Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện tình đầy sóng gió của cặp đôi LGBT nữ

'5 tháng rồi bọn mình không được gặp nhau, nhiều lúc phát điên lên vì nhớ nhưng vì hoàn cảnh nên đành chờ đợi tới thời điểm thích hợp để gặp...'.

N.P (SN 1992, quê ở Yên Bái) và U.U (SN 1994, quê ở Điện Biên) yêu nhau đã được gần 3 năm. N.P có vẻ ngoài rất giống con trai, khá menly và ngầu, còn U.U thì lại vô cùng đằm thắm và nữ tính. Cặp đôi này đã phải trải qua rất nhiều gian truân để có thể bên nhau tới tận bây giờ.

Cặp đôi N.P và U.U đã có thời gian 3 năm yêu nhau. Ảnh: NVCC. 

Cặp đôi N.P và U.U đã có thời gian 3 năm yêu nhau. Ảnh: NVCC.

Quen nhau qua facebook, U.U là người theo dõi facebook N.P từ trước, biết rõ N.P là con gái và luôn theo dõi N.P từ khi N.P vẫn đang duy trì mối tình 4 năm với một cô gái khác.

Sau khi N.P và cô gái đó chia tay, N.P đã trải qua khoảng thời gian vô cùng tồi tệ. Khi đó U.U đã chủ động inbox, chia sẻ và an ủi N.P. Mới đầu, hai người chỉ coi nhau là bạn, nói chuyện rất vui vẻ, trong suốt 7 tháng trời như thế.

Thế rồi, trong một lần say rượu, N.P nhắn tin rủ U.U đi chơi, sau lần đi chơi đó hai người lại đi chơi thêm lần nữa. Vào cái hôm định mệnh ấy, cả hai chở nhau trên xe đạp điện dạo quanh Hà Nội.

N.P nhớ lại: 'Mình bảo bạn ấy lên đèo, mình ra phía sau ngồi chẳng hiểu lúc đấy thế nào muốn ôm bạn ấy từ phía sau một cái. Muốn ôm trọn vào lòng. Khi về nhà mình có đăng status lên facebook 'chỉ muốn ôm vào lòng thôi' và bạn ấy like rồi tối hôm đấy mình và bạn ấy chính thức yêu nhau'.

 

 

Những khoảnh khắc ngọt ngào mà cặp đôi dành cho nhau. Ảnh: NVCC. 

Những khoảnh khắc ngọt ngào mà cặp đôi dành cho nhau. Ảnh: NVCC.

Thường thì lúc mới yêu luôn là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của các cặp đôi, thế nhưng với hai bạn trẻ này lại không như vậy.

Vào sinh nhật của người yêu cũ, N.P uống rượu rất say và U.U phải đưa về. Khi về nhà, N.P đã khóc và gọi tên người yêu cũ, U.U giận đến mức muốn bỏ đi, nhưng thấy N.P vật vã khổ sở, cô đã ngồi cạnh và nắm tay N.P đến hết đêm.

Sáng hôm sau, U.U nói lời chia tay, khi đó họ mới yêu nhau được 2 tháng, nhưng N.P đã xin lỗi, xin cho mình thêm một cơ hội. Kể từ đó, N.P quyết định cất hết những gì đã cũ, tình cảm của cặp đôi cũng vì thế mà trở nên khăng khít hơn.

N.P chia sẻ: 'Hôm xin bạn ấy cho mình thêm một cơ hội, mình nói rằng bây giờ anh chưa yêu em nhiều nhưng biết đâu sau này anh sẽ yêu em hơn cả bản thân anh. Và đúng là thế thật. Khi bắt đầu thì bạn ấy là người yêu mình nhiều hơn nhưng cho đến bây giờ mình là người yêu bạn ấy nhiều hơn'.

Hạnh phúc khi nói về người yêu, N.P cho hay: 'Điều mình yêu nhất ở U.U chính là cô ấy rất thật lòng. Dù có chuyện gì xảy ra thì cô ấy vẫn luôn bên mình. Kể cả mình có nói những câu làm tổn thương U.U rất nhiều thì vì yêu mình nên cô ấy sẵn sàng bỏ qua trong tích tắc'.

Chuyện tình của cặp đôi gặp phải sự phản đối kịch liệt từ phía đia đình U.U. Ảnh: NVCC. 

Chuyện tình của cặp đôi gặp phải sự phản đối kịch liệt từ phía đia đình U.U. Ảnh: NVCC.

Cặp đôi chia sẻ giữa họ cũng thường xuyên xảy ra cãi vã, nói chuyện một lúc là lại 'chí chóe' cãi cọ ngay, thế nhưng 'ghét của nào trời trao của nấy', chính vì hay cãi nhau nên mới có nhiều chuyện để nói chứ nhiều lúc tình cảm quá N.P và U.U lại chẳng biết nói gì, cãi nhau nhiều và cũng rất mau chóng làm lành, chỉ 10 phút không nói chuyện là N.P lại chủ động nhắn tin xin lỗi trước dù đúng dù sai. Và dù thế nào thì cả hai cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện buông tay.

Mối quan hệ của đôi bạn trẻ đã được bên gia đình N.P biết và chấp nhận, nhưng phía gia đình U.U thì vẫn đang kịch liệt phản đối. Để tách hai người khỏi nhau, gia đình U.U chuyển cô đi học xa, không cho gặp N.P nữa.

Cho đến giờ đã 5 tháng cặp đôi không được gặp nhau, nhưng không vì thế mà tình yêu của họ bị khoảng cách xòa mờ, họ nói rằng vẫn luôn tin tưởng lẫn nhau và chờ cơ hội thích hợp để được ở bên người mình yêu.

Nói đến chuyện tương lai, N.P cho hay: 'Bọn mình vẫn yêu nhau mặc dù tương lai không biết thế nào. Trước hết là cố gắng học và làm việc để có kinh tế sau này không cần phụ thuộc vào gia đình rồi bọn mình mới tính đến chuyện lâu dài. Còn bây giờ thì cứ yêu thôi. Vì không bỏ được thì đành ở bên nhau'.

 
Kính mời quý độc giả gửi bài, ảnh hoặc clip tham gia cuộc thi Ấn tượng tình yêu theo địa chỉ email Antuongtinhyeu@gmail.com để nhận giải tuần 500 nghìn đồng và giải chung cuộc 5 triệu đồng. Xem thể lệ chi tiết của cuộc thi TẠI ĐÂY.
 
Giúp Tiin sửa lỗi