Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Quan viên 2 họ 'thót tim' khi váy cô dâu bỗng nhiên bốc cháy trong lễ cưới

Có lẽ đây là sự cố mà cả cô dâu, chú rể lẫn quan viên hai họ không thể nào quên được.

Mới đây một đoạn clip ghi cảnh váy cô dâu bỗng nhiên bốc cháy khi chuẩn bị làm lễ được cư dân mạng chia sẻ, kèm theo những lời cảnh báo về việc đốt pháo sáng trong đám cưới.

Clip: Váy cô dâu bốc cháy giữa tiệc cưới

Qua đoạn clip có thể thấy, chú rể nắm tay cô dâu thẳng tiến lên sân khấu chuẩn bị làm lễ cho ngày trọng đại, hai bên là hàng pháo sáng được xếp gọn gàng. Mọi chuyện tưởng chừng sẽ suôn sẻ như bao đám cưới khác, nhưng không, váy cô dâu bỗng nhiên bốc cháy do tia lửa từ pháo sáng bén sang.

Sự cố khiến cô dâu sợ hãi ôm chặt lấy chú rể, còn chú rể luống cuống ôm lấy chân vợ để tránh bị bỏng. Trong khi đó, thợ chụp ảnh vội vàng lại dập lửa. Thậm chí vì lo sợ lửa vẫn còn bén ở phía bên trong nên một vài người thân của cặp đôi còn lật váy cô dâu để kiểm tra, đồng thời cũng chỉnh lại trang phục cho cô dâu.

Ngọn lửa được tạo ra từ pháo sáng, cháy lan sang chiếc váy cưới của cô dâu.

Ngọn lửa được tạo ra từ pháo sáng, cháy lan sang chiếc váy cưới của cô dâu.

Gia đình giúp cô dâu kiểm tra chiếc váy cưới sau khi lửa đã được dập tắt.

Gia đình giúp cô dâu kiểm tra chiếc váy cưới sau khi lửa đã được dập tắt.

Có thể thấy, nguyên nhân dẫn đến sự cố hi hữu này chính là do hai hàng pháo sáng được lắp quá gần nhau do lối đi quá hẹp.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm chú ý lớn của cộng đồng mạng. Đây cũng là bài học cảnh báo về nguy hiểm tiềm ẩn khi đốt pháo sáng tại đám cưới. May mắn sự cố được phát hiện và xử lý kịp thời, nếu không sẽ khiến cô dâu bị bỏng hoặc để lại những hậu quả đáng tiếc hơn. 

Giúp Tiin sửa lỗi