Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện tình vợ chồng Độ Mixi: Nàng cầm cưa tán đổ bằng được, chốt về chung nhà sau 3 tháng quen

Độ Mixi quen bà xã Trang Mixi khi ấy chỉ là một nhân viên văn phòng 'quèn' lương tháng 6 triệu nhưng họ vẫn rất vui và hạnh phúc. Sau 3 tháng yêu nhau, cả hai tiến tới hôn nhân.

Độ Mixi (tên thật là Phùng Thanh Độ, sinh năm 1989) là một trong 'Tứ hoàng streamer' có cuộc sống viên mãn nhất hiện nay với 1 vợ, 2 con, nhà 7 tầng, xe 4 bánh.

Ít ai biết rằng, cái tên Độ Mixi được ghép từ Phùng Thanh Độ và biệt danh của vợ mình (Nguyễn Trang), trong đó Mixi nghĩa là Miu Xinh. Vậy người phụ nữ này có điều gì đặc biệt khiến chàng streamer mê mẩn đến vậy!

Chuyện tình vợ chồng Độ Mixi: Nàng cầm cưa tán đổ bằng được, chốt về chung nhà sau 3 tháng quen 0

Gia đình hạnh phúc của Độ Mixi

Gia đình hạnh phúc của Độ Mixi

Trang Mixi sở hữu vẻ ngoài giản dị nhưng vẫn sắc sảo, cuốn hút, vì thế cô nàng cũng có lượng fan khá đông đảo. Hiện tại Trang Mixi đang làm việc tại một công ty tư vấn du học Nhật Bản và kinh doanh đồ ăn vặt online.

Trang Mixi ở trên mạng xã hội ít nói về bản thân mà chủ yếu đăng tải hình ảnh liên quan đến chồng con. Thỉnh thoảng, cô nàng xuất hiện trên sóng stream của chồng khiến dân mạng thích thú. Không chỉ vậy, cô nàng cũng là một streamer được nhiều người hưởng ứng và fan đặt biệt danh là 'bà chủ kênh'. 

Trên Instagram, Độ Mixi chỉ follow duy nhất vợ mình - đây là hành động minh chứng cho việc anh chàng yêu và trân trọng vợ cỡ nào.

Chuyện tình vợ chồng Độ Mixi: Nàng cầm cưa tán đổ bằng được, chốt về chung nhà sau 3 tháng quen 2

Được biết, cặp đôi quen nhau qua mạng xã hội. Trong một lần thất tình, Trang Mixi vô tình thấy Độ Phùng và chủ động kết bạn, nhắn tin làm quen.

Theo lời nam streamer, ban đầu gặp Trang Mixi thì anh không ấn tượng, thậm chí là ghét bởi cô 'dùng mọi thủ đoạn để chiếm mình bằng được'. Thế nhưng, với sự kiên trì của cô nàng khi liên tục nhờ mua nước ngọt, 2 tuần sau đó cặp đôi có buổi hẹn đầu tiên ở Hồ Tây.

Ngay sau đó Độ Mixi đã tỏ tình và nhận được sự đồng ý.

Chuyện tình vợ chồng Độ Mixi: Nàng cầm cưa tán đổ bằng được, chốt về chung nhà sau 3 tháng quen 3

Quen nhau được 3 tháng thì cả hai chính thức nên duyên vợ chồng. Thừa nhận rằng mình tiến tới hôn nhân quá nhanh, tuy nhiên sau một thời gian sống chung, anh chàng cho biết 'vợ chồng mình cưới nhau cũng khá hợp lý'.

Về phần mình, Trang Mixi thừa nhận chồng đẹp trai, biết nấu cơm và lúc nào cũng ngọt ngào vì mỗi khi nhắn tin không bao giờ quên nói yêu vợ.

Chuyện tình vợ chồng Độ Mixi: Nàng cầm cưa tán đổ bằng được, chốt về chung nhà sau 3 tháng quen 4

Chuyện tình vợ chồng Độ Mixi: Nàng cầm cưa tán đổ bằng được, chốt về chung nhà sau 3 tháng quen 5

Cặp đôi này về chung nhà vào năm 2014 và hiện có 2 con trai nhỏ đáng yêu. Ít ai biết, lúc này Độ Phùng chỉ là một nhân viên văn phòng lương tháng 6 triệu nhưng họ vẫn rất vui và hạnh phúc.

Sau 6 năm với sự nghiệp thành công như bây giờ của Độ Mixi, chắc chắn không thể thiếu bàn tay chăm sóc và vun vén của Trang Mixi. Độ Mixi luôn khiến các fan ngưỡng mộ bởi là một người chồng, người bố 'quốc dân' khi cùng vợ chăm sóc, nuôi dạy 2 cậu con trai, lại luôn thể hiện tình yêu ngọt ngào và duy nhất với một mình bà xã.

Góp ý cho Tiin