Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện tình lãng mạn của hai chàng trai mê phượt: Nắm tay nhau đi khắp nơi, 1 năm ghé thăm Đà Lạt 4 lần

Cả hai vốn dĩ đã yêu Đà Lạt, từ khi thành phố cao nguyên này là nơi tỏ tình nhau, sự cảm mến dành cho Đà Lạt lại càng nhiều hơn nữa.

Hai nhân vật chính trong câu chuyện trên là Mạnh Cường (sinh năm 1991) và Vũ Phương (sinh năm 1998), cả hai hiện đang sống tại TP.HCM.

Vũ Phương (trái) - Mạnh Cường (phải)

Vũ Phương (trái) - Mạnh Cường (phải)

Cường và Phương quen biết trên một nhóm kín dành cho cộng đồng LGBT, sau một lần comment qua lại thì nhắn tin làm quen. Nói chuyện một thời gian thì Cường hẹn Phương gặp mặt ở ngoài, nhưng ngày ấy cậu bận đi làm, Cường không rầy rà mà xin địa chỉ rồi đến tận chỗ làm để gặp được crush.

3 tháng sau khi quen nhau, cả hai có chuyến đi Đà Lạt chung, đó cũng chính là lần Cường tỏ tình với Phương. Tình yêu của cả hai tính đến nay đã gần 1 năm rưỡi.

Bức ảnh những ngày đầu mới quen nhau, cả hai vẫn còn giữ

Bức ảnh những ngày đầu mới quen nhau, cả hai vẫn còn giữ

Phương cho biết từng nghĩ rằng tình yêu chân chính trong cộng đồng LGBT khó lòng tìm được, nên việc gặp được Cường chính là sự may mắn của may mắn trong đời.

'Anh là người kiên nhẫn, nhẫn nhịn, chịu đựng mình từng chút một, lo lắng cho mình từng li từng tí, anh không để mình thua thiệt bất kỳ ai, cái gì mình thích trong khả năng là anh sẽ cho, như lần đi Ninh Bình mới đây, mình lướt face nhìn thấy, buột miệng bảo 'em muốn đi', thế là anh đưa mình đi' - Phương nói.

Chuyện tình lãng mạn của hai chàng trai mê phượt: Nắm tay nhau đi khắp nơi, 1 năm ghé thăm Đà Lạt 4 lần 2

Chuyện tình lãng mạn của hai chàng trai mê phượt: Nắm tay nhau đi khắp nơi, 1 năm ghé thăm Đà Lạt 4 lần 3

Chuyến 'vi vu' Ninh Bình mới đây của cặp đôi

Chuyến 'vi vu' Ninh Bình mới đây của cặp đôi

Hay như cách đây không lâu, Cường biết Phương thích một chiếc máy ảnh film nên đã bí mật dành tiền mua tặng. Phương chưa từng mè nheo người yêu mua cho món này món kia, cách Cường chủ động mang đến niềm vui cho Phương khiến không ít người ghen tỵ.

'Kiểu như đi trung tâm thương mại mà anh thấy mình nhìn cái gì đó lâu lâu là anh tự khắc hiểu xong hỏi mình muốn mua không, nếu trong khả năng là mua cho liền luôn. Có thể anh không lãng mạn, không ồn ào, nhưng anh thương mình hết mực, anh dành hết những gì tốt nhất cho mình', Phương chia sẻ.

Chỉ muốn yêu nhau bình yên thôi..

Chỉ muốn yêu nhau bình yên thôi..

Tình yêu có lúc ngọt ngào thì cũng có lúc giận hờn, Cường bình thường luôn cố gắng dành niềm vui cho một nửa thì cũng kiêm luôn là người chủ động xuống nước mỗi khi có xích mích, buồn phiền.

Phương kể về lần giận lâu nhất mà hai người từng trải qua: 'Mình không nhớ rõ lần đó tại sao lúc đó giận nhau nữa, do tụi mình rất ít khi giận nhau lâu như lần đó. Hôm ấy anh làm đêm, mình thì làm tối, xong về thấy tin nhắn xin lỗi, và hỏi mình ăn gì chưa, mình seen, thế là anh biết mình chưa ăn gì, lại nhắn tin xin lỗi tiếp, mình vẫn seen không trả lời. Thấy không khả quan, anh quay sang cầu cứu mấy người bạn chơi cùng, kêu họ nhắn tin xin lỗi phụ và kêu mình đi ăn. Lúc ấy mình mới chột dạ, mới cảm nhận được anh thương mình nhiều đến thế nào'.

Nếu Phương nóng tình, trẻ con và 'khá mặn' thì người yêu của cậu lại trầm tính, dịu dàng và 'hơi nhạt'. Điều không hợp nhau đến giờ vẫn chưa tìm ra, nhưng khi hỏi về điều hợp nhau nhất, Phương trả lời ngay trong vòng một nốt nhạc: 'Cả hai đều mê du lịch và đặc biệt rất thích Đà Lạt. Tụi mình đi kha khá nhiều nơi rồi Hà Nội, Ninh Bình, Thanh Hoá, Vinh... Nhưng đi Đà Lạt là nhiều nhất 1 năm đi tận 4 lần luôn đó. Có lẽ Đà Lạt như chứng nhân tình yêu của hai đứa vậy, nên tụi mình yêu thành phố này nhiều lắm'.

Chuyện tình lãng mạn của hai chàng trai mê phượt: Nắm tay nhau đi khắp nơi, 1 năm ghé thăm Đà Lạt 4 lần 6

Chuyện tình lãng mạn của hai chàng trai mê phượt: Nắm tay nhau đi khắp nơi, 1 năm ghé thăm Đà Lạt 4 lần 7

Các bức ảnh kỷ niệm về những nơi mà cả hai đã từng đặt chân qua

Các bức ảnh kỷ niệm về những nơi mà cả hai đã từng đặt chân qua

Hiện tại, cả hai đều cả come-out. Gia đình Cường thì ủng hộ, cậu cũng đã dẫn người yêu về nhà ra mắt. Còn về phần Phương, gia đình cậu ở quê nên còn khá gay gắt, chưa chấp nhận, nên dù rất muốn thì Phương vẫn chưa thể mang người yêu về nhà để tính chuyện xa hơn.

Nói về dự định tương lai của cả hai, Phương chia sẻ: 'Hai đứa mình sẽ cố gắng làm lụng thật chăm chỉ, có thật nhiều tiền để cả hai cùng nhau đi du lịch nhiều hơn, và dự định hơi xa là cả hai sẽ lên Đà Lạt mở 1 homestay nho nhỏ, hoặc tiệm cà phê, hoặc cửa hàng hoa, và sẽ cố gắng thật nhiều để gia đình mình chấp nhận mình là gay. Rồi mình sẽ được đường đường chính chính dẫn anh về nhà ra mắt như cách anh đưa mình về nhà anh vậy đó'.

Giúp Tiin sửa lỗi