Chuyện tình 'nhà nàng ở cạnh nhà tôi' và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng

'Từ thời còn là hai đứa nhóc, tụi mình tập đi xe đạp cùng nhau, sau đó là tập lái xe máy và học lái ô tô cũng cùng nhau. Tụi mình đã trưởng thành bên nhau như thế…'

23/01/2019 13:39

Cùng lớn lên và nắm tay đi qua năm tháng thanh xuân rực rỡ nhất

Đó là câu chuyện tình yêu 'nhà nàng ở cạnh nhà tôi' của cặp đôi Quỳnh Tiên - Quốc Hòa, khiến bất kỳ ai chứng kiến cũng đều không khỏi ngưỡng mộ pha chút ghen tỵ.

Họ đã chứng mình được rằng, những rung động thuở nhỏ không phải lúc nào cũng trẻ con và vô nghĩa - bằng một đám cưới đẹp như mơ.

'Tụi mình quen nhau có lẽ được gần 20 năm rồi...' - Đó là lời kể của Quỳnh Tiên, cô gái sinh năm 1992 đến từ Đà Nẵng, và người bạn đời 'thanh mai - trúc mã' mà cô đang nhắc đến là anh Quốc Hòa, sinh năm 1990.

Cặp đôi 9x Đà thành là bạn hàng xóm, quen nhau từ cách đây gần 20 năm

Cặp đôi 9x Đà thành là bạn hàng xóm, quen nhau từ cách đây gần 20 năm

Theo đó, họ biết nhau từ cách đây gần 20 năm, khi ấy bố mẹ hai bên là hàng xóm của nhau nên sau giờ học, bố mẹ Quỳnh Tiên thường gửi con gái sang nhà Quốc Hòa để cùng học, cùng chơi.

Quỳnh Tiên nhớ lại: 'Hồi đó mình khoảng lớp 4 thì phải, bố mẹ đi làm suốt nên cứ sau giờ học là gửi mình sang nhà anh Hòa, từ đó thân thiết nhau, cùng ăn cùng học với nhau suốt thôi.

Lúc còn là hai đứa trẻ vụng dại, tụi mình đã có một 'tuổi thơ dữ dội' với đủ thứ trò nghịch ngợm. Anh cũng chính là chàng trai đã tập xe đạp cùng mình, không ngờ sau này đến tập xe máy rồi học lái ô tô cũng cùng nhau luôn.'

Chuyện tình 'nhà nàng ở cạnh nhà tôi' và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng 1

Tình cảm trong sáng được Quỳnh Tiên và Quốc Hòa nuôi dưỡng. Trong mắt hai đứa trẻ thuở ấy, đối phương chính là 'bạn hàng xóm' không hơn không kém, dù mỗi ngày đều gặp gỡ.

Tuy nhiên, 'lửa gần rơm lâu ngày cũng bén', khi lớn lên, dần hình thành những cảm xúc, rung động đầu đời, cả hai biết mình yêu thương nửa kia biết chừng nào.

'Hai đứa gần nhà, lại học chung từ Tiểu học đến Phổ thông. 'Nhất cự ly, nhì khoảng cách' - vốn đã chung xóm, thuở học sinh lại hay được quan tâm từng tí một, nên thật sự lúc nào mình cũng rung động trước sự chân thành của anh, mặc dù lúc đó còn nhỏ có biết gì đâu.

Cũng có đôi lần, mình nghe được từ đứa bạn thân nói là anh mê mình lắm và tuyên bố hùng hồn sau lớn lên 18 tuổi ra khỏi nhà xong sẽ lấy mình làm vợ luôn!

Khi đó, trái ngược mọi người nghĩ, thực sự nghe xong mình bối rối và thậm chí giận vì ngại, không thèm viết thư bỏ ngăn bàn cho ảnh một tuần (dù cũng nhớ chết đi được).

Sau mấy lần vậy, anh toàn đạp xe lóc cóc qua nhà mua ổi, xoài, mía… chuộc lỗi nên mình cũng nguôi ngoai ngay.'

Chuyện tình 'nhà nàng ở cạnh nhà tôi' và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng 2

'Hai đứa cứ vậy, bên nhau và yêu nhau như mội thói quen. Lăp đi lặp lại hoài, cho đến ngày hôm nay. Nói chung mỗi lần giận lại có đồ ăn nên mình cũng 'siêng' giận lắm!

Tình cảm thuở học trò ngây thơ và hồn nhiên, ngày đó mình cũng không hiểu thế nào là tình yêu, chỉ thấy mến anh vì anh học giỏi, đẹp trai, lại hay quan tâm, chăm sóc mình, chỉ đơn giản vậy là bọn mình bên nhau' - Quỳnh Tiên chia sẻ một cách hóm hỉnh.

Hạnh phúc mỉm cười với cặp đôi trai tài - gái sắc sau gần 20 năm gắn bó

Hạnh phúc mỉm cười với cặp đôi trai tài - gái sắc sau gần 20 năm gắn bó

Sau khi hoàn thành việc học, Quỳnh Tiên - Quốc Hòa trải qua giai đoạn thử thách tình cảm khi cả hai bắt đầu bước vào độ tuổi trưởng thành với biết bao bộn bề, lo toan, những câu hỏi lớn về tương lai, sự nghiệp. Đã có lúc, giữa họ là một khoảng lặng kéo dài.

'Có lúc tụi mình tưởng chừng như không còn nói chuyện với nhau, đôi bên đều im lặng, đó chính là điều đáng sợ nhất trong tình yêu.

Công việc, cuộc sống khiến tụi mình đều bận rộn và áp lực nên dần dần xa nhau. Nhưng sau tất cả, mình và Tiên đều không quên được nhau, quá nhiều kỷ niệm, thói quen bên nhau đã hằn sâu trong tâm trí.

Đến một ngày, chỉ một cuộc gặp tình cờ với nhóm bạn chung mà khiến cả hai như 'nắng hạn sau mưa', lại bắt đầu quấn lấy nhau với những câu chuyện không hồi kết.' - Anh Quốc Hòa kể.

Cuối cùng, họ quyết định 'về chung một nhà' bằng bộ ảnh cưới đẹp như mơ tại Hàn Quốc - một happy ending, một sự khởi đầu mới cho chuyện tình 15 năm thật đẹp.

Không chỉ gây ấn tượng bởi bề ngoài đẹp đôi và chuyện tình thanh mai - trúc mã như cốt truyện ngôn tình, cặp đôi Quốc Hòa - Quỳnh Tiên còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi khả năng kinh doanh tài giỏi.

Sau bộ ảnh cưới lung linh tại Hàn Quốc, Quỳnh Tiên bật mí toàn bộ trang phục và ê-kip thực hiện đều do studio của chính cô đảm nhiệm.

Cùng ngắm bộ ảnh cưới của cặp đôi này: 

Chuyện tình 'nhà nàng ở cạnh nhà tôi' và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng 4

Sau những sóng gió đã cùng vượt qua khi yêu, cặp đôi nhận ra bản thân đã 'đủ chín' để đương đầu với những thử thách mới - cuộc sống hôn nhân.

Sau những sóng gió đã cùng vượt qua khi yêu, cặp đôi nhận ra bản thân đã 'đủ chín' để đương đầu với những thử thách mới - cuộc sống hôn nhân.

Chuyện tình 'nhà nàng ở cạnh nhà tôi' và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng 6

Bộ ảnh cưới lãng mạn tại Hàn Quốc khiến nhiều người xuýt xoa

Bộ ảnh cưới lãng mạn tại Hàn Quốc khiến nhiều người xuýt xoa

Chuyện tình 'nhà nàng ở cạnh nhà tôi' và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng 8

Chuyện tình 'nhà nàng ở cạnh nhà tôi' và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng 9

Chuyện tình 'nhà nàng ở cạnh nhà tôi' và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng 10

Chuyện tình 'nhà nàng ở cạnh nhà tôi' và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng 11

Chuyện tình 'nhà nàng ở cạnh nhà tôi' và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng 12

Chuyện tình 'nhà nàng ở cạnh nhà tôi' và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng 13

Chuyện tình 'nhà nàng ở cạnh nhà tôi' và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng 14

Chuyện tình 'nhà nàng ở cạnh nhà tôi' và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng 15

Theo Ngân Hà/Thegioitre.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều