Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện tình tốc độ của cặp nông dân vui nhộn, yêu 2 tháng cưới ngay và luôn

Dù không hợp tuổi nhưng ngay khi được thầy bói gợi ý ngày đẹp, cặp đôi Quảng Ngãi này đã quyết định về chung một nhà dù mới yêu 2 tháng.

Yêu không ngỏ lời, cưới chẳng cầu hôn

Cách đây 4 tháng, Nguyễn Thị Tiên Nữ (sinh năm 1993) và Đoàn Thanh Quý (sinh năm 1990, cùng ở Quảng Ngãi) lần đầu gặp mặt trong cuộc thi 'Nông dân đua tài' tại địa phương dù nhà cả hai chỉ cách nhau vài trăm mét.

Cặp đôi Thanh Quý - Tiên Nữ 

Cặp đôi Thanh Quý - Tiên Nữ

Tự nhận mình 'ế', cô nàng hài hước kể lại rằng, mong lắm gặp được anh nào 'vớt vát' thì bỗng dưng dòng đời xô đẩy chạm mặt Thanh Quý. Tình cảm của cặp đôi này nhanh chóng nảy nở ngay từ ấn tượng đầu tiên.

'Tình trong như đã mặt ngoài còn e', cả hai chỉ thường xuyên quan tâm cuộc sống của đối phương mỗi ngày bằng những điều rất đỗi bình dị. Dấu mốc chuyển từ tình bạn sang tình yêu là nhờ một lần chàng tự tay nấu cơm mang cho nàng, khi ấy cả hai tự hiểu được tình cảm của người kia mà chẳng cần ai ngỏ lời.

Khi yêu, họ đã phải đối mặt với không ít lời nói không hay vì mới nghe tuổi ai cũng bảo không hợp nhau. Nàng cùng chị gái quyết tìm đến thầy bói và thầy phán tuổi cô và anh xung khắc, nếu kết hôn có thể ảnh hưởng đến tính mạng của vợ hoặc chồng.

Dù không tin lắm chuyện bói toán nhưng với lời khuyên của mẹ, cùng sự lo lắng cho anh, cô quyết định chia tay. Anh một mực phản đối và dẫn hai bà mẹ một lần nữa tìm đến một nhà thầy bói khác.

Và ngay buổi chiều ấy, đám cưới của cặp đôi đã được lên kế hoạch rằng thuê đội nhạc nào, đặt tiệc ra sao... Sau 2 tháng quen, 2 tháng yêu, cặp đôi quyết cưới và ngày vui đã được ấn định vào tháng 12 tới.

Và thế là cũng chẳng có màn cầu hôn nào, hai gia đình chưa kịp nói chuyện đã xôn xao tổ chức tiệc cưới.

 

 

'Anh đã suy nghĩ kỹ chưa?'

Không chỉ chuyện tình đáng yêu không lời tỏ tình, chẳng lời cầu hôn, tình yêu 2 tháng của cặp đôi Quảng Ngãi khiến nhiều người ghen tỵ dù quãng thời gian bên nhau khá ngắn.

Tiên Nữ hào hứng chia sẻ nhiều khi bản thân còn chẳng dám tin mình đã sắp có chồng, 4 tháng trước cô vẫn còn... độc thân vui tính. Đôi khi, cô cũng lo lắng vì quyết định khá chóng vánh của mình rồi lại khích lệ bản thân mình rằng 'không cưới nhanh, cô nào cướp mất anh thì sao'.

Thanh Quý cũng luôn động viên bà xã tương lai: 'Mình mới yêu mà gắn bó còn hơn yêu lâu dài mà bên nhau chẳng bao lâu'.

Dù vậy, cô nàng cũng không ít lần hỏi: 'Anh đã suy nghĩ kỹ chưa?' khiến chàng giận dỗi rồi lại dỗ dành rằng nàng chính là người mà anh chọn ở thời điểm hiện tại và tương lai của mình.

Yêu tốc độ, nhưng cặp đôi tự tin đã đủ hiểu nhau 

Yêu tốc độ, nhưng cặp đôi tự tin đã đủ hiểu nhau

Những bức ảnh cưới của cặp đôi được thực hiện tại Hội An 

Những bức ảnh cưới của cặp đôi được thực hiện tại Hội An

Chia sẻ về kỷ niệm trong hành trình yêu của mình, Tiên Nữ nhớ mãi kỷ niệm khi mới yêu trong chuyến công tác tại Kon Tum nhưng do sự cố mất sóng mà anh chàng đã chạy xe máy hơn 120km đến tận nơi để gặp và đưa nàng về vì không thể liên lạc với người yêu.

2 tháng bên nhau, thời gian chưa đủ dài, nhưng cả hai tự tin đã đủ hiểu và tình yêu cũng đủ chân thành để về một nhà. 'Mới quen nên chưa có điều kiện giận nhiều nhiều' là chia sẻ cực đáng yêu của cặp đôi yêu tốc độ này.

Khi bộ ảnh cưới của cặp đôi chia sẻ, nhiều bạn bè, người thân ngỡ ngàng, 'ngã ngửa' nghi ngờ tin mừng của cặp đôi 'gì mà nhanh như gió vậy'. Đám cưới của Thanh Quý và Tiên Nữ được tổ chức vào tháng 1 tới.

Được biết, cả hai cũng đã cơ bản hoàn thiện công tác chuẩn bị chỉ sau nửa tháng và chỉ còn chờ ngày tiệc cưới. Thanh Quý và Tiên Nữ đang cùng nhau tập luyện những bài hát để thể hiện trong ngày vui của mình đồng thời bật mí sẽ dùng một dàn xe đạp trong lễ rước dâu.

Ảnh: Kim Ơi Weeding& Events.

>> Xem thêm: Chuyện tình tốc độ của hot face Sang Tẽn và thiếu nữ miền Tây

Giúp Tiin sửa lỗi