Sau 7 năm gặp lại, nàng lớp trưởng quyết xóa bỏ 'thù hằn', từ ghét hóa yêu vì 'đối thủ' quá đẹp trai

Câu chuyện tình ghét quá hóa yêu của cặp đôi người Long An đang thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

04/12/2019 08:15

Học chung cấp 3, suốt ngày chành chọe, cãi nhau 'như chó với mèo'. Thế rồi sau 7 năm gặp lại liền yêu và cưới luôn… Đó là câu chuyện tình ghét quá hóa yêu đang gây xôn xao mạng xã hội của cặp đôi Tiền Vi (SN 1994) - Lâm Dừa (SN 1993), sống tại Long An.

Vợ chồng Tiền Vi - Lâm Dừa ở thời điểm hiện tại 

Vợ chồng Tiền Vi - Lâm Dừa ở thời điểm hiện tại

Và đây là cặp đôi của 7 năm về trước 

Và đây là cặp đôi của 7 năm về trước

Khi nàng lớp trưởng và chàng học sinh cá biệt coi nhau như 'kẻ thù'

Học chung lớp 11, Tiền Vi lúc ấy là một cô lớp trưởng gương mẫu, ngoan hiền còn Lâm Dừa là cậu học sinh cá biệt. Bởi vậy, họ như 'kẻ thù không đội trời chung'. Hạn chế tiếp xúc là cách duy nhất để Vi và Dừa không gây gổ, xích mích.

Thế nhưng 'oan gia ngõ hẹp', chỗ Dừa thuê trọ khi đi học lại ngay gần nhà Vi. Vậy là cặp đôi dù không muốn nhưng vẫn phải gặp nhau mỗi ngày, từ trên lớp cho đến khi về nhà. Mỗi sáng đi học là một sáng cả hai 'lườm đối phương muốn cháy mắt' và 'khẩu nghiệp' không ngừng.

Đôi trẻ cứ 'khắc khẩu' như vậy cho đến năm học lớp 12, Lâm Dừa chuyển lớp, chuyển trọ. Không còn gặp mặt, cặp đôi mới 'đình chiến'.

Xóa bỏ 'thù hằn' sau 7 năm gặp lại vì 'đối thủ' quá đẹp trai

Gặp lại 'kẻ thù' sau 7 năm xa cách tại một đám cưới, Tiền Vi ngỡ ngàng khi thấy cậu bạn cá biệt ngày nào nay đã trở nên trắng trẻo, to cao và đẹp trai. Khoảnh khắc đó, mọi xích mích năm xưa trong Vi tan biến. Cô bỗng từ ghét hóa thích…

Gặp lại nhau sau 7 năm tại một đám cưới, Vi rung động với Dừa ngay từ cái nhìn đầu tiên 

Gặp lại nhau sau 7 năm tại một đám cưới, Vi rung động với Dừa ngay từ cái nhìn đầu tiên

Chàng trai SN 1993 cũng phải lòng 'nhỏ lớp trưởng lắm điều' ngày nào 

Chàng trai SN 1993 cũng phải lòng 'nhỏ lớp trưởng lắm điều' ngày nào

Sau 7 năm gặp lại, nàng lớp trưởng quyết xóa bỏ 'thù hằn', từ ghét hóa yêu vì 'đối thủ' quá đẹp trai 4 

Về phía chàng trai SN 1993, anh cũng bất ngờ khi gặp lại 'nhỏ lớp trưởng lắm điều' năm xưa. Chỉ có điều, 'nhỏ lớp trưởng' bây giờ xinh quá nên khi về nhà, Dừa lập tức kết bạn facebook để hàn gắn tình cảm.

Cặp đôi cứ trò chuyện qua lại hàng ngày. Tiền Vi cũng chủ động 'bật đèn xanh' bằng cách gọi Lâm Dừa là 'anh' thay vì xưng 'mày tao' như hồi còn đi học. Thấy nàng có vẻ 'ưng cái bụng' nên chàng cũng mạnh dạn tiến tới. Cặp đôi yêu nhau trong năm 2017 và cưới nhau vào năm 2018.

'Mình đi mời đám cưới mà mấy đứa bạn học thời cấp 3 còn không tin, ai cũng nghĩ mình đùa. Chú rể phải qua tận nơi mời cùng mọi người mới tin đó là sự thật', cô gái SN 1994 vui vẻ kể lại.

Chồng 'nuôi mát tay' khiến vợ tăng 8kg sau đám cưới

Thích đi du lịch và ăn uống là đặc điểm chung của vợ chồng Lâm Dừa. Khi hai người có tâm hồn ăn uống  ở với nhau thì tần suất 'ướt mồm' của họ sẽ tăng lên rất nhiều. Vi và Dừa cũng vậy. Cả hai thường xuyên cùng nhau nấu nướng và tìm hiểu, thưởng thức những món ăn lạ. Cũng chính vì thế nên sau khi lấy chồng, cô gái 9X đã tăng 8kg so với thời con gái.

Chuyện Vi và Dừa cưới nhau làm nhiều người khó tin 

Chuyện Vi và Dừa cưới nhau làm nhiều người khó tin

Sau 7 năm gặp lại, nàng lớp trưởng quyết xóa bỏ 'thù hằn', từ ghét hóa yêu vì 'đối thủ' quá đẹp trai 6 

Sau 7 năm gặp lại, nàng lớp trưởng quyết xóa bỏ 'thù hằn', từ ghét hóa yêu vì 'đối thủ' quá đẹp trai 7 

Cái kết đẹp cho 'đôi bạn khẩu chiến'... 

Cái kết đẹp cho 'đôi bạn khẩu chiến'...

Sau 7 năm gặp lại, nàng lớp trưởng quyết xóa bỏ 'thù hằn', từ ghét hóa yêu vì 'đối thủ' quá đẹp trai 9 

Tiền Vi chia sẻ: 'Anh cực thích món mình nấu dù dở hay ngon nên mình rất hay nấu nướng. Mỗi tội nấu cho chồng ăn nhưng vợ lại ăn nhiều hơn nên bị tăng cân. Thêm nữa là ngày trước lúc quen nhau thì hai đứa cũng ít hẹn hò. Cưới nhau về mới hẹn hò nhiều hơn. Mình hay cùng chồng đi ăn tối bên ngoài nên cân lại chồng thêm cân'.

Làm bạn bè thì 'khắc khẩu' nhưng làm uyên ương thì Vi và Dừa lại cư xử với nhau rất đỗi ngọt ngào. Mỗi lần cô nàng SN 1994 giận dỗi là anh chàng SN 1993 lại nhường nhịn, xin lỗi. Dừa bảo, anh nhường là để bù đắp lại những câu mang tính tổn thương khi xưa mà anh dành cho Vi.

Dừa cũng tự nhận anh là một người khó tính. Nhưng với riêng bà xã, chàng trai 9X lại dễ tính trong mọi chuyện. 'Tin tưởng và tôn trọng' là bí quyết giữ gìn tình yêu của đôi trẻ. Dự định của cặp đôi trong tương lai là cùng nhau phấn đấu trong sự nghiệp và vun vén, xây dựng tổ ấm nhỏ thật hạnh phúc.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều