Tiin.vn trên Facebook

Clip bất ngờ hot lại: Hotboy Phan Viết Tính lộ diện trên sóng NALA, tiết lộ chuyện tình 5 tháng ngọt ngào với vợ

Phan Viết Tính được biết đến là một quản lý cho loạt nghệ sĩ nổi tiếng ở showbiz Việt.

Mới đây, đoạn clip ghi lại mà lộ diện đầy ngôn tình mà hotboy Viết Tính dành cho vợ trong chương trình Người ấy là ai mùa 2 tập 11 bất ngờ hot trở lại. Được biết, Viết Tính vốn là quản lý của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Hoài Lâm, rapper BRay. 

Video: Quản lý Hoài Lâm lộ diện trên sóng NALA

Trong clip, Viết Tính vừa xuất hiện ở Người ấy là ai đã thu hút sự quan tâm đặc biệt. Với ngoại hình sáng sân khấu cùng nụ cười thu hút, người này dễ dàng chiếm cảm tình của khán giả. Tuy nhiên, qua cách chia sẻ về mình, Viết Tính bị dàn cố vấn Vũ Cát Tường - Hương Giang - Tuấn Trần - Trúc Nhân bắt bài rằng anh thuộc team 'màu đỏ'.

Đến khi công bố thông tin, hotboy này mới thú nhận anh vừa cưới M.M làm vợ được 1 tháng. Vào lúc ấy, vợ mới sinh con, còn anh chàng thì hạnh phúc ngập trời vì lần đầu được làm bố. Người này cũng cho biết khi có con 5 tháng rồi mới làm đám cưới.

Clip bất ngờ hot lại: Hotboy Phan Viết Tính lộ diện trên sóng NALA, tiết lộ chuyện tình 5 tháng ngọt ngào với vợ 0

Clip bất ngờ hot lại: Hotboy Phan Viết Tính lộ diện trên sóng NALA, tiết lộ chuyện tình 5 tháng ngọt ngào với vợ 1

Việt Tín xuất hiện trong 'Người ấy là ai' với câu chuyện ngôn tình 'yêu nhanh cưới vội' của mình.

Việt Tín xuất hiện trong 'Người ấy là ai' với câu chuyện ngôn tình 'yêu nhanh cưới vội' của mình.

Anh kể lần đầu tiên gặp vợ đã xác định đám cưới sau 5 tháng. Ba tháng sau, anh nói với vợ muốn có con. Và đúng 5 tháng sau ngày yêu, cả hai làm đám hỏi. 

Xuất hiện trên sân khấu, vợ Viết Tính cho hay ông xã là người biết chăm lo cho gia đình. Cô và chồng cùng nhau chia sẻ, gánh vác việc công ty. Bất ngờ trước câu chuyện tình cảm yêu nhanh cưới vội, được lên kế hoạch, thời gian cụ thể, Trấn Thành hài hước nhận xét: 'Mới cưới mà làm việc lẹ vậy anh chị. Có con như ra MV vậy, muốn ra là ra'.

Trước khi rời chương trình, quản lý của Hoài Lâm không quên gửi lời nhắn nhủ đến nữ chính: 'Anh nghĩ nếu yêu thì mình tới luôn, được thì cứ tới, không có gì phải hối hận cả. Có điều em đủ bản lĩnh và đặc biệt người đàn ông của em đủ bản lĩnh đến với em không. Nếu em tới mà người ta không chăm sóc được cho em thì do người ta thôi'.

Góp ý cho Tiin