Tiin.vn trên Facebook

Clip: Cặp bồ với chồng người ta, 'Tuesday' xăm trổ bị vợ đánh ghen tới tấp ngay giữa đường, không một cú bật lại

Vụ việc đánh ghen của 'chính thất' với cô bồ có nhan sắc 'không phải dạng vừa' ở Thái Nguyên đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen của hai cô gái trẻ. Theo đó, cô gái bị đánh đang 'cặp kè' với người đàn ông có vợ có vẻ ngoài khá xinh đẹp, ăn mặc gợi cảm, với hình xăm trên người.

Clip: Tuesday bị đánh ghen tới tấp

Trong clip, người vợ (mặc áo xanh) bắt gặp chồng mình đi với cô gái khác liền lao vào đánh ghen không thương tiếc. Vừa đánh người vợ vừa hỏi cô bồ: 'Mày sang nhà tao làm gì?', 'Thích đi bay à?', 'Thích rủ chồng người khác đi bay à?'…

Mỗi một lần hỏi là một lần người vợ nắm đầu tình địch và thụi, đá liên tục vào bụng. Chị vợ đi cùng với nhiều người nên có vẻ cô bồ và anh chồng không dám chống cự. Tuesday chỉ biết ôm chặt 'chồng người ta' khi bị chị vợ đá tới tấp 'liên hoàn cước' vào người.

Cô bồ ôm chặt nhân tình mặc người vợ đánh tới tấp. Ảnh cắt từ clip.

Cô bồ ôm chặt nhân tình mặc người vợ đánh tới tấp. Ảnh cắt từ clip.

Anh chồng đứng giữa chỉ biết can ngăn vợ và che chở cho cô bồ núp sau lưng nhưng cũng không dám làm gì. Trong đoạn clip khác, người ta không thấy bóng dáng anh chồng đâu nữa, chỉ thấy cô vợ liên tục giáng những cú đá vào bụng tình địch.

Cô bồ trong clip dù xăm trổ đầy mình nhưng cũng đành cam chịu những cú đánh đấm trút giận của người vợ mà không dám chống cự lại.

Trong clip khác, cô vợ lại tiếp tục đến đánh ghen, đá 'liên hoàn cước' vào nhân tình của chồng

Trong clip khác, cô vợ lại tiếp tục đến đánh ghen, đá 'liên hoàn cước' vào nhân tình của chồng

Đoạn clip sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Nhiều ý kiến cho rằng cô vợ phải nên 'xử' cả người chồng bởi nếu đã lăng nhăng thì không người này thì người khác, đánh ghen sẽ làm hạ thấp giá trị của bản thân.

Tài khoản Nguyễn Tuấn Anh cho rằng, việc đánh ghen là không cần thiết và có thể dễ dẫn đến lao lý: 'Đánh ghen dễ vướng pháp luật lắm. Giải tán đi thôi, tình hay lý đều ở phía mình mà. Thế nên các bạn nữ hiện đại cần chăm chút học vấn, kinh tế tự chủ một chút để còn có nhiều đường để chọn. Lắm cô phụ thuộc chồng quá nên chẳng dám bỏ chồng mà chỉ biết đi đánh ghen phát tiết ức chế rồi lại lao lý, ở nhà chồng nó đi tiếp với 100 con khác'.

Nguyễn Anh Sơn bình luận: 'Đánh thì cũng thế thôi. Chồng các chị có máu ngoại tình thì không em này thì cũng là em khác. Cùng là đàn bà với nhau mà không thông cảm yêu thương nhau. Đánh là đánh thằng chồng các bà ấy'.

'Đàn bà đi đánh ghen kiểu tột cùng của thất bại, phụ nữ hiện đại không ngại FA. Chồng không ra gì cho nó một vé biến mất. Mình làm đẹp xong tìm người tốt với mình. Đánh người trên mọi phương diện thì là sai rồi', tài khoản G.T cho biết.

Góp ý cho Tiin