Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện tình của cô nàng đi xăm hình gặp luôn 'cục nợ' của đời mình

Cái duyên để cô gái này gặp được người đàn ông của cuộc đời mình đó là nhờ... xăm hình. Mới đây, họ đã thực hiện một bộ ảnh cưới đẹp tuyệt vời, chẳng đụng hàng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Mối duyên bắt đầu từ những... hình xăm

Quế Lâm (tên thật là Phùng Hồng Nhung, 19 tuổi) là một cô gái độc lập và cá tính. Không giống những người trẻ trong độ tuổi 20 còn đang cảm thấy mù mịt về tương lai do không biết bản thân thích gì, muốn gì, Lâm sớm đã phát hiện mình có đam mê bất tận với bộ môn nghệ thuật xăm hình. Với cô, mỗi hình xăm trên người đều mang một ý nghĩa hay một kỷ niệm đặc biệt.

Trong một lần đến xăm tại cơ sở xăm hình khá nổi trên mạng, Lâm đã được anh nhận làm học trò. Anh chàng đó tên Đào Đức Hiếu (24 tuổi). Hiếu truyền nghề cho Lâm mà không thu của cô một đồng học phí nào bởi anh phát hiện cô gái trẻ thích vẽ, lại cũng có đam mê với nghề giống như anh.

Từ đó, Quế Lâm bắt đầu cố gắng để trở thành một thợ xăm chuyên nghiệp. Sau 2 năm miệt mài học tập cùng với sự giúp đỡ của người thầy tận tâm Đức Hiếu, cuối cùng cô cũng thành nghề và mối quan hệ thầy - trò cũng đã chuyển thành... người yêu lúc nào không hay.

 

Cặp đôi Quế Lâm - Đức Hiếu (Ảnh: NAG Sơn Lùn - Nguyễn Thành Long)

Chuyện tình mang màu sắc riêng khi hai người cùng chung lý tưởng

Bén duyên nhờ bộ môn xăm hình nên đương nhiên câu chuyện tình yêu của Quế Lâm và Đức Hiếu cũng gắn nhiều với những hình xăm.

Quê Lâm kể, ban đầu gia đình cô vì chưa hiểu nên ngắn cấm dữ lắm, không muốn cho con gái đi theo con đường này. Đặc biệt là ba của Lâm, ông nghiêm khắc nên phản đối quyết liệt. Không vì thế mà sờn lòng, cô gái trẻ vẫn quyết tâm học đến cùng.

Mẹ thương con gái, lại giấu ba gửi tiền cho con. 'Tôi thương mẹ, tự hứa sẽ không mải chơi mong một ngày thay đổi được định kiến của ba. Mẹ xuống thăm con gái thấy con kiếm được những đồng tiền đầu tiên, mẹ mừng lắm, về thử thủ thỉ với ba...

2 năm rồi, tôi vẫn luôn không ngừng thay đổi bản thân mình để ba mẹ và tất cả mọi người thấy được rằng, không phải xăm mình là hư hỏng!', cô nói.

Trong quãng thời gian vừa làm quen với nghề, vừa chịu sức ép từ phía gia đình đó, có nhiều khi Lâm cũng nản lòng, cũng buồn bã, nghĩ suy. Nhưng cô vẫn thật may mắn khi đằng sau luôn có một người luôn sẵn lòng hỗ trợ, đỡ cô dậy mỗi lần gấp ngã. Đó chính là Đức Hiếu - 'người thầy' đặc biệt của Lâm.

'Ấn tượng đầu tiên của tôi về anh chính là nụ cười chân thật và niềm đam về với nghệ thuật. Anh dạy tôi cách cầm máy, lắp kim, cách scan sao cho chuẩn,... Anh luôn vậy! Tốt bụng, chu đáo, ân cần bảo ban tôi. Và tôi đã yêu anh - thầy của tôi. Thật may tình cảm của tôi đã được anh đáp lại! Tôi yêu Xăm và tôi cũng yêu Anh!', Quế Lâm từng viết.

 

Hiếu luôn là hậu phương vững chắc cho Lâm, chính bởi vậy mà trái tim cô gái trẻ cũng dần cảm mến 'người thầy' đặc biệt của mình (Ảnh: NAG Sơn Lùn - Nguyễn Thành Long)

Tương lai: không chỉ là thầy trò hay đồng nghiệp mà còn là tri kỷ, là bạn đời trọn kiếp

Chuyện tình nào rồi cũng đơm hoa kết trái khi hai người dành cho nhau tình cảm chân thành và không để tình cảm che mờ lý trí, quên đi tương lai. Sau bao khó khăn vất vả, hạnh phúc cuối cùng cũng mỉm cười với cặp đôi có chung đam mê với xăm hình này.

'Vừa rồi mình đã đưa anh về ra mắt gia đình. Lúc này bố mẹ đã chấp nhận công việc của mình. Thấy anh hiền lành, ngoan ngoãn nên cả nhà đều quý và đồng ý để hai bên qua lại', Lâm vui vẻ kể. Lễ cưới của Lâm - Hiếu dự kiến sẽ diễn ra trong năm 2017 tới đây.

Nói về tương lai, Lâm cho rằng sau này khi đã làm đám cưới thì có lẽ chuyện tình của hai đứa vẫn là kiểu giản dị, không ồn ào như từ trước tới giờ. Nhờ cùng chung đam mê, sở thích nên mối quan hệ giữa Lâm và Hiếu cũng gắn bó sâu sắc hơn. Cũng vì làm việc chung một nơi nên dù có cãi nhau họ cũng không thể xa nhau được, bởi hễ cứ chạm trán là lại mủi lòng.

Vừa là thầy trò, vừa là đồng nghiệp, lại vừa là tri kỷ cùng chia sẻ sở thích, dự là khi đã trở thành vợ chồng, cặp đôi Quế Lâm - Đức Hiếu sẽ tiếp tục khiến mọi người ngưỡng mộ hơn nữa.

 

Trong năm 2017, Lâm và Hiếu sẽ tính đến chuyện về chung nhà (Ảnh: NAG Sơn Lùn - Nguyễn Thành Long)

Cùng ngắm thêm những hình ảnh đời thường của cặp đôi Quế Lâm - Đức Hiếu:

 

Lâm và Hiếu đi đâu cũng có nhau.

 

Cô học trò của Hiếu giờ đã thành tài, 'nhưng vẫn thua thầy dài dài'.

 

Nhìn họ thực sự rất đẹp đôi.

 

Cả hai thường cùng đi du lịch mỗi khi có thời gian rảnh.

 

Lâm rất trân trọng tình cảm mà Hiếu dành cho mình.

 

Lâm cảm thấy chuyện tình của họ hết sức giản dị, bình yên.

 

Xăm hình đối với cô gái trẻ Quế Lâm không chỉ là đam mê, mà còn là cái duyên để cô gặp được người đàn ông của cuộc đời mình.

Giúp Tiin sửa lỗi