Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện tình hài vô đối: Yêu sau 3 ngày gặp, 4 tháng sau bác sĩ bảo cưới

Dù đến với nhau do 'bác sĩ bảo cưới' nhưng cặp đôi Văn Nghĩa - Việt Hà lại rất hạnh phúc, họ còn khiến khán giả bất ngờ khi đã có chung hai người con dù người vợ mới 24 tuổi.

Xuất hiện trong chương trình 'Vợ chồng son' số 172, cặp vợ chồng Nguyễn Văn Nghĩa (32 tuổi, nhân viên kỹ thuật) và Phạm Nguyễn Việt Hà (24 tuổi, nhân viên ngân hàng) đã khiến hai MC 'dở khóc dở cười' bởi tình yêu 'bác sĩ bảo cưới' và khúc mắc về người thứ ba.

Cặp đôi cưới nhau được 3 năm nhưng đã có 2 em bé, khiến MC Quốc Thuận 'té ghế' vì quá bất ngờ bởi tuổi cô dâu quá trẻ.

Cặp đôi Việt Hà - Văn Nghĩa xuất hiện trong chương trình Vợ chồng son 

Cặp đôi Việt Hà - Văn Nghĩa xuất hiện trong chương trình Vợ chồng son

Việt Hà và Văn Nghĩa quen nhau qua sự giới thiệu của một người bạn. Khi ấy, cô nàng Việt Hà mới chỉ là sinh viên 21 tuổi, trong một lần tham gia tình nguyện có quen một người bạn. Và chính người bạn ấy đã là sợi dây gắn kết cặp đôi đến bên nhau sau một buổi café.

Việt Hà cười chia sẻ: 'Khi đó anh ấy ba hoa lắm. Anh ấy nói về việc đi tình nguyện mà như thể chỉ mình anh ấy biết vậy. Anh ấy kể như kiểu lấn át người khác, không cho người ta kể luôn'.

Văn Nghĩa cũng lên tiếng biện minh, bởi trước đó thời sinh viên anh chàng hoạt động trong Ban chấp hàng đoàn trường nên nói về tình nguyện là như 'trúng tủ', có thể thao thao bất tuyệt. Anh chàng cũng chẳng kịp để ý cô bạn mới quen ghét hay thích điều đó, bởi khi ấy Việt Hà cũng dẫn theo một bạn nam khác.

Mải thao thao bất tuyệt, cho đến tận khi về nhà, Văn Nghĩa mới nhớ ra để tò mò hỏi người bạn: 'Cô bé đó làm gì?' và được bạn giới thiệu Facebook của Việt Hà. Anh chàng gửi lời mời kết bạn và nhanh chóng được nàng đồng ý.

Tuy nhiên kết bạn rồi nhưng 4-5 tháng sau đó họ chẳng bắt chuyện với nhau lấy một lần. Cho đến tận khi mùa Euro đến, cô nàng 'học đòi' chơi cá độ trên Facebook và anh chàng Văn Nghĩa lại một lần nữa 'trúng tủ'.

Nghĩa chia sẻ: 'Em cũng nhảy vào bắt, thế là trúng được 2 độ nhưng cũng không có nói năng gì hết, không có trả, dù chỉ là đi uống nước thôi (cười)'.

Và chuyện sẽ cứ thế trôi đi nếu như vào một ngày kia không có status của cô nàng: 'Trong vòng 24 tiếng nữa mình sẽ đóng Facebook. Mình còn thiếu nợ ai vui lòng liên hệ để trả nợ'. Như 'cá gặp nước', anh chàng Văn Nghĩa nhanh chóng 'nhảy' vào comment: 'Thiếu anh 2 độ, trả anh mau lên'. Và bữa ấy, cuối cùng thì cặp đôi cũng có cơ hội gặp nhau với bữa ăn 46.000 đồng do cô nàng Việt Hà khao.

 

Tuy quãng thời gian quen nhau khá rườm rà nhưng tình yêu của họ lại đến nhanh như sét đánh. 3 ngày sau cuộc gặp đó, Việt Hà và Văn Nghĩa chính thức yêu nhau. 4 tháng sau, 'bác sĩ bảo cưới nên bọn em cưới'. Cứ vậy, cặp đôi về chung một nhà 'nhanh như chớp'.

Và cứ như vậy, khi còn là cô sinh viên năm 3, Việt Hà đã lên xe hoa về nhà chồng và trở thành mẹ ở tuổi còn rất trẻ. Cặp vợ chồng trẻ đã kế hoạch hóa gia đình đặt vòng tuy nhiên 'vòng bị tuột' nên em bé thứ hai lại tiếp tục ra đời.

Vừa mang bụng bầu vừa đi học, lại vất vả chăm cậu con trai nhỏ thứ nhất, cặp đôi đã phải cố gắng rất nhiều. 'Em tranh thủ thay vì học sáng thì đi học tối rồi về nhà chăm con. Sáng 5h anh ấy đi chợ nấu cơm rồi mới đi làm, tối về lại giặt đồ cho con. Cuộc sống chỉ có hai vợ chồng chăm nhau thế thôi', Việt Hà chia sẻ.

Dù chênh lệch tuổi tác nhưng anh chàng Văn Nghĩa lại không hề gia trưởng mà rất chiều vợ. Với Việt Hà, người chồng hơn cô 7 tuổi này chỉ có một vài khuyết điểm nhỏ nhỏ như 'chiên trứng thì không vứt vỏ dù thùng rác ngay cạnh, thỉnh thoảng nóng tính giận cá chém thớt'.

Cặp đôi chỉ có khúc mắc duy nhất đó là người yêu cũ của anh chàng. Dù đã đôi lần không cho chồng nghe điện của người yêu cũ nhưng Văn Nghĩa vẫn thỉnh thoảng lén vợ bắt máy, hỏi han tình xưa khiến cô nàng 'nổi đóa'.

Cũng vì chuyện này, cặp đôi đã cãi nhau vài lần đến mức anh chàng đập bể kính phải đi may mấy mũi. Nhờ có sự can thiệp của NSND Hồng Vân và diễn viên hài Quốc Thuận, cặp đôi đã hứa sẽ để câu chuyện này nằm lại quá khứ.

>> Xem thêm: 'Thánh chế' Đỗ Duy Nam: Bác sĩ bảo cưới thì cưới thôi!

Giúp Tiin sửa lỗi