Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện tình cực 'nhây' của cặp đôi 'đũa lệch': Chàng như siêu mẫu, nàng 'mét bẻ đôi'

'Anh ấy rất thích nhổ lông nách cho mình, cứ bắt vợ nuôi dài rồi đè ra nhổ. Nhổ xong còn bảo vợ mang lông nách đi ra quán nối mi...'

Nguyễn Thị Lưu Luy (1,53m) và Tống Văn Hoàng (cao 1,8m) cùng sinh năm 1995 ở Thanh Hóa dường như sinh ra là để cho nhau vì tính cách cực 'lầy' của cả hai. Lưu Luy có biệt danh là Bông còn Tống Hoàng có biệt danh là Nồ.

 

Nguyễn Thị Lưu Luy và Tống Văn Hoàng

Bông và Nồ tuy cùng ở Thanh Hóa nhưng Bông lại là con gái vùng biển Sầm Sơn, Nồ  là trai vùng núi Quan Hóa. Hai địa điểm này khá xa xôi, cùng một tỉnh nhưng lại cách nhau 160km vì thế nên cả hai đành yêu xa.

Nồ và Bông quen nhau khá tình cờ qua đám cưới của một người bạn. Suốt cả buổi cả hai đều tỏ ra lạnh lùng chẳng nói với nhau câu nào nhưng lại đều nhìn trộm nhau. Lúc ấy Bông còn nghĩ thầm 'thằng nào đẹp trai thế nhỉ... mà thôi kệ nó'.

Thế rồi sau hôm đám cưới, bạn bè hai bên đăng ảnh rồi tag cả hai vào thế là cả hai kết bạn facebook rồi sau đó inbox nói chuyện làm quen. Sau gần hai tháng nói chuyện, tán tỉnh thì Nồ và Bông chính thức yêu nhau.

 

 

Yêu xa là một khó khăn, thử thách vô cùng lớn đối với cả hai. Lúc đầu Bông cũng không định yêu xa nhưng đúng chuẩn 'cái duyên cái số nó vồ lấy nhau'. Ở cách nhau 160km, đi xe khách 60 phút mới đến nơi không những thế còn phải bắt tới 2 lần xe vậy nên mỗi lần Bông và Nồ gặp nhau là cả một quá trình khá dài và mệt mỏi.

Cũng chính vì khoảng cách địa lý nên cặp đôi này xảy ra khá nhiều chuyện. Ghen tuông, chia tay, trách móc giận hờn đủ cả thế nhưng vì tình yêu quá lớn dành cho nhau nên cả hai cũng chỉ chia tay được vài ngày rồi lại quay lại.

Yêu nhau được một thời gian thì cặp đôi về ra mắt hai bên gia đình. Sóng gió xảy ra khi gia đình Bông cấm Bông yêu Nồ vì thấy Nồ ham chơi, công ăn việc làm chưa ổn định hơn nữa lại ở xa. Thế nhưng trong tình yêu càng ngăn cản lại càng không được, càng cấm đoán cả hai lại càng yêu nhau sâu đậm hơn.

Kết quả cho sự quyết tâm và nỗ lực của Bông và Nồ đó là một đám cưới trọn vẹn sau hai năm yêu nhau. Hạnh phúc hơn khi sau đó không lâu cả hai đã có kết tinh cho tình yêu của mình đó là một bé trai kháu khỉnh.

 

 

 

Đáng yêu, hài hước và 'lầy lội' là những từ có thể dùng để miêu tả cặp đôi đũa lệch này. Tuy nhiên độ 'nhây' và 'lầy' của cặp đôi này khá là vô đối. Cả hai có những hành động giận dỗi và làm lành khá khác mọi người.

Nồ rất thích nhổ lông nách cho vợ, toàn bắt Bông nuôi dài để nhổ. Mỗi khi giận nhau anh chàng còn 'nhây' tới mức trả thù vợ bằng cách nhổ lông nách thật đau, lấy nhíp kẹp vào thịt rồi cười khành khạch. Có hôm anh chàng còn sơn móng chân cho vợ mỗi ngón một màu. Thế nhưng Bông cũng không kém phần 'lầy' khi chờ anh chàng ngủ say sau đó trang điểm, tô son cho chồng rồi chụp ảnh dìm hàng đăng lên mạng.

Nói về chồng mình, Bông cười hạnh phúc: 'Lão chồng mình tuy trẻ con nhưng yêu vợ thương con lắm. Mình bán quần áo đông khách, bận rộn là lão ý ra trêu khách với tư vấn cho khách giúp mình ngay mặc dù lão không biết gì. Lắm hôm ế ẩm còn lấy quần áo vợ ra mặc rồi ưỡn ẹo làm trò cho vợ cười'…

 

Bông và Nồ đã có một bé trai kháu khỉnh

Chia sẻ thêm về cuộc sống hôn nhân Bông cũng cho biết hiện tại cả hai rất hạnh phúc. Nồ hiện đã có công việc ổn định và luôn quan tâm, chiều chuộng vợ con. Không thích Bông đánh son nhưng Nồ vẫn mua son tặng vợ. Từ lúc cưới, cả hai chưa bao giờ cãi nhau quá 2 tiếng.

Nồ cũng không bao giờ để Bông phải ghen tuông vì người thứ ba. Mỗi tội độ 'nhây' thì vẫn thế. Nồ thậm chí còn 'khó đỡ' tới mức hát ru con bằng nhạc rap, nhạc hip hop rồi nhạc xuyên tạc, có hôm còn bật cả nhạc DJ.

Bông tâm sự: 'Chồng mình là thánh làm biếng. Lão ấy chỉ được cái khoản nhổ lông nách, cắt tóc với cắt móng tay móng chân cho vợ là siêng. Được cái khi mình giận cũng biết nịnh nọt đủ kiểu, sống cũng giản dị vợ mua quần áo cho thì mặc không thì cũng không cần.

Hay nói anh ấy 'nhây' vậy thôi chứ mình thấy anh ấy dễ thương lắm. Lão chồng mình tuy trẻ con nhưng cũng biết trưởng thành khi cần, bảo vệ yêu thương vợ con hết mực. Từng ấy thôi cũng đủ làm mình hài lòng rồi'.

Giúp Tiin sửa lỗi