Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip cô dâu 'quẩy tới bến' mặc người lớn tuổi và nhà trai lườm nguýt

Hành động quá khích của cô dâu trước mắt người lớn đang bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt.

Ngày cưới ai cũng mong muốn mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp. Đặc biệt, ai cũng mong muốn ngày vui sẽ trở thành ngày đặc biệt của mình cũng như bạn bè, người thân. Có rất nhiều cách để cô dâu, chú rể thể hiện niềm vui, hạnh phúc trong ngày trọng đại, thế nhưng cách cô dâu dưới đây lựa chọn lại dấy lên tranh cãi trên mạng xã hội.

Hình ảnh cô dâu 'quẩy banh nóc' trong đám cưới và thái độ không đồng tình của một người phụ nữ lớn tuổi

Theo đoạn clip dài hơn 2 phút, cô dâu vẫn đang diện trang phục truyền thống nhảy tưng bừng trong nền nhạc quen thuộc của các quán bar. Đằng sau, bạn cô dâu xếp thành hàng và bắt đầu quẩy theo điệu nhạc dưới sự chỉ huy của cô dâu. Ban đầu những người bạn ngại ngùng nhưng càng về sau họ càng thích thú.

Điều đáng nói ở cuối clip, hành động thể hiện niềm vui của cô gái bị một phụ nữ lớn tuổi đến nhắc nhở. Nét mặt người này tỏ rõ sự khó chịu và không đồng tình với hành động của cô dâu. Tuy nhiên, cô dâu lại không để tâm và tiếp tục 'nhảy quên lối về'. Không hài lòng, người phụ nữ lớn tuổi rời đi, đồng thời không quên liếc xéo về phía cô dâu.

Ngay khi xuất hiện, phần trình diễn của cô dâu nhanh chóng thu hút nhiều luồng ý kiến trái chiều.

'Mình bị dị ứng với những hình ảnh như thế này, lẽ nào mình cổ hủ quá chăng', một tài khoản bày tỏ quan điểm. Ngay phía dưới bình luận này nhiều người đồng tính và cho rằng hành động trên không phù hợp tại địa điểm có nhiều lớn tuổi và trẻ em.

'Cô dâu nhìn cũng xinh xắn dễ thương mà điệu nhảy mất cảm tình quá! Người lớn đã ra nhắc nhở còn không biết ý làm như trò đùa', tài khoản H.P bức xúc.

'Vui thôi đừng vui quá! Làm gì thì làm cũng để bố mẹ ngẩng mặt lên nhìn thiên hạ chứ', tài khoản T.Y.N bày tỏ.

Bên cạnh đó một số tài khoản cho rằng ngày vui của cô dâu, họ thích làm gì thì làm tại sao dân tình cứ mang ra phán xét.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi