Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Cô dâu bịn rịn òa khóc nức nở khi lấy chồng xa, bố lên xe đi mà đành quay lại rưng rưng nước mắt ôm con gái an ủi

Đoạn clip ghi lại hình ảnh cô dâu bịn rịn khóc nức nở sau khi phải nói lời tạm biệt gia đình để về nhà chồng. Dù đã lên xe nhưng bố cô dâu vẫn quay lại, ôm lấy con gái mà mắt đỏ hoe không nén nổi xúc động. Đoạn clip ngắn khiến nhiều chị em phải rơi nước mắt.

Nếu ngày cưới là ngày trọng đại và hạnh phúc nhất trong đời của người con gái thì đó cũng là ngày mà bố mẹ cảm thấy buồn nhất khi phải xa con.

Mặc dù bất cứ ông bố, bà mẹ nào cũng chỉ mong muốn con cái có được một gia đình riêng hạnh phúc. Chẳng vậy mà đến tuổi ‘cập kê' đâu đâu cũng là những lời giục lấy vợ lấy chồng. 

Nhưng có ai thấu được, sâu thẳm trong lòng người cha, người mẹ vẫn là những cảm xúc hỗn độn đặc biệt là khi con gái đi lấy chồng. Vui vì con đã có được tổ ấm riêng nhưng lại buồn vì phải xa con, phải giao con cho người khác với biết bao nỗi lo lắng.

Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô dâu bịn rịn khi phải chia tay bố mẹ để ở lại nhà chồng được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người rơi lệ, đặc biệt là các cô gái chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng.

Clip: Cô dâu bịn rịn òa khóc nức nở khi lấy chồng xa, bố lên xe đi mà đành quay lại rưng rưng nước mắt ôm con gái an ủi.

Kèm theo hình ảnh và đoạn clip trên là đoạn chia sẻ: ‘Có lẽ quãng thời gian sung sướng nhất của người con gái là khi còn ở bên cha mẹ. Đó sẽ là những ngày thảnh thơi yên ả nhất của cuộc đời!

Khi về nhà chồng cuộc sống sẽ khác đi, biết bao bỡ ngỡ, khó khăn khi hòa nhập với cuộc sống mới ở nhà chồng. Vui buồn sướng khổ tự mình ôm lấy, những nước mắt những nụ cười cũng không thể ỉ ê tai mẹ như ngày xưa !

Trong video này các bạn gái có thể đã thấy mình ở đó và sẽ thấy mình ở đó. Khoảnh khắc bịn rịn tạm biệt nhau trong nước mắt!'.

 Cô dâu bịn rịn khóc trước khi phải chia tay bố mẹ về nhà chồng 

 Cô dâu bịn rịn khóc trước khi phải chia tay bố mẹ về nhà chồng

Hình ảnh đoạn clip ghi lại cho thấy, cô con gái khóc khi phải chia tay bố mẹ để từ đây bắt đầu cuộc sống mới bên gia đình nhỏ. Nhìn thấy con gái khóc, mặc dù đã lên xe để ra về, nhưng ông bố này đành quay lại, chạy đến ôm con gái và cả hai cùng rơi lệ. Mặc dù bố cô dâu cố gắng kìm nén, vừa lau nước mắt cho con gái vừa cố an ủi, động viên con trước khi ra về. 

Clip: Cô dâu bịn rịn òa khóc nức nở khi lấy chồng xa, bố lên xe đi mà đành quay lại rưng rưng nước mắt ôm con gái an ủi 1 

 Người bố dù đã lên xe về nhưng vẫn quay lại để ôm lấy con gái an ủi, vỗ về 

 Người bố dù đã lên xe về nhưng vẫn quay lại để ôm lấy con gái an ủi, vỗ về

Ngay sau khi được đăng tải, clip đã được chia sẻ chóng mặt trên nhiều diễn đàn của chị em. Rất nhiều người đã bày tỏ sự xúc động vì như nhìn thấy chính bản thân mình trong hình ảnh của cô dâu mới về nhà chồng, hình ảnh người con gái phải lấy chồng xa, rời bỏ tổ ấm suốt hơn 20 năm của mình bước vào cuộc sống hôn nhân đầy sóng gió, vất vả.

Nhiều bạn trẻ đã chia sẻ lại câu chuyện của chính mình trước đó, bạn đọc M.T cho biết: ‘Ngày trước khi yêu, bố mẹ đã ngăn cản rất nhiều không cho lấy chồng xa nhưng không được. Đến hôm cưới, lúc mọi người ở lại đông đủ không sao, khi bố và các cô chú đi ra xe để về, mình cũng phát hoảng ra ôm bố khóc nức nở không cho về. Mọi người nói thế nào cũng không nghe, cuối cùng bố phải ở lại đến chiều tối, để mình bình tĩnh lại mới lên xe để về. Nhà cách nhà chồng 300 km'.

Trong khi đó, bạn đọc H.A comment: ‘Con gái về nhà chồng, cảm giác mất mát và bơ vơ kinh khủng, trước đây cả tuần liền đêm nào mình cũng khóc vì nhớ nhà, nhớ bố mẹ. Đấy là được chồng rất yêu thương, bố mẹ chồng tâm lý chứ nếu như chồng và bố mẹ chồng vô tâm thì thật bất hạnh hơn nữa'.

‘Mình cũng sắp lên xe hoa về nhà chồng, mấy đêm nay hôm nào mẹ cũng ngủ cùng rồi ôm mình khóc. Chỉ sợ con gái lấy chồng phải chịu khổ, chịu thiệt thòi nên dặn dò đủ điều, mẹ càng nói mình càng thương mẹ nhiều hơn rồi chẳng muốn đi lấy chồng nữa. Xem clip thôi mà rơi nước mắt. Chúc bạn hạnh phúc, sống thật tốt để ba mẹ không buồn lòng nha', một bạn khác bày tỏ.

Đúng là thuyền theo lái, gái theo chồng dẫu biết là đây là chuyện vui nhưng giây phút phải nói lời chia tay với đứa con máu mủ ruột già của mình thì đúng là chẳng ai mà cầm được nước mắt. Hiện đoạn clip vẫn đang được rất nhiều chị em chia sẻ kèm theo nhiều bình luận xúc động.

 

Giúp Tiin sửa lỗi