinnie cũng đang buồn nên vào cũng đánh tiếng muốn đi chung. Cuộc gặp riêng đầu tiên khá muộn, diễn ra lúc 12h.

Cả hai đều thừa nhận, vì mỗi người đều có tính cách khép kín, ít người quen nên đồng ý trò chuyện, đi chơi với nhau cho có bạn bè, chứ không hề có tình ý gì.

Mọi chuyện rẽ hướng trong dịp lễ 30/4 năm ngoái, Tony rủ Quinnie về quê chơi. Qua tiếp xúc, tâm sự nhiều, cả hai dần thấu hiểu và cảm mến nhau hơn. Cũng như nhiều cặp đôi khác, không cần có lời tỏ tình chính thức nào, nhưng mỗi người đều ngầm thấu rõ tình cảm của người kia dành cho mình. 

Chuyện tình của 2 nàng LGBT cách nhau 12 tuổi: 'Chiều chuộng nhiều đến mức... sinh hư' 1 

Trước đây, cả Tony và Quinnie đều từng có bạn trai.

Tony từ nhỏ đã biết được giới tính thật của mình nhưng cố giấu vì sợ người thân buồn lòng. Cả hai bên nội ngoại chỉ có mình cô là con gái. Tony từng được nhiều người theo đuổi, hỏi cưới nhưng đều không đồng ý. Cô từng chấp nhận quen một bạn trai nhưng sau đó chủ động chia tay chóng vánh.

Năm 28 tuổi, Tony bị gia đình ép lấy chồng, cô liền cắt phăng mái tóc dài và 'come out' mọi thứ với ba mẹ mình.

Với riêng Quinnie, cô từng trải qua 2 mối tình có cả nam lẫn nữ. Cô kể: ‘Từ nhỏ lớn lên, mình cũng nghĩ theo cách nghĩ của mọi người thôi, là nam quen với nữ mới là đúng. Lúc cấp 2,mình được một bạn nam tỏ tình và cũng đồng ý. Sau đó thì chia tay vì không có cảm xúc gì.

Lên cấp 3, mình crush một chị gái thẳng kia, mình gan lắm, không sợ việc nữ yêu nữ là sai, nên tỏ tình. Chị này cũng đồng ý. Sau này tình cảm dần nhạt phai nên chia tay'.

Khi công khai với gia đình hai bên, cả hai đối mặt với không ít điều tiếng. Bạn trai cũ của Tony tiếc nuối thay cho cô. Còn với Quinnie, gia đình nội thể hiện sự khó chịu ra mặt.

Có lần Quinnie dẫn Tony về ra mắt, nhưng chỉ đứng ở cửa chứ không dám bước vào. Cô của Quinnie còn cho rằng, vì cháu chơi chung với người đồng tính nên bị lây 'bệnh'.

Tuy vậy, mối quan hệ ‘nội bộ' của couple này lại rất tốt đẹp. Khoảng cách của cả hai lên đến 12 tuổi, nhưng với cả Tony và Quinnie, đó không hề là trở ngại.

Tony lớn hơn Quinnie nhiều tuổi nên thường là người quan tâm, chiều chuộng và nhường nhịn nhiều hơn.

Chuyện tình của 2 nàng LGBT cách nhau 12 tuổi: 'Chiều chuộng nhiều đến mức... sinh hư' 2 

Một vài điều ngọt ngào ‘siêu cấp' được Quinnie ‘note' ra như sau:

‘Nếu đi làm thì thôi, chứ còn ở nhà, mình gần như không đụng tay vào bất kì việc gì, chỉ có ăn, rồi đi lại, rồi bấm điện thoại thôi ạ. Cơm nước, dọn dẹp, việc này việc kia Tony đều một tay làm hết'.

‘Mỗi khi ra ngoài, mình gần như chỉ vác ‘cái thân' không đi thôi. Lúc ở nhà, Tony cũng là người lựa rồi ủi quần áo sẵn cho mình mặc, ra đường thì ôm hết túi xách đồ đạc cho luôn'.

‘Mỗi tháng lãnh lương đều về đưa hết cho mình, mình cho lại bao nhiêu thì xài bấy nhiêu'.

‘Có lần kia, Tony tới rước mình tan làm, mình mắc nói chuyện với bạn nên để Tony chờ một tiếng. Ra thấy Tony im im, mình còn giận ngược lại, về nhà lên phòng nằm không thèm làm gì hết. Tony mới là người lủi thủi nấu cơm, đem lên dỗ mình ăn. Sau đó mới giải thích là bản thân bị đau bao tử, đói bụng là đau, trong khi phải chờ một tiếng dưới nắng như vậy nữa, đã vậy mình không hỏi han mà còn giận ngược nữa'.

‘Tony nói đùa, chiều mình quá đến nỗi mình hư luôn rồi.'

Chia sẻ về lý do chiều chuộng bạn gái ‘vô hạn' như vậy, Tony chia sẻ: ‘Từ đó giờ, bé này là người mình chiều chuộng nhất luôn ý. Bé nó nhỏ tuổi nên còn bướng, nhưng bé nó cương thì mình phải nhu thôi, như vậy mới yêu nhau được.

Muốn có tình yêu lâu dài, điều quan trọng là phải biết nhường nhịn nhau, biết vun đắp cùng nhau. Hiện tại, tụi mình đang sống chung rồi, tương lai, tụi mình sẽ cùng cố gắng tiến đến một lễ cưới chính thức'.

Giúp Tiin sửa lỗi