Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện tình 'vạn người mơ' của cặp 'tiên đồng ngọc nữ' làng bóng rổ: Chàng là cầu thủ tài năng, nàng là cheerleader xinh đẹp

Chàng tuyển thủ tài năng kết đôi cùng nàng cheerleader xinh đẹp rồi cùng nhau viết nên cái kết ngọt ngào. Chuyện tình lãng mạn của họ nổi tiếng trong làng bóng rổ Việt mà khi nghe kể khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Nguyễn Xuân Quốc (SN 1994, thành viên chính thức của đội bóng rổ Thang Long Warriors) và Nguyễn Tống Diệu Linh (SN 1995, cheerleader của Thang Long Warriors - Wonder Warriors) vẫn thường được nhiều người gọi là cặp 'tiên đồng ngọc nữ' trong làng bóng rổ Việt. Lý do là vì họ không những đẹp đôi mà còn có câu chuyện tình yêu lãng mạn với cái kết viên mãn.

Cặp đôi vàng trong làng bóng rổ - Xuân Quốc và Diệu Linh  

Cặp đôi vàng trong làng bóng rổ - Xuân Quốc và Diệu Linh 

Nên duyên nhờ bóng rổ

Gặp nhau lần đầu tiên trong buổi chụp hình chung giữa cầu thủ và cheerleaders, Xuân Quốc nhanh chóng ấn tượng trước phong thái năng động và vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu của Diệu Linh.

Vậy là chàng tuyển thủ 9X vội tìm Facebook cô nàng cheerleader xinh đẹp để kết bạn, làm quen ngay khi vừa về tới nhà. Chiều cao 'khủng' của Quốc đã giúp anh ghi điểm trong mắt 'nàng thơ'.

'Ấn tượng đầu tiên của mình về anh Quốc là rất cao. Đứng cạnh anh ấy mà cảm thấy bản thân thật nhỏ bé và được che chở. Ngày hôm ấy bọn mình chụp hình chung sau trận đấu rồi về kết bạn Facebook làm quen. Đến mùa giải VBA thì hai đứa chính thức yêu. Anh Quốc luôn quan tâm, chiều chuộng mình hết mức có thể, kể cả từ lúc mới tán cho đến lúc yêu rồi kết hôn, anh vẫn giữ thói quen như vậy. Đó cũng là điều khiến mình rung động và yêu anh tới tận bây giờ', Diệu Linh chia sẻ.

Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên tại sân bóng rổ 

Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên tại sân bóng rổ

Tình yêu chiến thắng mọi khoảng cách

Nhận lời yêu Xuân Quốc là một trong những quyết định khó khăn của Diệu Linh bởi cô ở Hà Nội còn chàng tuyển thủ bóng rổ lại ở Sài Gòn. Trong tình yêu, yêu xa vốn đã khó nay người yêu lại là một chàng trai có nhiều sức hút đối với các cô gái thì lại càng khó hơn.

Thế nhưng, khi tình cảm giữa hai người là thật lòng thì mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách. Với nàng cheerleader xinh đẹp, chuyện bạn trai có nhiều fan nữ là điều hết đỗi bình thường và cô khá thoải mái trong vấn đề này.

Diệu Linh tâm sự: 'Để duy trì được một mối quan hệ lâu dài thì cần nhất là sự chân thành và tin tưởng. Cùng với đó là sự cảm thông, thấu hiểu, yêu thương dành cho nửa kia. Mình với anh Quốc luôn tự giác tránh làm những việc khiến đối phương phải nghi ngờ, hờn ghen. Là một cầu thủ thì chuyện anh Quốc có fan nữ là điều bình thường, Nếu tình cảm giữa anh và các bạn gái chỉ đơn thuần là fan và cầu thủ thì mình hoàn toàn không có ý kiến cũng như không thấy vấn đề gì'.

Khoảng cách không thể ngăn được tình yêu của Xuân Quốc và Diệu Linh 

Khoảng cách không thể ngăn được tình yêu của Xuân Quốc và Diệu Linh

Tình yêu của cặp trai tài gái sắc được nhiều người ủng hộ 

Tình yêu của cặp trai tài gái sắc được nhiều người ủng hộ

Chuyện tình viên mãn của làng bóng rổ: Chàng là cầu thủ tài năng, nàng là cheerleader xinh đẹp 4 

Chuyện tình viên mãn của làng bóng rổ: Chàng là cầu thủ tài năng, nàng là cheerleader xinh đẹp 5 

Cái kết đẹp được vun đắp từ những điều giản đơn

Vốn là 'cặp đôi vàng trong làng bóng rổ', được nhiều người yêu thích, ngưỡng mộ nhưng Xuân Quốc - Diệu Linh lại không hay phô trương, khoe mẽ tình cảm. Họ thường hẹn hò ở rạp chiếu phim vì có chung sở thích đi xem phim và dành cho nhau những món quà, cử chỉ mặn nồng ở nơi riêng tư, kín đáo.

Chỉ có một lần duy nhất mọi người được chứng kiến khoảnh khắc lãng mạn, 'tình bể bình' của cặp đôi là khi Xuân Quốc cầu hôn Diệu Linh trong một không gian hoành tráng, lung linh tại Vũng Tàu vào năm ngoái. Cũng nhờ lần 'chơi lớn' này mà hiện tại chàng tuyển thủ tài năng đã 'bắt' được nàng cheerleader xinh đẹp về làm vợ.

Xuân Quốc cầu hôn Diệu Linh tại Vũng Tàu 

Xuân Quốc cầu hôn Diệu Linh tại Vũng Tàu

Và hạnh phúc khi nhận được cái gật đầu đồng ý của nàng 

Và hạnh phúc khi nhận được cái gật đầu đồng ý của nàng

Nhờ lần 'chơi lớn' này mà anh chàng rước được nàng cheerleader xinh đẹp về làm vợ 

Nhờ lần 'chơi lớn' này mà anh chàng rước được nàng cheerleader xinh đẹp về làm vợ

Với Diệu Linh và Xuân Quốc, tình yêu của họ được làm nên từ những điều đơn giản, nhỏ bé nhưng lại vô cùng bền chặt. Và hơn hết là tinh thần sẵn sàng hy sinh, ở bên chăm sóc người kia mỗi khi gặp khó khăn.

'Điều khiến mình yêu thương Linh nhất chính là việc cô ấy luôn bên cạnh lúc mình gặp khó khăn lớn nhất trong sự nghiệp. Đó là khi mình bị chấn thương dây chằng vào năm 2017, sau đó phải mất 16 tháng hồi phục. Suy sụp cả về thể chất lẫn tinh thần. Nếu không nhờ Linh ở bên cổ vũ, động viên, chắc mình đã bỏ cuộc', Xuân Quốc hạnh phúc nói về người thương.

Hiện tại cặp đôi vẫn đang xây dựng sự nghiệp riêng của mỗi người. Họ dự định vài năm sau mới tính tới chuyện con cái.

Chuyện tình viên mãn của làng bóng rổ: Chàng là cầu thủ tài năng, nàng là cheerleader xinh đẹp 9

Chuyện tình viên mãn của làng bóng rổ: Chàng là cầu thủ tài năng, nàng là cheerleader xinh đẹp 10

Giúp Tiin sửa lỗi