Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng 1m90, nàng 1m50 và tình yêu đũa lệch siêu dễ thương: Mỗi lần hôn phải trèo lên ghế

Dù nàng chỉ cao 1m50, còn chàng sở hữu thân hình dài tận 1m9 nhưng tình yêu của họ vẫn ngọt ngào và gắn bó như thuở ban đầu khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Hồ Anh Dũng (SN 1995) và Nguyễn Phương Anh (SN 1996) là cặp đôi được nhiều bạn bè và những người xung quanh yêu mến bởi câu chuyện tình yêu 'đũa lệch' đầy ấn tượng.

Anh Dũng (hiện đang làm việc tự do) được thừa hưởng chiều cao từ bố mẹ. Mỗi lần anh chàng ra đường đều khiến mọi người phải ngước nhìn vì sở hữu chiều cao 1m90. 

Chàng 1m90, nàng 1m50 và tình yêu đũa lệch siêu dễ thương: Mỗi lần hôn phải trèo lên ghế 0

Cặp đôi Anh Dũng - Phương Anh.

Cặp đôi Anh Dũng - Phương Anh.

Còn Phương Anh - cô sinh viên năm cuối trường Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội thì sở hữu ngoại hình đáng yêu dù chỉ cao vỏn vẹn 1m50. Kể về lần gặp nhau đầu tiên, Phương Anh cho biết: 'Hồi đó hai đứa mình vô tình làm chung một quán đồ uống, tiếp xúc qua lại hàng ngày thấy cũng có cảm tình với nhau. Nhưng ban đầu nhìn bạn ấy cao quá xong người lại gầy nhẻm nên mình cũng có chút sợ. Bạn ấy theo đuổi mãi vài tháng thì mình mới dám nhận lời yêu vì làm việc chung lâu ngày thấy tính cách khá dễ chịu và tâm lý'. 

Thậm chí, Phương Anh còn hài hước kể rằng, lần đầu cô nàng từ chối lời tỏ tình của Anh Dũng khiến chàng trai này cảm thấy bực bội, '6h sáng phi xe máy một mạch ra cầu Long Biên hét thật to rồi ngủ quên ở quán nước gần đó. Chả hiểu thế nào mà vô tình của người quen của Anh Dũng đi qua, nhìn thấy thế nên liền vội vàng lôi cổ về nhà ngay'.

Từ thời điểm chính thức nhận lời yêu đến nay, cặp đôi đã có hơn 3 năm bên cạnh nhau với đủ các cung bậc cảm xúc. Nhưng cả hai cho biết, vì tính cách hợp nhau lại luôn nhường nhịn nên cặp đôi ít xảy ra cãi vã và lúc nào cũng cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc khi ở cạnh nhau.

Chàng 1m90, nàng 1m50 và tình yêu đũa lệch siêu dễ thương: Mỗi lần hôn phải trèo lên ghế 2

Chàng 1m90, nàng 1m50 và tình yêu đũa lệch siêu dễ thương: Mỗi lần hôn phải trèo lên ghế 3

Cặp đôi tuy có sự khác biệt về chiều cao nhưng lại vô cùng đồng điệu về tính cách.

Cặp đôi tuy có sự khác biệt về chiều cao nhưng lại vô cùng đồng điệu về tính cách.

Trước đó, Anh Dũng chỉ nặng 51kg nhưng sau khi tỏ tình thành công với Phương Anh, anh chàng được cô nàng '3 mét bẻ đôi' này chăm sóc đến mức tăng hẳn 30kg khiến người thân trong gia đình cũng phải ngạc nhiên.

'Mình thích nấu nướng lại hay chăm sóc người yêu nên bạn ấy yêu mình vào tăng hẳn 30 kí. Người đã cao sẵn nay lại mập cân nên trông rất đô. Nhiều khi ngồi sau xe mà mọi người chẳng ai có thể nhìn thấy bóng dáng mình nữa. Mỗi lần ra đường cùng bạn ấy là mình thấy cảm giác được che chở, mưa không đến mặt, nắng không đến đầu', Phương Anh bật cười chia sẻ. 

Chàng 1m90, nàng 1m50 và tình yêu đũa lệch siêu dễ thương: Mỗi lần hôn phải trèo lên ghế 5

Chàng 1m90, nàng 1m50 và tình yêu đũa lệch siêu dễ thương: Mỗi lần hôn phải trèo lên ghế 6

Chàng 1m90, nàng 1m50 và tình yêu đũa lệch siêu dễ thương: Mỗi lần hôn phải trèo lên ghế 7

Dù chênh lệch nhau tới 40cm nhưng cặp đôi cho biết, nhờ thế mà cả hai có thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Mỗi lần đi siêu thị mà đông người quá là Phương Anh lại 'lọt thỏm' giữa đám đông khiến Anh Dũng phải loay hoay tìm kiếm. Nhưng ngược lại, Phương Anh chỉ cần nhìn thấy bóng dáng cao to nổi bật giữa dòng người là nhận ra ngay Anh Dũng.

'Mình chưa bao giờ thấy ngại ngùng hay lo lắng về chiều cao của hai đứa. Nhiều lần muốn thể hiện tình cảm, Phương Anh lại hài hước trèo lên ghế để hôn mình. Chỉ thương cô ấy, mỗi lần nói chuyện là phải ngước đầu lên để nhìn mình', Anh Dũng hài hước.

Luôn cảm thấy hài lòng về đối phương, luôn dành sự quan tâm, chăm sóc mọi nơi mọi lúc, đó là cách để cặp đôi chàng 1m9 và nàng 1m5 gắn bó bên nhau. Đối với họ, chiều cao hay tuổi tác không phải là khoảng cách, quan trọng là hai trái tim phải đồng điệu và hướng về nhau.

Giúp Tiin sửa lỗi