#Câu chuyện tình yêu

Phía sau lễ đính hôn 2.000 bông sen gây sốt MXH: Chàng hơn nàng 10 tuổi, suýt không đến được với nhau chỉ vì… trùng họ

Không chỉ thế, chàng còn là người rất kiên trì, sẵn sàng đứng bên cạnh nhìn nàng bước qua 3 mối tình rồi cùng nhau viết nên cái kết đẹp.

09/12/2019 08:15

Mới đây, một lễ đính hôn ở Đăk Lăk đã gây sốt khắp MXH sau khi những hình ảnh về không gian cưới siêu lung linh được trang trí bằng 2000 đóa sen thật được hé lộ.

Liên hệ nhân vật, được biết đây là lễ đính hôn của cô dâu Trần Kim Quý (SN 1998) và chú rể Trần Đại (SN 1988), diễn ra vào sáng 6/11 vừa qua.

Phía sau lễ đính hôn 2.000 bông sen gây sốt: Chàng hơn nàng 10 tuổi, suýt không lấy được nhau chỉ vì… trùng họ 0 

Không gian lễ đường được trang trí bằng 2.000 bông hoa sen 

Không gian lễ đường được trang trí bằng 2.000 bông hoa sen

Phía sau lễ đính hôn 2.000 bông sen gây sốt: Chàng hơn nàng 10 tuổi, suýt không lấy được nhau chỉ vì… trùng họ 2 

Cô dâu Kim Quý - chú rể Trần Đại

Cô dâu Kim Quý - chú rể Trần Đại

Ít ai biết, để cùng nắm tay nhau đi đến được lễ đính hôn ngọt ngào này, cả hai đã cùng trải qua không ít khó khăn, bước cản. Và trong nhiều điều không thuận lợi từng trải qua, sóng gió lớn nhất chính là sự phản đối từ gia đình vợ. Nguyên nhân khiến cha mẹ Quý phản đối thoạt nghe đơn giản nhưng rất phổ biến: cùng họ.

Quý kể lại: 'Ba mẹ mình đều là người gốc Huế và suy nghĩ còn hơi cứng nhắc, luôn dặn mình là không được yêu người họ Trần cùng quê, vì sợ cùng huyết thống. Cấm mình dữ lắm, chỉ cần nhắc tới ảnh là ba mình khó chịu lắm, gặp còn không nói chuyện không cười nữa cơ. Sau này thấy ảnh tốt, thương mình và cũng biết đối nhân xử thế, từ từ thuyết phục rồi ba mẹ cũng cho 2 đứa quen nhau'.

Phía sau lễ đính hôn 2.000 bông sen gây sốt: Chàng hơn nàng 10 tuổi, suýt không lấy được nhau chỉ vì… trùng họ 4 

Phía sau lễ đính hôn 2.000 bông sen gây sốt: Chàng hơn nàng 10 tuổi, suýt không lấy được nhau chỉ vì… trùng họ 5 

Phía sau lễ đính hôn 2.000 bông sen gây sốt: Chàng hơn nàng 10 tuổi, suýt không lấy được nhau chỉ vì… trùng họ 6 

Kim Quý trải lòng, để hai người cùng đi đến được cái kết trọn vẹn này, phần lớn nhờ vào sự nỗ lực và kiên nhẫn của chồng. Anh mất tận 2 năm để theo đuổi, chấp nhận bên cạnh nhìn cô trải qua lần lượt đến 3 mối tình.

Ngay từ lần đầu gặp nhau, Kim Quý cho biết mình rất ghét Đại, chẳng có lí do gì cụ thể, chỉ nhìn là thấy không ưa thôi. Cô còn đinh ninh rằng 'chồng thấy mình trẻ nên theo đuổi cho vui chứ chẳng nghiêm túc gì'.

Nhưng Đại đã từng chút từng chút dùng sự chân thành để chứng minh rằng mình thật sự nghiêm túc.

Quý kể lại: 'Anh kiên trì lắm. Lúc Quý quen bạn trai thì ảnh không quan tâm thái quá, chỉ ở mức anh em bình thường thôi, nhưng chỉ cần nghe tin mình chia tay là lại rủ đi nhậu, đi chơi cho đỡ buồn.

Lúc nào làm xong cũng đứng ở ngoài chờ mình để đi ăn chung. Mà Quý làm xong trễ lắm, nhiều lúc tới 10h gần 11h mới xong, nhưng anh vẫn chờ. Trời mưa bão thì chạy đi mua đồ ăn rồi mang qua, vì sợ mình đói.

Lúc mình chuyển trọ, anh biết Quý thích ở phòng nhỏ, gọn gàng nhưng phải đẹp, anh nghỉ một ngày tự tay cạy hết lớp sơn cũ, xong sơn lại phòng cho mình, trang trí mọi thứ, mình làm xong rồi mới qua thấy vậy cảm động lắm luôn'.

Đại rất í khi nói những lời ngọt ngào mà luôn bên cạnh quan tâm và giúp đỡ Quý từng chút một, rồi cô thương anh lúc nào cũng không hay.

Phía sau lễ đính hôn 2.000 bông sen gây sốt: Chàng hơn nàng 10 tuổi, suýt không lấy được nhau chỉ vì… trùng họ 7

Dù chênh lệch nhau đến 10 năm tuổi, dù có nhiều điều khác biệt nhưng cặp đôi chưa bao giờ to tiếng với nhau. Bí quyết được Quý chia sẻ chính là sự lắng nghe, cảm thông và thấu hiểu lẫn nhau.

Cô dâu sinh năm 1998 tâm sự: 'Khi cả hai có vấn đề đều nói ra quan điểm và cùng lắng nghe đối phương và tìm hướng giải quyết. Tuổi tác không có quan trọng đâu, quan trọng là cách hai đứa sống với nhau như thế nào thôi'.

Ảnh: NVCC

Theo Key/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều