Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Chàng trai bị bạn gái tát 52 phát sưng mặt ngay trên phố vì ngày '520' mà không mua tặng smartphone

Ngày 20/5 hằng năm được coi là ngày lễ Valentine thứ hai của quốc gia này, đơn giản vì '520' có cách phát âm gần giống với 'anh yêu em' trong tiếng Trung Quốc.

Theo The Cover, đoạn video trích xuất từ camera an ninh đã ghi lại cảnh một cặp đôi đang cãi vã trên vỉa hè ở đường Đạt Châu, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, thì bất ngờ cô gái vung tay tát tới tấp hàng chục phát vào mặt chàng trai. Đáng nói, chàng trai chỉ đứng im chịu trận, không một hành động phản kháng.

Người dân xung quanh khi chứng kiến cô gái hành xử quá đáng đã báo cảnh sát tới giải quyết. Ấy thế nhưng, dù bị người yêu tát sưng mặt, nam thanh niên vẫn một mực nói với cảnh sát là do lỗi từ phía mình.

The Cover dẫn lời cảnh sát cho hai, anh chàng này bị người yêu tát vì '520' nhưng không mua tặng điện thoại. Đáng ngạc nhiên, người này bị bạn gái tát đúng 52 phát, trùng hợp ngẫu nhiên với lễ Tình Nhân 520.

Clip: Chàng trai bị bạn gái tát 52 phát sưng mặt ngay trên phố vì ngày '520' mà không mua tặng smartphone 0

Theo thông tin từ tờ Red Star News cho hay, nguyên nhân dẫn tới vụ việc là do cô gái muốn bạn trai mua tặng smartphone nhưng anh kia không nghe, trong khi đó đồ hiệu của anh ta chủ yếu được cô tặng.

Được biết, vụ việc diễn ra vào dịp lễ Tình nhân 520 năm ngoái.

Giúp Tiin sửa lỗi