Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Cô gái bị người yêu túm tóc lôi đi, bỏ mặc nằm dưới đường giữa trời mưa gió

Đoạn clip ghi lại cảnh cô gái bị người yêu đánh giữa đêm khuya khiến nhiều người bức xúc.

Sự việc xảy ra vào khoảng hơn 23h đêm ngày 1/8 tại trước cửa nhà số 2, Ngõ 120 Trần Bình, Hà Nội. Trong đoạn clip được camerra an ninh ghi lại, cô gái áo đen bị một chàng trai được cho là người yêu túm tóc lôi đi trên đường. 

Sau khi xảy ra cự cãi, cô gái bất ngờ bị ngất xỉu. Chàng trai không hề tỏ ra lo lắng, liên tiếp quăng quật người yêu nhưng thấy cô gái không tỉnh lại thì liền bỏ đi. Trước đó, anh chàng còn đá mạnh vào chân của cô gái với vẻ bực tức. 

Video: Cô gái bị người yêu đánh đến bị ngất giữa đường

Nghe thấy tiếng cãi cọ, các nhân viên của một tiệm nail ngay đó đã mở cửa và phát hoảng khi thấy cô gái nằm một mình chơ vơ giữa đường. Sau một hồi hỏi han thì anh chàng người yêu kia đi xe đạp điện quay lại rồi cả 2 nhanh chóng rời khỏi trong sự lo lắng của những người chứng kiến. 

Chàng trai đá mạnh vào người yêu khi cô gái bị ngất xỉu giữa đường... 

Chàng trai đá mạnh vào người yêu khi cô gái bị ngất xỉu giữa đường...

rồi bỏ đi đâu đó... 

rồi bỏ đi đâu đó...

Cô gái được người dân nhà bên đường hỏi han... 

Cô gái được người dân nhà bên đường hỏi han...

Nam thanh niên đi xe đạp điện xuất hiện sau đó cả hai nhanh chóng rời đi 

Nam thanh niên đi xe đạp điện xuất hiện sau đó cả hai nhanh chóng rời đi

Đoạn clip được chị N.T.L - chủ nhân của số nhà 02 chia sẻ với sự bức xúc và thương thay cho cô gái. Theo chị, yêu mà bị người yêu đánh đập và hành hạ như thế này thì thà 'ở vậy cho xong'. 

Chị L cho biết thêm, anh chàng này đi nhậu cùng bạn bè và người yêu đi cùng. Do cô gái ngăn cản không cho uống nên chàng trai mới tức giận và 'thượng cẳng chân, hạ cẳng tay' với người yêu ngay chỗ đông người. Trước khi cô gái bị ngất, chàng trai đã tát liên tiếp nhiều lần vào mặt, đấm, đạp vào đầu rồi túm tóc lôi đi. 

Đoạn clip cũng khiến nhiều người khác bức xúc. Một số người cho rằng có thể cô gái đã phạm phải sai lầm gì đó khiến chàng trai tức giận. Thế nhưng đa phần mọi người đều cho rằng, dù có chuyện gì đi chăng nữa thì chàng trai kia không được quyền làm tổn thương người yêu như vậy.

Giúp Tiin sửa lỗi