Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện tình thầy cưỡng hôn trò bị bạn gái cắn chảy máu môi

Chỉ nhắn tin 1 đêm mà thầy giáo Thanh Lạc hôm sau đã tỏ tình ngay với học trò Tú Uyên khiến cô nàng 'không thể tin vào đàn ông'.

Yêu là cưới tập 59 tuần này là câu chuyện dễ thương của cặp vợ chồng sắp cưới Tú Uyên (26 tuổi, nhân viên kế toán) và Hồ Thanh Lạc (29 tuổi, HLV Karate), hiện đang sống ở Kiên Giang.

Cặp đôi quen biết nhau cách đây 10 năm khi cùng sinh hoạt trong CLB Karate của nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh. Thanh Lạc lúc đó là trợ giảng cho thầy giáo và là người trực tiếp hướng dẫn Tú Uyên.

Hồi đó Thanh Lạc thư sinh, đẹp trai, 'nhiều tóc lắm', còn Tú Uyên là một cô gái nhí nhảnh ở độ tuổi 16 nhưng nhìn như học sinh cấp 2 với chiều cao 1m40, nặng 3 mấy ký.

Cặp đôi Tú Uyên - Thanh Lạc.

Cặp đôi Tú Uyên - Thanh Lạc.

Tuy là thầy trò nhưng cặp đôi rất hay nói chuyện, tâm sự với nhau, 1 năm gặp mặt uống café 1-2 lần. Vậy mà trong đếm 27 Tết năm kia, bỗng dung Thanh Lạc nhắn tin chúc mừng sinh nhật trò mình, cả hai nói chuyện suốt 1 đêm với nhau thì hôm sau Tú Uyên nhận được lời tỏ tình.

Thanh Lạc cho biết: 'Số cũng dạng đào hoa, trải qua 3 mối tình, chưa đến đâu hết đã sang ngang chuyến đò, lúc đó đang ế, lại tết nên kiếm người hẹn hò'.

Tú Uyên nhớ như in tin nhắn tỏ tình lúc đó: 'Anh nói: 'anh thích em từ 10 năm trước rồi em có tin không?' nhưng lúc đó, cô nàng đã mất niềm tin vào con trai. Uyên chia tay mối tình trước sau 4 năm quen nhau, bị phản bội nên lời nói của Thanh Lạc cô không quan tâm.

Chỉ đến khi cô xuống Sài Gòn để thi, lúc đó buồn vì nhìn thấy facebook bạn trai cũ, cô liền hỏi anh: 'Anh nói miệng thì hay lắm. Lúc em buồn em ở một mình anh có bên cạnh em được không?'. Vậy là đêm hôm đó, Thanh Lạc đã bắt xe từ Kiên Giang lên Sài Gòn khiến Tú Uyên cảm động và chấp nhận yêu.

Anh chàng bị dính chưởng ngay nụ hôn đầu tiên.

Anh chàng bị dính chưởng ngay nụ hôn đầu tiên.

Tuy nhiên, 2 tháng sau khi nhận lời yêu cặp đôi mới có nụ hôn đầu tiên. Tú Uyên kể: 'Vào 1 buổi tối gió hiu hiu trên bờ kè, ông ghê lắm chị, đang tâm sự ông vật ngang em ra: 'Cho anh hôn một cái'. Em chưa kịp trả lời ông đã đè xuống hôn. Em sốc quá cắn ông chảy máu luôn. Sau đó thấy ông ngồi buồn xo, im im nên em chủ động hôn luôn'.

Yêu là cưới tập 59.

Điểm khác biệt duy nhất của cặp đôi là kỵ tuổi, đứa Thân đứa Tỵ. Tú Uyên đi coi hơn 30 thầy và lần nào cũng nhận được câu trả lời đó. Tuy nhiên, Thanh Lạc không hề cấm cản bạn gái mà lần nào cũng chở Uyên đi.

Thanh Lạc tâm sự: 'Em ấy muốn đi coi đâu em đều chở đi hết, nhưng em không tin mấy chuyện đó đâu'. Đặc biệt, anh chàng cao tay khi có chiêu rủ đi chung với mấy đứa bạn lập gia đình hết rồi, kỵ tuổi cũng có. Sau khi nghe chuyện có khuyên nhủ, dẫn chứng nên Uyên chịu nghe.

Tháng 12 này cặp đôi sẽ làm đám cưới. Thanh Lạc đã cầu hôn với Tú Uyên ngay trên sân khấu Yêu là cưới khiến khán giả vỗ tay không ngớt.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi